Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2021

Chắc chắn Knife Hit ai cũng có một rạp xiếc, dù trên TV hay trong rạp xiếc. Một trong những trò chơi khiến mọi người phấn khích và chúc mừng chúc mừng khi kết thúc là trò ném dao.

Thật vậy, mỗi khi trò chơi này hoàn thành, mọi người đều cảm thấy nhẹ nhõm vì các tình nguyện viên tham gia vào kệ bia vẫn an toàn.

Một trò chơi video khác trên điện thoại di động được nhiều người ưa thích vì lối chơi đơn giản và dễ hiểu. Mặc dù các trò chơi được tải với các trò chơi nhập vai bạo lực, nhưng vẫn có một số trò chơi thú vị như thế này cho những người có nhu cầu giải trí nhưng giới hạn thời gian hoặc không muốn lật đổ khi chơi trò chơi.

bên trong Knife Hit Trò chơi, bạn chỉ cần ném dao và ghi điểm, loại bỏ những rắc rối và thất vọng của bạn ở đây có lẽ là một cách tuyệt vời để bình tĩnh sau nhiều giờ làm việc căng thẳng.

Hướng dẫn chơi Knife Hit

Các quy tắc của trò chơi Hit Hit rất đơn giản để làm quen; thậm chí một đứa trẻ có thể chơi tốt trong 10p. Bạn chỉ cần ném tất cả những con dao bạn có trong cửa hàng. Sau khi bạn ghim thành công tất cả chúng vào một bản ghi, nó sẽ phá vỡ và giành chiến thắng.

Gỗ, tất nhiên, không đứng yên để bạn ném vào nó nhưng sẽ xoay với tốc độ không thể đoán trước, vì vậy rất khó để ném chính xác vào nó. Do đó, trò chơi đòi hỏi một sự kết hợp rất mượt mà trong việc quan sát và phản xạ của bàn tay.

Chỉ một lát thôi bạn sẽ thất bại. Nếu bạn đâm vào dao hoặc gai đã được ghim hoặc bạn vừa ghim chúng, chúng sẽ được tính là kẻ thua cuộc.

Knife Hit cách phi auto trúng

Cố gắng nhắm một cách thích hợp trước khi quyết định ném con dao vì khi ấn nó không thể rút được nữa. Nhưng có những mục tiêu bạn có thể nhắm đến để nhận phần thưởng xứng đáng. Tát táo có sẵn trong nhật ký, và sau một khoảng thời gian đầy đủ, bạn sẽ mở khóa con dao hoàn toàn mới, với vẻ ngoài đẹp mà bạn sẽ yêu thích.

Nếu tôi cầm vũ khí mới trong tay, nó sẽ rất vui, cảm xúc thăng hoa chắc chắn sẽ tốt hơn trước, điểm số ngày càng cao hơn. Sau khi trải qua năm giai đoạn liên tiếp, bạn sẽ bước vào giai đoạn thú vị và thử thách hơn các giai đoạn trước.

Tại đây bạn sẽ phải chiến đấu với một ông chủ, và rõ ràng, sau khi đánh bại nó, bạn sẽ nhận được những phần thưởng có lợi trong trò chơi tiếp theo.

Đồ họa và âm thanh

Rõ ràng, không thể yêu cầu một trò chơi video có đồ họa 3D hàng đầu như trò chơi nhập vai hoặc hành động. Nhưng nó cũng đáp ứng nhu cầu của người chơi đồ họa khi các chi tiết được thiết kế rất rõ ràng và đẹp mắt.

Bạn sẽ phân biệt được con dao mới được mở khóa có gì khác với con dao cũ được sử dụng trước đây. Chuyển động của các bản ghi, tốc độ và độ nhạy, cũng như hitbox, chính xác đến từng chi tiết để trò chơi không gặp vấn đề đáng kể trong khi chơi.

Chưa kể hậu cảnh cũng được trau chuốt để khiến người chơi luôn muốn thử khám phá những khung cảnh kỳ lạ và tuyệt đẹp đang chờ họ ở phía sau.

Âm thanh cũng là một trong những thế mạnh của trò chơi, nó đã thu hút sự chú ý của các game thủ khi nó thực sự miêu tả các hành động và tương tác xảy ra trong trò chơi. Bạn có thể dựa vào đó để phán đoán ngay cả những chuyển động nhỏ nhất để tăng độ chính xác của những cú ném. Tận dụng tối đa của nó.

Phiên bản có gì mới

Với phiên bản này, Ketchapp đã nâng cấp rất nhiều thứ, cũng như thêm một số Gói Dao mới. Tất nhiên, bạn có thể mua chúng miễn phí với phiên bản MOD của chúng tôi. Ngoài ra, nhiều cấp độ mới được thêm vào. Có thể nói, đây là phiên bản cập nhật lớn của Knife Hit cho đến nay. Tải về ngay để thưởng thức.

Cách thức download hack Knife Hit

Mặc dù đây chỉ là một trò chơi video nhẹ và dễ chơi, nhưng nó chiếm được cảm tình của nhiều game thủ trên toàn thế giới với phản hồi tích cực từ cộng đồng và dòng tải xuống ổn định.

Độ hot của game chỉ sau hai ngày đã đạt tới 500000 lượt tải một con số đáng ngưỡng mộ và đáng để thử nghiệm game này một lần? Hãy vui vẻ với giờ trò chơi để giảm bớt căng thẳng hàng ngày.

Thông tin MOD? Mua miễn phí tiền xu (với số dư bằng không); Tất cả các con dao được mở (bao gồm cả những người trả tiền); Đã mua VIP.

Nội dung tương tự:

Tải game FIFA Soccer Mod chuyển nhượng Cầu thủ, Free mua sắm

Trò chơi • 03/11/2023

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao cả thế giới lại gọi môn thể thao bóng đá với cái tên mỹ miều là ...

Tải Xuân Thu Chiến Quốc – Gamota Hack xu, Mua sắm Free , Kinh nghiệm

Trò chơi • 05/10/2020

Xuân Thu Chiến Quốc với thể loại MMORPG gay cấn xoay quay cuộc chiến khốc liệt thời Chiến Quốc. Tần, Tấn, Yên, Tề, Ngô, ...

West Mafia Redemption (Mod Tiền không giới hạn) 1.2.15

Trò chơi • 27/10/2023

Tôi đã đi nhiều nơi ở nhiều nền văn hóa phương Tây, nơi có những thảo nguyên rộng lớn, rừng cây rậm rạp và ...

Tiên Ma Truyền Kỳ: Game tiên hiệp Vạn người mê với nhiều thú vị

Trò chơi • 29/03/2021

Tải luôn bản hack tiên ma truyền kỳ được làm ra chi tiết và vô cùng sắc sảo để các tính năng phát huy ...