Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/09/2023

Cách bắt buộc để giải thích một chiếc điện thoại đang cháy là đề cập đến Dây, một trong những chương trình truyền hình hay nhất mọi thời đại mà hầu như không ai xem. Chương trình được phát sóng trên HBO và Amazon Video, vì vậy hãy cố gắng bắt kịp khi bạn có thể. Đối với những người chưa quen, thiết bị ghi âm là điện thoại di động trả trước không có hợp đồng, thường là điện thoại siêu rẻ mà bạn mua ở cửa hàng (để tính tiền mặt, vì quyền riêng tư), kích hoạt bằng cuộc gọi hoặc trực tuyến, sử dụng một lúc rồi bỏ nó. Vứt bỏ là phần “đốt”, nhưng vứt đi là tùy, vì những ngày này, bạn có thể “nạp tiền” vào điện thoại trả trước và tiếp tục sử dụng.

Có nhiều lý do chính đáng để không cung cấp số điện thoại cá nhân của bạn. Có lẽ bạn đang mua hoặc bán sản phẩm trên Craigslist, quản lý danh sách Airbnb, tìm việc, sử dụng điện thoại nhiều hoặc hẹn hò trực tuyến. Với thiết bị ghi âm, bạn không phải chặn quyền truy cập của một người vào điện thoại cố định của họ hoặc lấy số mới sau này.

Tất cả những điều này đều tuyệt vời, nhưng khi bạn đang trả một khoản tiền lớn cho một chiếc điện thoại thông minh với mức phí điện thoại hàng tháng đắt đỏ, bạn có thể không cần một chiếc điện thoại khác. May mắn thay, có nhiều cách để có thêm một số điện thoại tạm thời hoạt động với iPhone hoặc điện thoại thông minh Android của bạn (hoặc thậm chí là máy tính bảng của bạn, vì hầu hết chúng đều sử dụng một số loại hệ thống thoại qua IP). Bạn có thể sử dụng tài khoản ghi âm để gọi điện hoặc nhắn tin (ngay cả với ảnh) và nhận lại tin nhắn.

Nó dường như không sử dụng *67 hoặc # 31 # trước một cuộc gọi xuất hiện là bị chặn hoặc không xác định. Sử dụng những thủ thuật này, mọi người không thể gọi lại cho bạn một cách dễ dàng, ngay cả khi * 69 (nhìn kìa, bọn trẻ). Trong các dịch vụ được liệt kê bên dưới, khi gọi, một số tạm thời sẽ được hiển thị, vì vậy liên lạc có lẽ xảy ra – cho đến khi bạn muốn nó dừng lại (hoặc cho đến khi đồng hồ chạy theo số). Và nếu bạn chỉ muốn các số nhận cuộc gọi, tất cả chúng đều có các tính năng như thư thoại và chuyển tiếp cuộc gọi.

Xin lưu ý rằng các dịch vụ này có một số nhược điểm. Vấn đề lớn nhất là bạn thường không thể sử dụng chúng để gọi 911 để được giúp đỡ. Một số dịch vụ bao gồm giới hạn này trong điều khoản dịch vụ của họ – họ không muốn bị kiện. Thứ hai, các công ty đứng sau một số giải pháp này có thể chỉ sử dụng một số lượng rất hạn chế số điện thoại. nghiên cứu cũ kể từ năm 2014 được tìm thấy rằng một số công ty tái chế số một cách nhanh chóng, có nghĩa là bạn có thể nhận được các cuộc gọi không mong muốn từ ai đó đang cố gắng liên hệ với người trước đây đã có số của bạn.

Bây giờ nếu bạn xem xong Dây (nghiêm túc mà nói, phần 4 đặc biệt hay), hãy sẵn sàng truy cập một số ứng dụng và dịch vụ sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Đầu đốt

7 ngày dùng thử với 20 phút cuộc gọi và 60 tin nhắn; văn bản, phút và hình ảnh không giới hạn yêu cầu $ 4,99 mỗi tháng Đăng ký trả phí.

Đầu đốt đã giành được danh hiệu tốt nhất trong lĩnh vực này và sống theo nó. Dịch vụ được giới hạn ở các số ở Mỹ và Canada, dịch vụ có các số sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian nhất định trừ khi bạn gia hạn. Nếu chúng hết hạn, chúng sẽ cháy hết hoặc bạn có thể xóa số bất cứ khi nào bạn muốn. Tùy chọn đăng ký trả phí có thể cung cấp tối đa ba số điện thoại cố định với số phút và tin nhắn văn bản không giới hạn. (Tốt nhất bạn nên đăng ký gói đăng ký Burner của mình trực tuyến chứ không phải trong ứng dụng dành cho thiết bị di động để Apple hoặc Google không tham gia vào giao dịch và bạn chỉ có thể thực hiện cuộc gọi từ các ứng dụng dành cho thiết bị di động.)

Khi bạn thực hiện cuộc gọi qua Burner, điện thoại thông minh của bạn thực sự đang gọi cho Burner, từ đó thực hiện cuộc gọi chuyển tiếp đến số bạn muốn gọi. Các bước được viết khi bạn tiến bộ, vì vậy bạn sẽ không bị nhầm lẫn. Nhưng có thể mất vài phút đối với gói dữ liệu của bạn. Ứng dụng chặn người dùng không có mã PIN vì mục đích bảo mật.

Burner có thể tích hợp trực tiếp với các ứng dụng như Dropbox, Evernote, Slack và SoundCloud để giúp bạn chia sẻ hoặc lưu trữ các mục trực tuyến. Ví dụ: đảm bảo rằng tất cả các tin nhắn thoại do một số liên hệ nhất định để lại trên Burner đều được lưu vào Evernote.

im lặng

Dùng thử ba ngày, sau đó $ 1,99 trong bảy ngày hoặc $ 3,99 mỗi tháng với cuộc gọi / tin nhắn không giới hạn hoặc các gói quốc tế trả tiền tùy theo nhu cầu từ $ 4,99.

im lặng (có sẵn cho iOS và Android) tương tự như Burner theo nhiều cách, nhưng có sẵn ở hơn 40 quốc gia và đủ đơn giản để xem xét. Nếu bạn lo lắng về số phút còn lại trong hợp đồng điện thoại di động thực tế của mình, Hushing sẽ sử dụng VoIP, có nghĩa là các cuộc gọi phải được thực hiện qua Wi-Fi chứ không phải qua mạng dữ liệu di động của bạn. Không có phút nào trong kế hoạch thuế quan được sử dụng. Giao tiếp bằng văn bản giữa những người dùng Hushing là miễn phí và chúng sẽ tự động bị xóa sau khi đọc.

Che tôi

Dùng thử miễn phí 7 ngày, sau đó các gói bắt đầu từ $ 7,99 mỗi tháng.

Che tôi

Được biết đến nhiều nhất như một ứng dụng (iOS và Android) để cung cấp thông tin liên lạc VoIP an toàn / riêng tư giữa người dùng, cả thoại và văn bản, Che tôi cũng cung cấp các số điện thoại bổ sung cho người dùng Hoa Kỳ và Canada có thể được sử dụng để thực hiện và nhận các cuộc gọi thoại được mã hóa. Nếu bạn có quyền truy cập Wi-Fi, nó sẽ không sử dụng gói dữ liệu của điện thoại nhưng cũng hoạt động qua các kết nối di động.

CoverMe có rất nhiều công cụ bảo mật ngoài gọi điện và nhắn tin. Nó cũng có bộ nhớ để lưu trữ hình ảnh và tài liệu mà bạn không muốn xem trên điện thoại thông minh của mình, được bảo mật bằng mã PIN.

Nó không hề rẻ. Gói đơn giản nhất cho các cuộc gọi riêng tư cá nhân là $ 7,99 mỗi tháng và những thứ như dung lượng lưu trữ cũng phải trả thêm phí. Một gói thực sự không giới hạn với tin nhắn văn bản và 3.000 phút gọi có giá 99,99 đô la mỗi năm. Nhưng đây là cái giá của sự thận trọng.

bay

Dùng thử 7 ngày, $ 7,99 mỗi tháng (hoặc $ 79,99 mỗi năm) cho mỗi số điện thoại mới (tối đa năm).

Muốn có nhiều số trong nhiều mã vùng? Bạn có thể nhận được tối đa năm với các “vị trí” khác nhau với bay cho iOS và Android. Mỗi số có cuộc gọi không giới hạn, tin nhắn văn bản (và tin nhắn hình ảnh) và hộp thư thoại. Đắt nhưng đơn giản. Một trong số ít bổ sung là khả năng tạo danh sách trắng về những người có thể liên hệ với từng số điện thoại.

giong noi Google

Miễn phí

Ảnh chụp màn hình của Google Voice trên Android(Hình ảnh: Google)

mục tiêu chính giong noi Google là cung cấp cho bạn một số điện thoại hoàn toàn miễn phí có thể gọi đến tất cả các số của bạn. Bằng cách này, nếu một cuộc gọi quan trọng đến, nó có thể gọi ngay đến số điện thoại di động, nhà riêng, cơ quan và các số khác – bạn chọn số mình cần. (Điều này ngày càng ít trở thành vấn đề trong thế giới thiết bị di động sử dụng một điện thoại cho mỗi người, nhưng ít nhất bạn có một số thứ hai vĩnh viễn mà không tốn kém gì.)

Tuy nhiên, các ứng dụng Google Voice cũng có các công cụ quay số, vì vậy bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin bằng số Google Voice của mình – người nhận sẽ nhìn thấy số này và nếu họ trả lời cuộc gọi, bạn sẽ nhận được số này trên các số đặt trước (hoặc nhận thư thoại từ phiên âm toàn văn). Nó hoàn toàn là VoIP, nhưng có thể sử dụng Wi-Fi hoặc gói dữ liệu của điện thoại và nó hoạt động thông qua các ứng dụng trên iOS và Android hoặc trên web. Nếu bạn có tài khoản Google, thì bạn đã có tài khoản Google Voice.

Đường bên

Dùng thử bảy ngày, sau đó $ 9,99 / tháng hoặc $ 100 / năm.

Đường bên đơn giản và dễ hiểu, với tất cả các tính năng thông thường như cuộc gọi, tin nhắn văn bản và hình ảnh, thư thoại với phiên âm, ID người gọi, khả năng sử dụng VoIP hoặc phút, nhắn tin nhóm, v.v., nhưng nó được bán như một đường dây điện thoại thứ hai, định hướng kinh doanh. Nó thậm chí còn cho phép bạn tạo số cá nhân nếu có và thiết lập trả lời tin nhắn tự động cho khách hàng. Chỉ dành cho người dùng Hoa Kỳ trên iOS và Android. Nếu bạn cần thứ gì đó (hơi) miễn phí cho một số cuộc gọi đến và tin nhắn, công ty đứng sau Sideline cũng sẽ thực hiện nhắn tin miễn phí.

Dòng 2

Gói Standard là $ 9,95 / tháng hoặc $ 99,60 / năm (các cuộc gọi đến người dùng Line2 khác được miễn phí).

Dòng 2 là dòng thứ hai cho điện thoại của bạn. Công ty (thuộc sở hữu của J2 Global, công ty sở hữu nhà xuất bản MoiNhat.Net Ziff Davis) đang tập trung vào một dịch vụ điện thoại doanh nghiệp dựa trên đám mây hoàn chỉnh. Mỗi tài khoản Line2 có tin nhắn SMS và MMS không giới hạn và các cuộc gọi ảo. Nâng cấp để nhận tối đa 99 máy lẻ cho mỗi số điện thoại. Bạn có thể sử dụng ứng dụng iOS hoặc Android hoặc thậm chí máy tính để bàn của mình với ứng dụng web. Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Biểu trưng Line2

Đọc thêm

Đánh giá điện thoại di động

Sự lựa chọn tốt nhất của điện thoại di động

Nội dung tương tự:

Báo cáo nếu ai đó đã chặn email của bạn trong Yahoo, Outlook, Gmail

Hướng dẫn • 22/08/2023

Bạn có muốn biết ai đó đọc email của bạn hay bạn vừa bị chặn? Bài viết này sẽ trả lời cả hai câu ...

Cách tải xuống và cài đặt VLC Media Player trên Chromebook

Hướng dẫn • 10/09/2023

Nếu bạn muốn xem phim trực tiếp từ máy tính Chromebook, thẻ SD hoặc ổ USB, bạn có thể sử dụng một công cụ ...

Cách kết nối AirPods với Mac

Hướng dẫn • 09/09/2023

Bạn đã sử dụng AirPods hoặc AirPods Pro với iPhone hoặc iPad (hoặc thậm chí có thể là điện thoại Android), nhưng nếu bạn ...

Sửa lỗi khởi chạy Minecraft 0x803f8001 trên PC chạy Windows 10/11

Hướng dẫn • 07/09/2023

Có thể nói Minecraft là một trong những game online hay nhất và được yêu thích nhất trong nhiều năm qua. Với lối chơi ...