Tải game Thợ săn sát thủ Full Súng Mod bất tử phiên bản mới

Nếu bạn thực sự chỉ muốn vui chơi và bạn không muốn xem quảng cáo vô hồn về kim cương, thì hãy tảiHunter Assassin Mod để có được các tính năng tốt nhất.

Thợ săn sát thủ là một trò chơi hành động đơn giản nhưng tuyệt đẹp dành cho thiết bị di động, đặt bạn vào vị trí của một sát thủ quân sự trong một nhiệm vụ để tiêu diệt mục tiêu và tránh bị bắn hạ trong quá trình này. Có đủ những tên côn đồ với AK-47 để lấp đầy một tiểu đoàn của Hồng quân và tất cả bọn chúng sẽ bắn vào bạn trong tầm nhìn.

Bạn sẽ phải sử dụng bóng tối và tránh bị bắt trong đèn pin của lính canh. Khi bạn leo qua các hành lang và lối đi, bạn sẽ có thể lên tiếng về những người bảo vệ và im lặng dùng dao mà không báo cho đồng đội của họ.

hunter-assassin-mod-apk

Nhà phát triển trò chơi – Ruby Game Studio – khá mới đối với ngành công nghiệp game di động và cho đến nay chỉ có một vài tựa game nằm trong vành đai của họ. Chúng tôi cho rằng đây là trò chơi hoàn hảo nhất của họ cho đến nay, mang lại nền tảng chơi game tốt nhất và một số yếu tố tàng hình tuyệt vời và kết hợp chúng để tạo ra một trò chơi chiến đấu di động thực sự gây nghiện và thú vị.

Chiến đấu lén lút

Xem xét bạn chỉ được trang bị dao, bạn chắc chắn không muốn bị mắc kẹt ở vị trí mà một người bảo vệ đang bắn vào bạn khi bạn không có vỏ bọc (hoặc nhặt một trong những khẩu súng của họ, rõ ràng là Lọ). Điều này có nghĩa là trò chơi tập trung vào chiến đấu lén lút và bạn sẽ cần dựa vào sự im lặng và khả năng giết người của mình mà không phát ra âm thanh.

tải về-hunter-assassin-apk

Điều này có thể là thách thức – đặc biệt là khi các vệ sĩ cảnh giác và cố gắng săn lùng bạn. Thỉnh thoảng họ sẽ gửi các nhóm tấn công và bạn sẽ phải đảm bảo rằng bạn không cản đường họ – hoặc bạn sẽ không có cơ hội.

Mẹo chơi apk Assassin

Mặc dù đây không phải là một trò chơi phức tạp, ngoại hình có thể bị đánh lừa và bạn chắc chắn nên tự mình trang bị một số mẹo trước khi nhảy vào.

Kiên nhẫn là chìa khóa

Hãy chắc chắn rằng bạn đang dành thời gian cho mỗi lần tiêu diệt. Thậm chí chỉ một giây để xem xét ai có thể nghe thấy bạn hoặc nhìn thấy bạn. Nếu người bảo vệ ở trong một vị trí bất tiện, sau đó cố gắng thu hút sự chú ý của anh ta để di chuyển anh ta ra khỏi vị trí đó.

Đảm bảo rằng bạn đã đánh giá vị trí của từng kẻ thù trên bản đồ trước khi bạn bắt đầu đưa mọi người ra ngoài. Không có giới hạn thời gian cho trò chơi, vì vậy bạn không cần phải chịu áp lực về điều đó. Dành thời gian của bạn và tìm ra kẻ thù đang ở đâu và sau đó đưa chúng ra ngoài một khi bạn đã tìm ra một kế hoạch hành động tốt.

Luôn có ít nhất hai lối thoát

Nếu bạn bị mắc kẹt trong một góc, thì bạn là con mồi dễ dàng. Luôn đảm bảo rằng bạn có một lối thoát – hoặc hai, hoặc thậm chí ba! Bạn không muốn giết một người bảo vệ và sau đó có thêm hai người chạy quanh góc và phục kích bạn.

thợ săn-sát thủ-mod

Tiêu diệt kẻ thù từng người một

Có thể rất hấp dẫn khi hạ gục hai vệ sĩ cạnh nhau, nhưng ban đầu bạn nên tránh điều này – trừ khi bạn cảm thấy thực sự mát mẻ. Nói tóm lại, nó có thể sai và họ có thể chạy đi và báo cho nhiều lính canh hơn khi bạn đánh người đầu tiên. Đợi cho đến khi họ rời xa nhau, sau đó đi vào giết. Từng người một, chọn tất cả chúng ra.

Nâng cấp sát thủ của bạn càng sớm càng tốt

Một số sát thủ có nhiều sức khỏe hơn, trong khi những người khác có tốc độ cao hơn, dù sao đi nữa, tất cả đều tốt hơn nhân vật mặc định của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn dành kim cương của mình để nâng cấp càng sớm càng tốt để có được lợi thế trong lĩnh vực này.

Bỏ Wi-Fi để không có quảng cáo

Một khiếu nại phổ biến về trò chơi này là có rất nhiều quảng cáo. Điều này là đúng, nhưng bạn có thể khắc phục điều này bằng cách tắt Wi-Fi. Nếu không có Wi-Fi, bạn sẽ có thể chơi tất cả các cấp độ mà không phải xem quảng cáo. Điều đó đang được nói, bạn có thể xem một số kim cương bổ sung, nếu bạn sẵn sàng ngồi qua chúng.

Hunter Assassin Mod APK – Pha lê không giới hạn

Điều này sẽ cho phép bạn có được niềm vui nhất khi chơi – mặc dù, nó sẽ thoát khỏi một số thử thách, nhưng điều đó không cần phải nói. Chúc may mắn!

Từ khóa: