Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/05/2022

One Piece Treasure Cruise – Trong thế giới giả tưởng của anime, tuổi thọ của một sản phẩm rất ngắn, có lẽ chỉ vài tháng. Nhưng nó đã sản xuất những bộ phim dài kéo dài tới 15 năm. Và tất nhiên, nó vẫn giành được sự ủng hộ của một số lượng lớn người hâm mộ vì nội dung và nội dung của nó. Naraku, Bleach, One Piece, v.v … vẫn đứng đầu danh sách.

Sống lại cốt truyện ONE PIECE

Nắm bắt tâm trí của người hâm mộ Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung, nhà sản xuất nổi tiếng BANDAI NAMCO Entertainment Inc., nắm giữ quyền đối với nội dung của nhiều thương hiệu nổi tiếng đã tung ra rất nhiều trò chơi dựa trên chúng. Năm 2018, tiếp tục là một trò chơi lấy cảm hứng từ One Piece tiếp tục ra mắt, phục vụ người hâm mộ trên toàn thế giới.

Đây có lẽ là một game nhập vai chiến thuật với các nhân vật quen thuộc của thế giới cướp biển. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của cốt truyện, các trò chơi nội dung cũng nên được thay đổi. Bandai ra mắt One Piece Treasure Cruise Mod với những đổi mới về cả khả năng chơi trò chơi và nhân vật, bản cập nhật mới nhất trong thời điểm hiện tại.

Tuyển dụng và đào tạo Pirate Pirate của riêng bạn!

Trước hết, bối cảnh của trò chơi chắc chắn sẽ thay đổi, nhưng đó là về nó. Ban đầu, bạn vẫn phải trải qua những khó khăn ban đầu của băng hải tặc Mũ Rơm. Ngay cả khi Luffy bắt đầu gọi đội của mình lên cho đến khi họ tập hợp và chiến đấu vì sự nghiệp của họ.

Tất nhiên, những câu chuyện hoành tráng, cùng với những trận chiến nảy lửa diễn ra trên nhiều hòn đảo khác nhau, sẽ được hồi sinh. Đồ họa 2D với các hình vẽ cách điệu làm cho nó trở thành một bộ phim làm lại ngay trên điện thoại thông minh của bạn.

Trò chơi cũng sẽ có những điểm thú vị được trình bày. Thay vì được chơi trên màn hình ngang như các trò chơi theo lượt khác, bạn sẽ ở trên màn hình dọc. Điều này có thể được giải thích khi bảng kỹ năng và chỉ số của mỗi nhân vật khá phức tạp, thể hiện toàn bộ sức mạnh của họ để họ sẽ được chiếu một nửa riêng biệt.

Code One Piece Treasure Cruise mới nhất

Với hệ thống hơn 1000 nhân vật khác nhau trải qua hơn một trăm tập, người chơi sẽ được tự do xây dựng đội hình của riêng mình. Thông qua các thử thách khác nhau, người chơi sẽ nhận ra điểm mạnh và điểm yếu trong chiến thuật của mình.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Tùy chỉnh đội hình để mang lại một chiến lược phòng thủ và phòng thủ quấn lấy nhau. Nhân vật cũng có chỉ số và hệ thống phát triển kỹ năng riêng, vì vậy người chơi phải chú ý đến họ sau mỗi trò chơi. Khi mọi thứ trở nên khó khăn hơn, sự chăm sóc của đội hình trở nên quan trọng hơn trước khi bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới.

MOD V1

1. Chế độ thần
2. Thiệt hại cao

MOD V2

  • MOD MOD
  • MỘT CÚ
  • CHẾ ĐỘ THIÊN CHÚA

Tải về máy ( V12.0.1 )
Nội dung tương tự:

Citampi Stories (Mod Tiền/Năng lượng không giới hạn) 1.71.015r

Trò chơi • 18/03/2022

Citampi Stories: Love Life RPG là một trong những thể loại game mới được phát hành của Ikan Asin Production. Do đó, nó đã ...

Hack Clash Quest 0.372.135 (Mod Đá quý/Tiền + miễn phí)

Trò chơi • 01/04/2022

Với phiên bản Mod của Clash Quest Mod + OBB / Data, bạn có thể có một khởi đầu thuận lợi. Vì tất cả ...

Tải Hack PewDiePie’s Pixelings (MOD Vô hạn Energy/VIP)

Trò chơi • 11/05/2022

Luôn luôn có những nghề nghiệp mới cho mọi người trong xã hội ngày nay, một số người đã không ngừng cố gắng để ...

Braveland Heroes (Mod Tiền/Kim cương không giới hạn) 1.70.5

Trò chơi • 09/04/2022

Braveland Heroes là một game chiến thuật RPG theo lượt trên di động kiểu cũ và nó sẽ mang đến cho người chơi nhiều ...