Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/11/2022

Truyền trực tuyến phim và chương trình trên Disney + mang đến cho bạn nhiều lựa chọn, từ phim gốc đến phim kinh điển được yêu thích. Nhưng không có gì mới khi một dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời mắc lỗi trong quá trình thực hiện. Có những lý do khác nhau khiến những sự cố này xảy ra, nhưng hãy yên tâm rằng luôn có những giải pháp giúp bạn khắc phục sự cố. Một trong những sai lầm này là mã lỗi 86.

Khi bạn đối mặt mã lỗi 86 Trên Disney Plus, bạn có thể nhận được một trong các thông báo sau:

“Chúng tôi hối hận; tài khoản này đã bị chặn. Vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp của Disney + để xem thông tin tài khoản của bạn (mã lỗi 86). “

“Rất tiếc, chúng tôi không thể cập nhật hồ sơ của bạn vào lúc này. Vui lòng kiểm tra lại chi tiết hồ sơ của bạn và thử lại. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy truy cập Trung tâm trợ giúp của Disney + (mã lỗi 86). “

Lỗi tài khoản bị khóa khi đăng nhập có thể xảy ra vì một số lý do. Đầu tiên, khi tài khoản của bạn làm điều gì đó không phù hợp hoặc trái với các điều khoản do Disney + nêu ra khiến bạn không thể truy cập vào tài khoản của mình. Một nguyên nhân khác là do chủ tài khoản chính chưa đủ 18 tuổi. Trong một số trường hợp, tài khoản của anh ấy đã bị tấn công và bị truy cập bởi những người không có thẩm quyền.

Thông báo lỗi thứ hai có thể liên quan đến lỗi nội bộ trong Disney Plus. Trong khi bạn đang cập nhật tài khoản của mình, một lỗi nội bộ xảy ra khiến bạn không thể thêm thông tin của mình.

Disney-plus-error-code-86

Cách sửa mã lỗi đăng nhập 86 trên Disney Plus

Nếu bạn gặp mã lỗi 86, bạn có thể thử cập nhật lại thông tin của mình nếu bạn nhận được thông báo lỗi cập nhật. Bạn cũng cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Disney Plus qua email, [email protected]. Họ sẽ cho bạn biết lý do tài khoản bị khóa và cho bạn biết bạn cần phải làm gì. Trong một số trường hợp, bạn sẽ cần phải kích hoạt lại tài khoản của mình.

Thay đổi mật khẩu cũng là một thời điểm thích hợp, đặc biệt nếu bạn nghi ngờ tài khoản của mình có thể đã bị tấn công. Đảm bảo rằng bạn sử dụng mật khẩu mạnh để điều này không xảy ra nữa.

Bảo vệ tài khoản Disney Plus của bạn

Bảo vệ tài khoản Disney + của bạn khỏi tin tặc có thể ngăn mã lỗi 86 tái xuất hiện. Đảm bảo bạn có mật khẩu mạnh và thay đổi mật khẩu thường xuyên. Không chia sẻ mật khẩu tài khoản của bạn với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Sử dụng xác thực hai yếu tố cho tài khoản của bạn.

Bạn đã gặp phải những lỗi Disney Plus nào khác khi tài khoản của mình bị tạm ngưng? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách đặt lại âm lượng ứng dụng và cài đặt thiết bị trong Windows 10

Hướng dẫn • 04/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Trình mô phỏng cuộc sống tốt nhất cho iPhone và iPad năm 2022

Hướng dẫn • 09/11/2022

Hãy tưởng tượng rằng bạn đã có một ngày làm việc khá tồi tệ. Có thể điều gì đó không diễn ra theo kế ...

Cách sửa lỗi “Xác minh thông tin của bạn trong ứng dụng” trên Instagram

Hướng dẫn • 06/10/2022

Bạn có gặp lỗi “Xác minh thông tin của bạn trong ứng dụng” trên Instagram không? Đây là thông báo lỗi đầy đủ: “Chúng ...

Xbox IP Address Finder – Cách Tìm địa chỉ IP Xbox One?

Hướng dẫn • 06/10/2022

Xbox của bạn sẽ nhận được một địa chỉ IP mới mỗi khi bạn khởi động lại và điều này tạo ra sự cố ...