Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/04/2021

Disorder trò chơi sinh tồn có hậu tận thế. Vì vậy, nhiều nhà phát hành có tên tuổi và chưa nổi tiếng đã tận dụng lợi thế này để thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi trên toàn thế giới. Phần lớn sẽ là các game bắn súng và chụp ảnh có yếu tố Zombie để tạo độ kịch tính cần thiết.

Những sản phẩm như vậy Dù có rất nhiều nhưng các nhà sản xuất vẫn tiếp tục ra mắt. Thậm chí, hãy nghĩ nhiều hơn một, đội ngũ phát triển game thường xuyên làm ra những game có bối cảnh và lối chơi giống nhau nhưng luôn đạt được thành công như mong đợi.

Netease của Trung Quốc là một trong những đơn vị chăm chỉ nhất trong việc liên tục phát hành game. “Disorder” Là sản phẩm hoàn toàn mới của họ vừa được phát hành trong GDC tuần trước.

Có thể nói, nó mang đến một trải nghiệm hấp dẫn hội tụ đủ mọi tinh hoa của hai người đàn anh mới ra mắt vào năm ngoái là Knives Out và Rules of Survival. Với kho tàng game sinh tồn được xây dựng trên nền tảng điện thoại, Netease cũng có thể coi là một trong những gã khổng lồ của thể loại game sinh tồn chiến đấu này.

Hiện tại, “Disorder” vẫn đang trong quá trình hoàn thiện những bước cuối cùng để cho ra mắt trình phát phiên bản hoàn chỉnh. Người chơi rất háo hức và mong chờ ngày ra mắt chính thức của nó, có thể đăng ký trước trên trang chính của trò chơi.

Cũng giống như nhiều game cùng thể loại, nó đặt con người vào một tương lai đen tối, nơi cả thế giới chiến tranh. Ở đó mọi người đều chiến đấu vì lợi ích của bản thân, không có sự cảm thông, không có lòng khoan dung, chỉ có chiến đấu là chết.

Trong thời buổi hỗn loạn như vậy, có những công ty lợi dụng hình ảnh và thương mại hóa cuộc chiến; công việc thú vị nhất lúc này là trở thành một người lính. Con người tiếp tục bị chia rẽ khi chiến đấu vì các lực lượng khác nhau; họ giết đồng loại của mình để kiếm tiền và tiếp cận với vũ khí hạt nhân.

Câu chuyện “Disorder Mod” không kể về một thế giới chiến tranh khốc liệt mà mang góc nhìn của những chiến binh, nơi họ cùng nhau chiến đấu để tìm ra tia sáng hy vọng cuối cùng. Khi tham gia trận chiến, bạn sẽ được sát cánh chiến đấu cùng đồng đội của mình.

Họ không được huấn luyện để chiến đấu sát cánh mà chỉ là những người muốn tồn tại và tìm kiếm lý tưởng của mình trong thế giới mù mịt này. Năm người sẽ tạo thành một đội, không nhất thiết phải từ bất kỳ Lực lượng nào. Họ chỉ cần chiến đấu vì một mục tiêu chung. Có lẽ đây cũng là nội dung mà nhóm phát triển game muốn lồng ghép.

Cho đến thời điểm hiện tại, Netease vẫn chưa bật mí thêm cho người hâm mộ của mình thông tin mới nào ngoài những trailer đã được tung ra trước đó. Nhưng họ cũng tiết lộ rằng một số báo cáo rằng các trận đấu của đội Combat sẽ đẹp mắt với các yếu tố hoàn toàn khác so với các game cùng thể loại trước đó.

Bên cạnh đó, họ cũng muốn cuộc thi của mình có thời gian trung bình không quá ngắn cũng không quá dài. “Disorder” sẽ kéo dài khoảng 10 đến 20 phút trong một trận đấu. Điều đó đủ để người chơi không trở nên nhàm chán mà còn kiểm soát được nhịp độ trận đấu.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Dynasty Warriors Overlords Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.0.8

Trò chơi • 15/04/2022

Dynasty Warriors: Overlords là hình nộm đã được tung ra tại hai nhà bán lẻ chính. Do đó, các game thủ ham mê có ...

Tải Vmod (Mod Miễn phí/Không quảng cáo)

Trò chơi • 10/07/2021

Vmod là một trò chơi cung cấp cho người chơi nhiều yếu tố khác nhau, và trong đó bao gồm cả sự tự do. ...

Tải iGun Pro 2 (MOD Mở khóa tất cả Weapon) 2.118

Trò chơi • 20/10/2022

Giả sử bạn là người yêu thích trải nghiệm bắn súng thực tế hoặc sưu tập nhiều loại súng khác nhau trong bộ sưu ...

Tải Project Drag Racing (MOD Tiền không giới hạn) 2.2.0

Trò chơi • 16/10/2022

Thể loại đua xe luôn được yêu thích rộng rãi khi chúng luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm năng động và ...