Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Hình nền của bạn quá đơn điệu và nhàm chán? Bạn muốn hình nền điện thoại của mình trở nên sinh động hơn nhưng những ứng dụng tùy chỉnh Hình nền động có sẵn trên hệ thống cửa hàng ứng dụng di động chưa thể làm bạn hài lòng? Vì vậy, tại sao không nghĩ đến việc tạo Hình nền động của riêng bạn?

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng có thể dễ dàng thỏa mãn những gì bạn muốn – KLWP Live Wallpaper Maker. Vâng, đây là ứng dụng Live Wallpaper Maker tốt nhất trên nền tảng di động. Được tạo ra bởi nhà phát triển ứng dụng Kustom Industries, KLWP Live Wallpaper Maker cung cấp cho người dùng nhiều tính năng thú vị để biến chiếc điện thoại cá nhân của bạn trở nên độc đáo hơn bất kỳ chiếc điện thoại nào khác.

KLWP Live Wallpaper Maker (MOD, PRO Unlocked) *****

Cách dùng KLWP Live Wallpaper Pro Key

Về cơ bản, KLWP Live Wallpaper Maker là ứng dụng giúp bạn tùy chỉnh các bức tranh hoặc ảnh động có sẵn trong ứng dụng. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn cho phép bạn tùy chỉnh sâu hơn trên giao diện điện thoại như ứng dụng widget, biểu tượng Apps, Animated Patterns, Clock,… Để ứng dụng hoạt động hiệu quả, nhà phát triển khuyến khích bạn nên tải về các ứng dụng Launcher được hỗ trợ bao gồm Google Now Launcher và Trình khởi chạy Nova.

Đây là 2 Launcher nổi tiếng và được nhiều người dùng sử dụng vì sự tiện lợi, và cũng là 2 ứng dụng hỗ trợ “KLWP” tốt nhất. Và ứng dụng này cũng hoạt động khá tốt trên các launcher khác ngoại trừ GO Launcher. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn đang khắc phục và sửa lỗi này nên những người dùng trung thành với GO Launcher cũng không cần quá lo lắng vì chưa thể trải nghiệm ứng dụng tùy chỉnh tuyệt vời này.

Ngoài ra, ứng dụng được thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng. Khi bước đến giao diện hệ thống của ứng dụng, người dùng sẽ được hướng dẫn chi tiết và cụ thể về cách sử dụng ứng dụng.

KLWP Live Wallpaper Maker (MOD, PRO Unlocked) *****

Tính năng KLWP Live Wallpaper Pro Key

Đến với “KLWP”, bạn sẽ được tận hưởng nhiều tính năng tùy biến thú vị từ nhà sản xuất này. Đầu tiên, người dùng có thể tùy chỉnh giao diện của mọi thứ có sẵn trên Màn hình chính của bạn. Với hàng trăm cách tùy chỉnh về Hiệu ứng, phông chữ, màu sắc, kích thước, bạn có thể thay đổi biểu tượng của ứng dụng hoặc thêm một số hoạt ảnh sáng tạo khi truy cập vào thư mục của từng kho ứng dụng.

Và chi tiết hơn, bạn có thể thay đổi cách nhìn ứng dụng bằng cách thay đổi các hình dạng như Hình bầu dục, Hình chữ nhật, Hình cung, Hình tam giác, Hình lục giác,… Có thể nói, tính năng này rất độc đáo, bạn sẽ không còn cảm thấy bỡ ngỡ khi Thiết kế biểu tượng ứng dụng được tùy chỉnh hoàn toàn theo phong cách của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh các hiệu ứng chuyển cảnh khi tương tác với Homescreen.

Cụ thể, bạn có thể tùy chỉnh hình nền khi vuốt sang trang mới trên màn hình hoặc biến quyền truy cập thư mục ứng dụng trở nên mới mẻ, hấp dẫn hơn. Và một điểm thú vị khác của ứng dụng này đến từ khả năng tùy chỉnh Widget của các ứng dụng hệ thống. Một ví dụ đơn giản minh họa cho tính năng này là sự thay đổi của Weather Widget, đã được thay đổi trong trailer giới thiệu ứng dụng.

KLWP Live Wallpaper Maker (MOD, PRO Unlocked) *****

Về cơ bản, bạn có thể thay đổi giao diện của tiện ích Ứng dụng trên Màn hình chính bằng các hiệu ứng động, hoặc tùy chỉnh thiết kế của nó với các chức năng tùy chỉnh có sẵn trong giao diện của ứng dụng. Bạn cũng có thể thay đổi giao diện của Đồng hồ theo cách tương tự.

Ứng dụng vẫn cung cấp cho bạn những tùy chỉnh cơ bản và nâng cao để thay đổi cách hiển thị Đồng hồ. Đồng hồ trên điện thoại thường có 2 chế độ hiển thị cơ bản là Digital và Analog. Với “KLWP”, bạn sẽ có nhiều tùy chọn hơn về cách ứng dụng hiển thị trên màn hình như lớp, vị trí, hoạt ảnh, mục,… Và tất nhiên, mọi thứ sẽ khác với đồng hồ truyền thống.

Điều này mang đến cho người dùng một cái nhìn mới mẻ và sáng tạo khi họ bật điện thoại và xem giờ trong ngày. Và yếu tố chính thay đổi mọi thứ bạn cảm thấy trên điện thoại của mình là hình nền. Như tôi đã đề cập ở trên, bạn có thể tùy chỉnh cách hình nền thay đổi khi bắt đầu truy cập thư mục ứng dụng.

KLWP Live Wallpaper Maker (MOD, PRO Unlocked) *****

Nhưng nếu bạn cảm thấy điện thoại của mình vẫn chưa hoàn hảo thì việc chuyển hình nền cũ thành Hình nền động là điều nên làm. Có nhiều cách để tùy chỉnh giao diện này. Đầu tiên, bạn có thể chọn Hình nền động hiện có mà bạn yêu thích và không muốn thay đổi. Hoặc bạn có thể tùy chỉnh Hình nền với các Hình ảnh động như mờ dần, chia tỷ lệ, cuộn,… dựa trên vị trí bạn chạm vào màn hình.

Ngoài ra, một cách khác giúp màn hình nền của bạn trở nên sinh động, nổi bật hơn bao giờ hết là dựa vào Accelerometer (được tích hợp trên hầu hết các thế hệ smartphone trên thị trường). Với nhiều hiệu ứng khác nhau, bạn có thể làm cho hình nền của mình chuyển động khi nghiêng hoặc lắc điện thoại. Và còn nhiều tính năng khác nữa mà mình không tiện nêu ra.

Tôi sẽ dành cơ hội cho bạn trải nghiệm những tính năng tùy biến vô cùng độc đáo với ứng dụng tiện ích này. Nếu bạn muốn điện thoại thông minh của mình trông mới và sáng tạo hơn, “KLWP Live Wallpaper Maker Mod” là ứng dụng tốt nhất được người dùng có kinh nghiệm khuyên dùng.

               
Tải về máy ( VE )
Nội dung tương tự:

Tải Adobe Acrobat Reader 2022 (MOD Xử lý tài liệu, Pro Subscribed)

Ứng dụng • 19/09/2021

Bạn là nhân viên văn phòng? Bạn cần một ứng dụng để tối ưu hóa các văn bản, tài liệu? Giúp tài liệu lưu ...

Download Photo Studio PRO quản lý – chỉnh sửa miễn phí

Ứng dụng • 06/04/2021

Nếu bạn cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, thực sự không có nhiều ứng dụng tốt hơn Photo Studio PRO. Vậy ...

Advanced Download Manager Mod – Trình quản lý tải trên điện thoại

Ứng dụng • 03/05/2021

Ngày nay, tốc độ tải xuống trên các trang web lớn như Google Chrome mang lại trải nghiệm mượt mà hơn nhiều. Ví dụ, ...

Download InstaSize (MOD, Premium) Free

Ứng dụng • 03/04/2021

Trên thực tế, không có nhiều Ứng dụng nhận được 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Những ứng dụng này có lẽ ...