Tải LingoDeer (MOD, Premium Unlocked) miễn phí IOS APK

Tìm kiếm một cách để bắt đầu với một ngôn ngữ mới nhưng không biết đó là cách hiệu quả nhất? Sau đó đến LingoDeer để bắt đầu học tất cả các loại ngôn ngữ quốc tế với hiệu quả tốt nhất. Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng giáo dục để giúp người dùng nhanh chóng làm quen với các ngôn ngữ mới. Nhưng LingoDeer là một trong những ứng dụng nổi bật nhất vì khả năng dạy người dùng với nhiều tính năng hấp dẫn. Nó có cả giáo dục lý thuyết, và nó cũng được đưa vào thực tế để có hiệu quả tốt hơn. Nó thậm chí còn có nhiều phương pháp giảng dạy hữu ích bằng cách sử dụng hình ảnh, âm thanh hoặc các hiệu ứng khác để tăng mức độ hiệu quả. Và thậm chí người dùng chỉ cần dành 5 phút mỗi ngày với ứng dụng này là đủ để nắm bắt những kiến ​​thức cơ bản trong cuộc sống.

3YApBrgtAKKqfDtbjlyS-3wF45kg7MntOTdNLmZ2PDcriIdtlTRhBH-hmX7T2rbT5Ul3 = w400 (400 × 800)

Giao diện

LingoDeer là một ứng dụng học tập cho mọi lứa tuổi, vì vậy nó có các ứng dụng được thiết kế dễ thương, đơn giản và thân thiện với mọi người. Giao diện sử dụng bảng màu đơn giản, lấy màu vàng làm chủ đề và từ đó thiết kế bố cục của mọi thứ để người dùng có trải nghiệm người dùng tốt nhất. Ứng dụng này có nhiều tính năng khác nhau, lớn và nhỏ và tất cả chúng được chia thành các loại khác nhau cho người dùng. Và thậm chí giao diện được chia thành nhiều tab khác nhau để người dùng theo dõi quá trình học tập của họ. Mọi thứ người dùng cần sẽ có trên giao diện và các giao diện này sẽ phát triển hơn nữa dựa trên hoạt động của người dùng.

AITfvToBAxGTXxvYfmm81iq3VvAQ6OphkrPM-R9tQCP8XESINw6u2cHffhqt3tdVl8M = w400 (400 × 800)

Ngôn ngữ

Ứng dụng sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho người dùng, các ngôn ngữ quốc tế như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, v.v. Bất kỳ ngôn ngữ nào nó sẽ hỗ trợ, và các giáo sư nổi tiếng phát triển tất cả các ngôn ngữ này từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy người dùng sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng bài học. Mỗi ngôn ngữ có nhiều cấp độ khác nhau và người dùng sẽ luôn nhận được huy hiệu cho từng ngôn ngữ với cấp độ của họ. Tất nhiên, người dùng có thể học nhiều ngôn ngữ cùng một lúc cho mục đích cá nhân. Ứng dụng không bắt buộc người dùng phải học một ngôn ngữ cho đến khi đạt đến trình độ chính. Chỉ cần năm phút mỗi ngày cho mỗi ngôn ngữ, hiệu quả của người dùng sẽ được cải thiện rất nhiều.

Ow-IgixZPpFrXcc5LRj5DCBlUzkPkVn4rGkT1NplCn68rDPAuRObOCM44_JLgL_z2A = ​​w400 (400 × 800)

Bài học

Mỗi ngôn ngữ được chia thành nhiều cấp độ học tập khác nhau và người dùng sẽ luôn bắt đầu ở cấp độ cơ bản. Nếu người dùng đã có được kiến ​​thức cơ bản cho ngôn ngữ họ đang học; tiến độ học tập có thể được cải thiện. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn hoàn thành một cấp độ học tập, thì họ phải kiểm tra kiến ​​thức của họ bằng ứng dụng này. Mỗi cấp độ sẽ có kiến ​​thức khác nhau cho người dùng, bắt đầu từ những điều cơ bản đến nâng cao và thành thạo. Nếu người dùng đang tiến triển tốt đến một mức nhất định, ứng dụng sẽ liên tục cung cấp các trò chơi nhỏ để thử thách trí nhớ của người dùng. Các bài học của ứng dụng cũng sẽ được dạy theo nhiều cách, chẳng hạn như hình ảnh, video, âm thanh, v.v. Với phương pháp giảng dạy như vậy, hiệu quả của người dùng sẽ cao hơn bao giờ hết.

KfBTnMJZr0e2H7HInbGIKx8nxMeE37BauQmM9jMgLK8r3-FvnsDKbMty-Y3tsZnxsH0 = w400 (400 × 800)

Nói

Trong khi dạy người dùng, ứng dụng sẽ được chia thành nhiều chế độ học tập khác nhau để người dùng tự rèn luyện. Người dùng sẽ phải áp dụng kiến ​​thức đã học vào công việc của họ. Trong số các cách học đó, Nói là cách hữu ích nhất và nhanh nhất để người dùng bắt đầu áp dụng vào thực tế. Ứng dụng không giới hạn thời gian nghiên cứu của người dùng, vì vậy nó sẽ liên tục đưa ra các bài học về một chủ đề nhất định cho đến khi người dùng dừng lại. Bên cạnh đó, người dùng có thể chọn một ngôn ngữ và chọn một lĩnh vực công việc để bắt đầu một khóa học nói. Ứng dụng sẽ có nhiều bài học khác nhau cho từng lĩnh vực, đảm bảo hiệu quả học tập của người dùng được tăng lên và có thể được áp dụng ngay lập tức.

BvhGE9D4WrsoCTXtU8dU0Dh3sLngDXrjhiRM119JyAif9vCqafe4VT5E-Jamb5togA = w400 (400 × 800)

Học nhanh

Đối với những người thường xuyên bận rộn với công việc, ứng dụng sẽ có tính năng học nhanh cho họ. Tính năng học nhanh sẽ áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến và nhanh chóng, nhưng đồng thời, đảm bảo chất lượng học tập của người dùng. Học nhanh bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau và người dùng có thể chọn các lĩnh vực của họ. Với tính năng học nhanh, người dùng có thể học mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần kết nối Internet. Tất nhiên, người dùng cũng sẽ có bài tập về nhà và cần hoàn thành kịp thời để kiểm tra kiến ​​thức của người dùng.

Những trò chơi nhỏ

Các trò chơi mini sẽ có sẵn trong các khóa học của người dùng, các trò chơi nhỏ sẽ giúp cải thiện hiệu quả học tập của người dùng và kiểm tra trí nhớ của họ. Tất cả mọi thứ mà người dùng đã học được trong một câu hỏi, ứng dụng sẽ ngay lập tức có một trò chơi nhỏ. Nếu người chơi hoàn thành tốt các trò chơi nhỏ, sẽ có phần thưởng cho họ. Với những phần thưởng này, người dùng có thể sử dụng để mở khóa các bài học nâng cao để mở rộng kiến ​​thức. Các trò chơi nhỏ sẽ có nhiều dạng khác nhau và sự đa dạng đó sẽ cải thiện trải nghiệm học tập của người dùng lên một tầm cao mới.

Pd2q_cuSN9-Ij1MXapSi-OvyW31gN6NNkc7fyT97I5sj2mbwHM5ytgEoE_a9zZgFZhEV = w400 (400 × 800)

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học tập hiệu quả cao, LingoDeer sẽ là lựa chọn cho bạn. Trong tương lai, ứng dụng cũng sẽ cập nhật nhiều thứ mới để cải thiện hiệu quả học tập, và tất nhiên, nó cũng sẽ đi kèm với các trò chơi mini mới. Tham gia cộng đồng người dùng của LingoDeer và bắt đầu học một cái gì đó mới.

TẢI XUỐNG NGAY (42M) .

Từ khóa: