Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/10/2021

I, Viking là một trò chơi hành động bao gồm nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm RTS (Chiến lược thời gian thực) và Hacks ‘n’ slash. Tựa game này sẽ đưa người chơi đến với một bộ tộc Viking hùng mạnh và chiến đấu với những kẻ xâm lược để bảo vệ lãnh thổ của mình.

Tập hợp những chiến binh dũng mãnh nhất của bạn

Trước khi bắt đầu trò chơi, người chơi cần xác định xem mình sẽ điều khiển lớp nhân vật nào. Trò chơi này sẽ có một hệ thống lớp học lớn cho người chơi, lên đến 8 lớp khác nhau. Mỗi lớp sẽ có một phong cách chiến đấu và sử dụng một loại vũ khí cụ thể. Đồng thời, mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu một bộ kỹ năng riêng biệt tương ứng với phong cách chiến đấu của mình.

Người chơi sẽ đồng hành cùng đồng đội trên chiến trường khốc liệt và loại bỏ kẻ thù. Góc nhìn của trò chơi này sẽ là góc nhìn từ trên xuống giúp người chơi có thể nắm bắt tình hình trên chiến trường tốt hơn. Gameplay sẽ là sự kết hợp giữa RTS (chiến lược thời gian thực) và Hack ‘n’ slash. Điều đó đồng nghĩa với việc người chơi cần phối hợp đồng bộ với đồng đội để tấn công đối phương.

Đồng thời, họ phải thể hiện khả năng của mình một cách hoàn hảo trên chiến trường. Có rất nhiều loại kẻ thù khác nhau mà người chơi sẽ gặp phải trên chiến trường, mỗi loại kẻ thù sẽ có một phong cách chiến đấu riêng, và người chơi phải phát triển một chiến lược phù hợp để chống lại.

Vũ khí và áo giáp đa dạng

Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu nhiều loại kỹ năng khác nhau nhưng người chơi chỉ được mang tối đa 2 kỹ năng chủ động. Tất cả các kỹ năng bị động trong cây kỹ năng sẽ tự động kích hoạt trong suốt cuộc chiến. Sử dụng các kỹ năng sẽ tiêu hao năng lượng của bạn và sẽ mất nhiều thời gian để hạ nhiệt.

Nhưng tùy thuộc vào lớp nhân vật mà người chơi lựa chọn mà kỹ năng sẽ trở nên đa dạng hơn. Hầu hết tất cả các lớp nhân vật đều sử dụng vũ khí lạnh và phải chiến đấu ở cự ly gần nên hầu hết các kỹ năng đều không quá hào nhoáng.

Chiến dịch của người chơi sẽ được chia thành nhiều chương khác nhau, mỗi chương tượng trưng cho một loại quân địch mà bộ tộc Viking sẽ chiến đấu. Bạn có biết điều gì thú vị khi chiến đấu với nhiều bộ tộc không? Đó là giao lưu văn nghệ và phần thưởng.

Giao lưu văn hóa ở đây có nghĩa là người chơi sẽ thu thập một số vũ khí mới từ nhiều bộ tộc khác nhau. Mỗi bộ tộc sử dụng một loại vũ khí có một lợi thế riêng; thậm chí người chơi có thể tìm thấy một số vũ khí phù hợp với phong cách chiến đấu của họ.

Sau khi người chơi mở khóa chương mới, họ sẽ được phép sử dụng thợ rèn để chế tạo trang bị cho chính mình. Như đã giới thiệu, mỗi lớp chỉ được sử dụng một loại vũ khí cụ thể. Sau khi người chơi trao đổi văn hóa với các bộ tộc khác, họ sẽ mở khóa vũ khí mới để chế tạo.

Trang bị của người chơi có thể được nâng cấp tự do mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Tuy nhiên, để nâng cấp, người chơi cần có đủ cấp độ yêu cầu và một số nguyên liệu cần thiết.

Chức năng của I, Viking

Trò chơi này không có đồ họa cao cấp như các trò chơi di động mới vào năm 2020. Thay vào đó, nó nhấn mạnh vào môi trường xung quanh và khí hậu của Na Uy cổ đại. Điều đó sẽ tạo ra một bầu không khí Viking đúng nghĩa cho người chơi. Ngay cả hệ thống âm thanh cũng đóng một vai trò rất lớn trong trò chơi này. Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức một trận chiến khốc liệt với âm nhạc hoành tráng.

Tải về máy ( V1.20.4.58483 )
Nội dung tương tự:

Tải Johnny Trigger (Hack bất tử Mod mở khoá Tiền) 1.12.33

Trò chơi • 12/01/2024

Hack Johnny Trigger mở khóa, không có quảng cáo và nâng cấp free và mở full trang phục mới và súng tốt hơn cực ...

Tải game Pokémon Café Mix (MOD, Ios Apk) Miễn phí

Trò chơi • 13/02/2024

Nintendo là một nhà sản xuất trò chơi rất nổi tiếng với rất nhiều tác phẩm tuyệt vời và được nhiều người chơi đánh ...

Hack Transport It! – Idle Tycoon (MOD Tiền Mua sắm Miễn phí)

Trò chơi • 07/09/2023

Transport It! – Idle Tycoon là một trò chơi về phương tiện giao thông, công việc diễn ra trên khắp thế giới. Nhưng công việc ...

Hack Jetpack Joyride 2: Bullet Rush 0.1.60 (MOD Vũ khí, Tiền Full)

Trò chơi • 23/10/2021

Jetpack Joyride 2: Bullet Rush là một trò chơi vui nhộn, nơi người chơi sẽ chiến đấu với kẻ thù để hoàn thành nhiệm ...