Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2021

Bạn đã bao giờ muốn trở thành nhà thiết kế giỏi nhất thế giới chưa? Mọi người đều biết rằng làm điều này sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc học và thực hành. Vì vậy, không phải ai cũng có thể làm điều này, nhưng có một lối tắt để đạt được ước mơ của bạn, đó là đến với thế giới trò chơi.

Hack Home Design: Hawaii Life chất lượng hàng đầu

Nếu bạn là một nhà thiết kế, thì Home Design: Hawaii Life là một trong những bạn nên thử. Trò chơi này sẽ là một trò chơi thú vị về chủ đề được thiết kế để người chơi trải nghiệm.

Khi người chơi đến với trò chơi, người chơi sẽ đóng vai một nhà thiết kế vừa đến Hawaii để bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng nhiều người biết rằng đây là nơi thu hút rất nhiều người đến du lịch và sinh sống.

Người chơi thường sẽ chỉ nhìn thấy chúng trên phim. Nhưng khi nói đến trò chơi, người chơi sẽ có cái nhìn chân thực hơn về trải nghiệm. Nhiều người đến đây để mua nhà và sống trên hòn đảo này. Những người đến đây muốn có một ngôi nhà đẹp để có thể tận hưởng cảm giác yên bình ở Hawaii, vì vậy họ đã đến với bạn.

i1g_oEULLlk5ENlLJLK2YLRw5Z6AiJC5JcyhZgwu3zyfGkGo7fphQhfPkzYWrnbRpvo = w800 (800 × 450)

Phục vụ nhu cầu của khách hàng

Tất cả khách hàng của người chơi đều có mong muốn muốn được người chơi thực hiện và nhiệm vụ của người chơi là thỏa mãn nó. Khách hàng sẽ đến với người chơi và đưa ra yêu cầu mà họ muốn, và người chơi sẽ phải hoàn thành công việc được giao.

Nhưng người chơi sẽ không làm điều này một mình, nhưng người chơi cũng nhận được sự trợ giúp từ hai người, Luana và Mark, để nhanh chóng hoàn thành công việc của họ. Người chơi cần biết khách hàng yêu cầu gì và từ đó tạo ra những gì họ cần để có được khách hàng những gì họ cần.

DwqMA6fF1FV4WaIHLTdezO4QQZfkB-nKqgOKUpTD_qEXJtVb0k8tcxN7_l0FtZv7Im8 = w800 (800 × 450)

Nhu cầu đa dạng

Người chơi là một nhà thiết kế nổi tiếng của toàn bộ hòn đảo, vì vậy nhiều khách hàng đang đến với người chơi để tìm thấy những gì họ muốn.

Mỗi khách hàng sẽ sống ở một nơi khác nhau và không ai giống nhau, vì vậy người chơi sẽ có thể đến nhiều địa điểm khác nhau trên đảo. Một số khách hàng sẽ yêu cầu người chơi thiết kế một bể bơi ngoài trời để thư giãn.

Và một người chơi sẽ yêu cầu tạo ra một ngôi nhà trên bãi biển. Người chơi sẽ trải nghiệm nhiều thứ khác nhau và mỗi người sẽ có ba thiết kế khác nhau để người chơi lựa chọn.

_akgqFBDqoz6sJ817E4dYmc8xe2WCWCIm5wDLkzu-p29kXaSrVce7rGm2hr3clgVouE = w800 (800 × 450)

Chơi một minigame thú vị

Khi người chơi muốn thay thế hoặc thêm một cái gì đó, người chơi cần chơi một minigame để đến đó. Trong trò chơi này, nó là một minigame của thể loại match-3 cổ điển để người chơi trải nghiệm.

Khi người chơi hoàn thành một trò chơi, đó là lúc người chơi hoàn thành công việc của một thứ gì đó. Mỗi lần người chơi tham gia, sẽ có một yêu cầu khác nhau mà trò chơi đưa ra cho người chơi.

Người chơi chỉ có thể hoàn thành công việc của mình khi trò chơi yêu cầu hoàn thành. Mặc dù trò chơi không có giới hạn thời gian, nhưng người chơi cần để mắt đến những bước di chuyển của mình vì chúng sẽ bị giới hạn.

Người chơi cần chú ý đến việc di chuyển để hoàn thành trò chơi trong một số lượt giới hạn vì nếu vượt quá, người chơi sẽ thua.

Nội dung tương tự:

Tải Ninja Tobu (MOD bất tử, Vô hạn Tiền/Bay liên tục) 2.2.0

Trò chơi • 08/08/2023

Game indie thường có lối chơi vô tận và đơn giản, luôn ưu tiên tính giải trí vô hạn cho người chơi, cũng như ...

Instagram có thông báo cho bạn khi bạn chụp ảnh màn hình trong DM hoặc Tin nhắn không?

Trò chơi • 12/04/2022

Chụp ảnh màn hình trên Instagram để ghi lại câu chuyện hoặc ảnh của ai đó là cách dễ nhất để lưu chúng. Tuy ...

Hack Endurance: Dead Space (MOD Khiên, Vũ khí và Máu) 4.0.0

Trò chơi • 14/11/2023

Hiện tại, hầu hết các game bắn súng góc nhìn thứ ba đều mang đến cho người chơi những game 3D với góc nhìn ...

Tải Hack Bridge Constructor: The Walking Dead Việt hóa

Trò chơi • 27/06/2023

Bridge Constructor: The Walking Dead là sự hợp tác giữa hai thương hiệu game nổi tiếng; nó trình bày lối chơi giải đố đầy ...