Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/03/2023

Bạn đã có kế hoạch thực hiện một chuyến hành trình đầy mạo hiểm chưa? Đến Matching Story để có được niềm vui như vậy. Phiêu lưu với du thuyền xinh đẹp trên hòn đảo nổi tiếng mang tên Dream Garden Island.

Tải Matching Story (Mod Tiền không giới hạn) 0.62.01

Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui, cho bạn những trải nghiệm vô cùng chân thực và thú vị khác biệt. Thú vị hơn là trò chơi sẽ nối tiếp nhau bởi những thứ độc đáo, không giống với những trò chơi khác. Hơn nữa, nó được làm mới để phù hợp với nhu cầu của người chơi.

Matching Story

BÍ ẨN CHƯA ĐƯỢC MỞ KHÓA

Trò chơi này mang đến cho người chơi một cảm giác vừa thú vị vừa bí ẩn. Người chơi sẽ đến với hòn đảo mang tên Dream Garden đầy mộng mơ, và những thử thách sẽ dần được hé lộ. Đây là một hòn đảo chưa một lần được khám phá; không ai biết nó xuất hiện khi nào. Nguồn gốc ở đây hoàn toàn bí ẩn; thậm chí bên cạnh những tin tốt, những tin xấu về đảo cũng không hề nhỏ. Hãy cùng nhau khám phá bí ẩn này nhé!

Matching Story

Đến với đảo, điều đầu tiên chúng tôi nhìn thấy là một vùng đất cằn cỗi. Tuy nhiên, nó lại toát lên vẻ đẹp yêu kiều, có sức hút lớn khiến người chơi không thể rời mắt. Nhiệm vụ của bạn trong Matching Story là khai thác tiềm năng, biến hòn đảo này thành hòn đảo trong mơ. Điểm tham quan này cần được khai thác triệt để, tận dụng tối đa để làm đẹp cho nơi hoang vắng này.

Matching Story

ĐẶC ĐIỂM TUYỆT VỜI

Những câu chuyện mới trong Matching Story sẽ được hé lộ dần dần qua các bộ truyện, hấp dẫn và mới lạ. Trong mỗi câu chuyện đó, người chơi sẽ phải giải các câu đố ghép 3 để mở khóa những phần thưởng tuyệt vời. Phần thưởng có thể ở dạng câu đố hoặc chúng có thể ở dạng phần thưởng ẩn cần thiết để bạn giải và tìm ra. Không chỉ vậy, bộ sưu tập này còn mang đến niềm vui cho người chơi.

Matching Story

Hãy là người mang lại sự sống cho hòn đảo xinh đẹp này; những đám mây sẽ xuất hiện khiến chúng ta thích thú và cảm thấy bình yên vô cùng. Sử dụng các tính năng độc đáo để khám phá hòn đảo thần tiên, phát triển nó trở nên độc nhất. Những game mới nối tiếp nhau ra đời giúp nó ghi điểm lớn trong mắt người chơi.

CHUYÊN GIA TRÒ CHƠI

Trong Matching Story, người chơi cần khám phá và nâng cấp một thế giới đầy hoa mê hoặc thành một nông trại. Những bông hoa này sẽ phát triển để làm đẹp cho hòn đảo; không chỉ có thể mà mỗi bông hoa là những đồng tiền vàng cho những ai chăm sóc và bảo vệ nó. Những sinh vật dễ thương để bạn lựa chọn để làm bừng sáng hòn đảo mơ ước của bạn. Hãy chăm sóc tốt những vật nuôi và hoa trên hòn đảo thiên thần này.

Matching Story

Ngoài ra, bạn cũng có khả năng thay đổi hòn đảo của mình; thay đổi này là tùy thuộc vào bạn, tùy thuộc vào sở thích và mục tiêu của bạn. Khám phá những câu chuyện riêng tư, những câu chuyện kịch tính. Hãy thử tay của bạn ở các cấp độ khác nhau; điều này giúp bạn trau dồi thêm kinh nghiệm, nhiều kỹ năng cần thiết để đưa hòn đảo của bạn lên một tầm cao mới.

Thông qua Matching Story lần này, nó rất ấn tượng và ghi điểm lớn cho người chơi. Không chỉ hấp dẫn ở tính năng mà độc đáo trong cách sắp xếp mọi thứ. Những điều hấp dẫn nối tiếp nhau tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh và không kém phần gay cấn.

Nội dung tương tự:

Tải Havenless – Otome Story Game (Mod Mở khóa Premium) 1.7.4

Trò chơi • 16/03/2023

Havenless là một game otome mà tất cả các âm mưu, tình huống và tình tiết kích thích đều hướng đến thị nữ có ...

Tải Human Evolution Clicker Game (MOD, Free Shopping)

Trò chơi • 03/02/2023

Với một người có kiến ​​thức cơ bản về khoa học, lịch sử tiến hóa của loài người quá đơn giản. Nó gần như ...

Monster Super League (MOD Mở khóa/Damage/Skills) 1.0.230222043

Trò chơi • 26/02/2023

FourThirtyThree Inc, công ty sở hữu những tựa game đình đám như Battle Boom, Blade: Redemption và Seven Guardians vừa cho ra mắt bom ...

Hack Rush Royale (MOD Phần thưởng vô hạn) 18.0.53484

Trò chơi • 13/03/2023

Rush Royale – Tower Defense là một trong những game thuộc thể loại game chiến thuật phòng thủ và chiến đấu được thiết kế ...