Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 09/10/2022

iCall là ứng dụng giúp bạn tạo danh bạ và giao diện quay số tương tự như trên hệ điều hành iOS. Bạn có thể tìm thấy nhiều tính năng tương tự cho hệ điều hành này và bạn sẽ tìm thấy sự sắp xếp tối ưu cho một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Tải iCall – Phone Dialer (Mod Mở khóa Pro/Miễn phí) 1.0.3

Ngoài ra, ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng điều chỉnh giao diện và màu sắc của ứng dụng tùy theo nhu cầu của người dùng. Chắc chắn khi sử dụng ứng dụng, bạn sẽ không gặp khó chịu vì nhiều cuộc gọi khó chịu.

THAY ĐỔI GIAO DIỆN KHÁC BIỆT

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với việc sử dụng trình quay số tích hợp trong thiết bị Android của mình, bạn nên thử ứng dụng iCall, ứng dụng này đơn giản giúp bạn sử dụng giao diện trình quay số IOS. Bạn sẽ thấy một giao diện tuyệt vời và tương tự như của iOS khi sử dụng. Do đó, việc thay đổi một giao diện mới cũng đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng còn phân chia các tab một cách hoàn toàn tối ưu để người dùng dễ dàng sử dụng.

Các tab này được chia thành nhiều tính năng khác nhau: Yêu thích, Gần đây, Danh bạ, Bàn phím và Thư thoại. Mục yêu thích là tập hợp các cuộc gọi hoặc tin nhắn quan trọng để người dùng tiện tìm kiếm, chẳng hạn như tin nhắn của khách hàng hoặc người yêu.

Đồng thời, việc quản lý danh bạ trở nên tối ưu khi bạn chạm vào bất kỳ số liên lạc nào; bạn sẽ thấy các thông tin khác nhau mà bạn lưu và gần hình đại diện, đó là các tính năng khác mà bạn có thể chọn tiếp theo để gọi.

TÙY CHỈNH GIAO DIỆN THEO Ý BẠN

Bên cạnh những tính năng thú vị mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy, bạn cũng có thể thay đổi giao diện của iCall một cách dễ dàng. Cụ thể, bạn sẽ có thể lựa chọn giữa hai chế độ là Chế độ sáng và Chế độ tối giúp bạn tối ưu trong việc sử dụng và quan sát.

Ứng dụng cho phép bạn thay đổi nền cuộc gọi một cách tự do. Nhưng phần lớn, với sự đơn giản và đẹp đẽ của giao diện lấy cảm hứng từ iOS, hầu hết người dùng vẫn sẽ giữ giao diện này.

TÍNH NĂNG CHẶN CUỘC GỌI

Những tính năng cần thiết của iCall sẽ giúp bạn có trải nghiệm và thời gian gọi điện thú vị hơn. Đồng thời, một tính năng khác mà bất kỳ người dùng nào cũng cần đến đó là tính năng chặn các cuộc gọi không mong muốn.

Nó hoàn hảo cho các cuộc gọi hoặc liên lạc luôn đến với bạn và tính năng này sẽ giúp bạn ngăn họ liên lạc với bạn. Vì vậy, bạn sẽ ít cảm thấy khó chịu hơn từ những người bạn không quen biết hoặc những dịch vụ quảng cáo mà bạn không có nhu cầu sử dụng.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Medisafe – Pill Reminder & Medication Tracker (MOD Premium) 9.28.12494

Ứng dụng • 15/11/2022

Việc uống thuốc của mỗi chúng ta đôi khi là một vấn đề nan giải. Vì chúng ta cần phải uống thuốc đúng giờ ...

Tải Enhance It (MOD Làm nét Ảnh, Khôi phục dễ, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 24/10/2022

Những bức ảnh luôn là thứ lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của mỗi người. Với sự tiến bộ của công nghệ, bạn ...

Tải DroidCamX Wireless Webcam Pro miễn phí cho apk ios

Ứng dụng • 02/06/2022

Giả sử bạn muốn trò chuyện với gia đình và bạn bè qua Skype hoặc chỉ đơn giản là quay video cho Facebook và ...

Download Sleep Cycle (MOD, Premium Mở khóa) APK IOS

Ứng dụng • 05/04/2021

Cơ thể con người Sleep Cycle luôn đạt đến một giới hạn nhất định trong quá trình làm việc, và chúng ta thường sẽ ...