Tải Meditopia: Anxiety, Breathing (MOD cách Ngồi thiền, Premium)

Ứng dụng - 08/11/2021

Meditopia là ứng dụng hướng dẫn thiền hiệu quả và có nhiều chức năng thú vị giúp người dùng thư giãn mọi lúc mọi nơi. Nhiều người trong xã hội thường gặp nhiều vấn đề về tâm lý và thường khiến chất lượng cuộc sống bị giảm sút đáng kể và có hiệu suất làm việc thấp hơn ban đầu.

Chính vì vậy, những ứng dụng giúp người dùng thư giãn đầu óc dần xuất hiện hàng loạt, cung cấp cho họ những phương pháp thư giãn hiệu quả nhất, giúp cơ thể nhẹ nhàng và tập trung tốt hơn vào công việc. Điều ấn tượng là nhiều ứng dụng còn đi kèm với các chương trình âm thanh miễn phí, giúp họ nghe những gì thư giãn nhất ngay cả khi đang ngủ.

GIAO DIỆN THÂN THIỆN VÀ MƠ ƯỚC

Mục đích của Meditopia là luôn hướng người dùng đến những điều tích cực, tốt đẹp, giúp tinh thần minh mẫn, thoải mái trong cuộc sống đầy lo âu và áp lực. Và bước đầu tiên của nó là giao diện được thiết kế đặc biệt, mang lại sự thư giãn và trải nghiệm mới cho người dùng.

Tất nhiên, nó có thể được cá nhân hóa với hàng trăm tùy chọn, giúp người dùng tìm thấy cảm giác tốt nhất chỉ với giao diện. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng điều hướng danh mục ứng dụng bằng các cử chỉ đơn giản hoặc thông qua thanh tiêu đề. Ứng dụng sẽ có hàng trăm nội dung hấp dẫn cho nhiều người và đảm bảo rằng họ luôn tìm kiếm sự bình yên trong nội tâm để có cuộc sống và cơ thể tốt hơn.

Meditopia: Lo lắng, Thở (MOD, Premium) ***

KỸ THUẬT NUÔI CON BÚ HIỆU QUẢ

Cơ chế đơn giản nhất để có một cơ thể khỏe mạnh là điều chỉnh nhịp thở phù hợp với sức khỏe của bạn, thậm chí giúp máu lưu thông tốt hơn, thư giãn tinh thần. Meditopia sẽ có nhiều bài viết hướng dẫn người dùng cách thở hiệu quả, thậm chí được phân thành nhiều loại tùy theo thể trạng của người dùng.

Ngay cả việc điều chỉnh nhịp thở cũng có thể thư giãn ngay lập tức tâm trí người dùng, giúp họ loại bỏ mọi cảm xúc tiêu cực. Bên cạnh đó, một số bài viết sẽ giới thiệu cách thở hiệu quả nhất để ngủ, giúp người dùng chìm vào giấc mơ nhanh chóng, tỉnh dậy với tinh thần minh mẫn, thoải mái, sẵn sàng cho một ngày mới.

Meditopia: Lo lắng, Thở (MOD, Premium) ***

NỘI DUNG THƯ GIÃN VÀ THƯ GIÃN

Nội dung của Meditopia luôn tập trung vào việc thư giãn người dùng và truyền tải những suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống thư thái và thân thiện. Nội dung của Meditopia có thể giúp người dùng trút bỏ áp lực hay những suy nghĩ tiêu cực, giúp họ có trạng thái làm việc hiệu quả hơn theo thời gian.

Tất cả nội dung sẽ được dịch thành sách hoặc audio để người dùng có thể thưởng thức mọi lúc, mọi nơi một cách thuận tiện. Hơn nữa, lượng nội dung của ứng dụng là vô tận và được cập nhật thường xuyên để mang đến những điều mới mẻ về quan niệm sống. Do đó, ứng dụng sẽ sắp xếp tất cả nội dung thành nhiều danh mục khác nhau và cung cấp cho người dùng một công cụ tìm kiếm đa năng. Nó giúp họ lọc ra nội dung phù hợp

Meditopia: Lo lắng, Thở (MOD, Premium) ***

NGHE NỘI DUNG TRUYỀN THÔNG NGAY KHI NGỦ

Nếu bạn là người thường xuyên gặp vấn đề về chứng hay quên khi ngủ thì Meditopia sẽ có thêm lý do để khiến bạn hài lòng. Ứng dụng được lập trình dưới sự giám sát của các chuyên gia để đưa ra những bài hát êm dịu thuộc nhiều thể loại và phát triển tính năng hẹn giờ ngủ để người dùng có giấc ngủ ngon nhất.

Đặc biệt là hiệu ứng âm thanh của thiên nhiên, nhiều người thường có một giấc ngủ ngon khi nghe tiếng mưa gió, ứng dụng sẽ mô phỏng những âm thanh đó một cách sống động nhất để người dùng chìm sâu vào giấc ngủ. Tính năng hẹn giờ ngủ phải được cài đặt thủ công và nó sẽ tự động tắt thiết bị, tiết kiệm hiệu suất để tránh làm phiền giấc ngủ của người dùng.

Meditopia: Lo lắng, Thở (MOD, Premium) ***

XE THEO DÕI NGỦ VÀ SỨC KHỎE

Nhiều người thường mắc bệnh do suy nghĩ tiêu cực hoặc gặp nhiều áp lực trong cuộc sống. Vì vậy ứng dụng được lập trình để giúp họ giải tỏa những rắc rối đó một cách hiệu quả nhất và theo dõi sức khỏe của người dùng thông qua âm thanh ngáy ngủ.

Ngủ ngáy là cách hữu hiệu nhất để phát hiện bệnh của mỗi người. Và khi ngáy to hơn, họ càng phải đối mặt với nhiều bệnh tật về tâm lý và thể chất. Ứng dụng được lập trình dưới sự giám sát của các chuyên gia y tế. Vì vậy ứng dụng sẽ liên tục đưa ra cho người dùng những phương pháp tốt nhất để cải thiện sức khỏe.

TÌM KIẾM VÀ LẮNG NGHE PHƯƠNG TIỆN YÊU THÍCH CỦA BẠN

Meditopia là một thư viện trực tuyến chứa tất cả các bài thiền để người dùng thoải mái tìm kiếm và thưởng thức. Ứng dụng cũng sẽ đề xuất nhiều phương thức hòa giải phù hợp với sức khỏe của người dùng. Thậm chí, một hệ thống đánh giá để người dùng lựa chọn nội dung phù hợp nhất. Và ứng dụng cũng sẽ có nhiều nội dung khác để người dùng khám phá, giúp thư viện phong phú hơn bao giờ hết.

Meditopia: Lo lắng, Thở (MOD, Premium) ***

Meditopia: Anxiety, Breathing hiện là một trong những ứng dụng tốt nhất trong việc giúp người dùng thư giãn và có một giấc ngủ sâu. Người dùng có thể thưởng thức nội dung của họ mọi lúc, mọi nơi, dù là đọc hay nghe âm thanh. Mọi thứ về ứng dụng đều nhằm mục đích giúp người dùng có cuộc sống năng động và cải thiện cuộc sống của họ theo những cách đơn giản nhất.

Tải về máy ( V3.17.0 )
Nội dung tương tự:

Tải ứng dụng IMO Chat (MOD, ADFree/Lite) bản giới hạn

Ứng dụng • 06/05/2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn liên lạc với người thân và bạn bè thì hãy tìm IMO ...

Tải Movepic (MOD, VIP Mở khóa) Free

Ứng dụng • 03/04/2021

Nội dung chính Chuyển động hình ảnh sử thi & vòng lặp 3D Giao diện Hiệu ứng động Bộ công cụ chỉnh sửa Trong ...

Grammarly Keyboard (MOD Mở khóa Premium) 1.9.22.1

Ứng dụng • 17/11/2021

Tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng nhất, chỉ đứng sau tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, để một người thành thạo 4 kỹ năng: ...

Simple Social Pro Ứng dụng trả phí download miễn phí

Ứng dụng • 02/04/2021

Facebook hiện là một trong những ứng dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới và được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. ...