Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/10/2021

I, Viking là một trò chơi hành động bao gồm nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm RTS (Chiến lược thời gian thực) và Hacks ‘n’ slash. Tựa game này sẽ đưa người chơi đến với một bộ tộc Viking hùng mạnh và chiến đấu với những kẻ xâm lược để bảo vệ lãnh thổ của mình.

Tập hợp những chiến binh dũng mãnh nhất của bạn

Trước khi bắt đầu trò chơi, người chơi cần xác định xem mình sẽ điều khiển lớp nhân vật nào. Trò chơi này sẽ có một hệ thống lớp học lớn cho người chơi, lên đến 8 lớp khác nhau. Mỗi lớp sẽ có một phong cách chiến đấu và sử dụng một loại vũ khí cụ thể. Đồng thời, mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu một bộ kỹ năng riêng biệt tương ứng với phong cách chiến đấu của mình.

Người chơi sẽ đồng hành cùng đồng đội trên chiến trường khốc liệt và loại bỏ kẻ thù. Góc nhìn của trò chơi này sẽ là góc nhìn từ trên xuống giúp người chơi có thể nắm bắt tình hình trên chiến trường tốt hơn. Gameplay sẽ là sự kết hợp giữa RTS (chiến lược thời gian thực) và Hack ‘n’ slash. Điều đó đồng nghĩa với việc người chơi cần phối hợp đồng bộ với đồng đội để tấn công đối phương.

Đồng thời, họ phải thể hiện khả năng của mình một cách hoàn hảo trên chiến trường. Có rất nhiều loại kẻ thù khác nhau mà người chơi sẽ gặp phải trên chiến trường, mỗi loại kẻ thù sẽ có một phong cách chiến đấu riêng, và người chơi phải phát triển một chiến lược phù hợp để chống lại.

Vũ khí và áo giáp đa dạng

Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu nhiều loại kỹ năng khác nhau nhưng người chơi chỉ được mang tối đa 2 kỹ năng chủ động. Tất cả các kỹ năng bị động trong cây kỹ năng sẽ tự động kích hoạt trong suốt cuộc chiến. Sử dụng các kỹ năng sẽ tiêu hao năng lượng của bạn và sẽ mất nhiều thời gian để hạ nhiệt.

Nhưng tùy thuộc vào lớp nhân vật mà người chơi lựa chọn mà kỹ năng sẽ trở nên đa dạng hơn. Hầu hết tất cả các lớp nhân vật đều sử dụng vũ khí lạnh và phải chiến đấu ở cự ly gần nên hầu hết các kỹ năng đều không quá hào nhoáng.

Chiến dịch của người chơi sẽ được chia thành nhiều chương khác nhau, mỗi chương tượng trưng cho một loại quân địch mà bộ tộc Viking sẽ chiến đấu. Bạn có biết điều gì thú vị khi chiến đấu với nhiều bộ tộc không? Đó là giao lưu văn nghệ và phần thưởng.

Giao lưu văn hóa ở đây có nghĩa là người chơi sẽ thu thập một số vũ khí mới từ nhiều bộ tộc khác nhau. Mỗi bộ tộc sử dụng một loại vũ khí có một lợi thế riêng; thậm chí người chơi có thể tìm thấy một số vũ khí phù hợp với phong cách chiến đấu của họ.

Sau khi người chơi mở khóa chương mới, họ sẽ được phép sử dụng thợ rèn để chế tạo trang bị cho chính mình. Như đã giới thiệu, mỗi lớp chỉ được sử dụng một loại vũ khí cụ thể. Sau khi người chơi trao đổi văn hóa với các bộ tộc khác, họ sẽ mở khóa vũ khí mới để chế tạo.

Trang bị của người chơi có thể được nâng cấp tự do mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Tuy nhiên, để nâng cấp, người chơi cần có đủ cấp độ yêu cầu và một số nguyên liệu cần thiết.

Chức năng của I, Viking

Trò chơi này không có đồ họa cao cấp như các trò chơi di động mới vào năm 2020. Thay vào đó, nó nhấn mạnh vào môi trường xung quanh và khí hậu của Na Uy cổ đại. Điều đó sẽ tạo ra một bầu không khí Viking đúng nghĩa cho người chơi. Ngay cả hệ thống âm thanh cũng đóng một vai trò rất lớn trong trò chơi này. Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức một trận chiến khốc liệt với âm nhạc hoành tráng.

Nội dung tương tự:

Tải Project Makeover (MOD Tài nguyên không giới hạn) 2.63.1

Trò chơi • 08/05/2023

Trong cuộc sống, ai cũng luôn muốn mình thật xinh đẹp và lộng lẫy. Luôn muốn mình tự tin và xinh đẹp nhất trong ...

Hack Ultimate Fishing Simulator (MOD Tiền vô hạn) 2.34

Trò chơi • 11/06/2021

Ultimate Fishing Simulator  là một trò chơi điện tử thực tế ảo giả lập câu cá thú vị được phát hành bởi Playway, nhà ...

Hack Heroes Legend – Epic Fantasy RPG (Mod Auto Win/Tiền) 2.6.9

Trò chơi • 02/06/2023

Heroes Legend – Epic Fantasy RPG là một trò chơi nhập vai chiến lược miễn phí. Trong trò chơi này, bạn sẽ được hóa thân thành ...

Cách tạo một email .edu? – Trình tạo Email Edu miễn phí

Hướng dẫn • 05/05/2023

Nếu bạn muốn tạo một địa chỉ email .edu cho mục đích cá nhân, bạn có thể dễ dàng làm như vậy nếu trường ...