Tải game Bóng tối trỗi dậy 1.52.1 (Mod full tiền/Vật phẩm chuẩn)

Sẵn sàng cho một cuộc hành trình tuyệt vời vào bóng tối? Tải xuống APK Darkness Rise để thực hiện cuộc hành trình vào vực thẳm đen tối và cứu thế giới khỏi lũ quỷ đang bị phá hủy.

Hãy cầm thanh kiếm và tiêu diệt lũ kẻ thù và chinh phục bóng tối!

Với một thế giới nhập vai và đồ họa cấp console, Darkness Rises APK là một trong những game nhập vai hành động phát triển nhanh nhất trên di động ngay bây giờ. Bạn có thể chơi chế độ PVE một người chơi và chiến đấu với lũ quỷ khổng lồ, hoặc đối đầu với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

bóng tối-tăng-mod-apk

Đây là một trong những game RPG hoàn thiện và hoàn thiện nhất mà chúng ta từng thấy trên Android. Trò chơi có cốt truyện rất phức tạp – chắc chắn không phải là một trò chơi nhanh chóng được kết hợp để khen ngợi hệ thống chiến đấu tuyệt vời – và độ sâu của các tính năng chi tiết.

Cách chơi APK Darkness tăng

Với một trò chơi đã hoàn thành, bạn sẽ lạc lối mà không có một vài lời khuyên chắc chắn để giúp bạn trên con đường của mình. Dưới đây là một số mẹo hàng đầu của chúng tôi để giúp bạn thành công khi chơi APK Darkness Rises.

Chọn lớp của bạn

Có bốn lớp chính trong trò chơi. Tất cả đều có những lợi ích và điểm yếu riêng, mặc dù vậy, một số trong số chúng dễ chơi hơn nhiều so với người mới bắt đầu.

download-dark-rises-apk-free-download

Chiến binh. Đây là lớp dễ nhất và có khả năng tấn công và phòng thủ tốt. Đó là một lớp cân bằng tốt có thể tự chống lại đối thủ và chịu một vài đòn mà không bị giết. Người mới bắt đầu sẽ làm tốt để bắt đầu ở đây.

Thuật sĩ. Lớp học phép thuật. Pháp sư có thể gây ra rất nhiều sát thương phép thuật, mặc dù chúng khá chậm khi kết hợp với combo. Bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều hơn về trò chơi khi chơi trong lớp này. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu thì bạn có thể thoát khỏi nó.

bóng tối tăng cho android

Người phục vụ. Lớp berserker cổ điển là lớp sát thương cao với rất nhiều sức khỏe. Nhược điểm chính là lớp học này rất chậm. Nếu bạn muốn thực hiện các cuộc tấn công tàn khốc và có thể chịu nhiều thiệt hại, thì đây là lớp học dành cho bạn.

Kẻ ám sát. Khó khăn nhất trong tất cả các lớp, sát thủ là nhanh nhất và có sát thương cao nhất, nhưng HP của cô ta thấp đến mức ngay cả một đòn duy nhất cũng có thể hạ gục bạn trên chiến trường. Bạn sẽ phải liên tục di chuyển xung quanh khi chơi như lớp này.

bóng tối-tăng-apk-phiên bản mới nhất

Chạm vào hộp sọ cơn thịnh nộ

Khi bạn chiến đấu trong trò chơi, bạn sẽ dần dần lấp đầy hộp sọ cơn thịnh nộ màu xanh ở góc dưới màn hình. Khi đã đầy, bạn sẽ có thể kích hoạt Rage và đánh bại rất nhiều đối thủ. Hãy chắc chắn rằng bạn không lãng phí nó – hoặc quên sử dụng nó.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.52.1