Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 03/04/2021

Trong sự nghiệp là một nhiếp ảnh gia, việc tạo ra một bức ảnh tuyệt vời với những hiệu ứng ly kỳ, mới lạ và tạo cảm giác khác biệt cho người xem là điều khó khăn. Nó đòi hỏi rất nhiều thời gian và kỹ năng, cũng như sự sáng tạo và khả năng điều khiển các công cụ chỉnh sửa. Do đó, những bức ảnh được chỉnh sửa hoàn hảo luôn được đánh giá cao cho những nỗ lực mà các nhiếp ảnh gia đã bỏ ra. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của các ứng dụng ngày nay, nó có vô số ứng dụng chỉnh sửa chuyên nghiệp khác nhau giúp người dùng tạo ra những bức ảnh tuyệt vời. Một ứng dụng như vậy là Di chuyển với khả năng mang lại những bức ảnh sống động bằng cách chỉ thêm một vài chi tiết. Hơn nữa, ứng dụng sẽ là một ví dụ hoàn hảo để người dùng thỏa sức sáng tạo trong công việc chỉnh sửa ảnh.

Chuyển động hình ảnh sử thi & vòng lặp 3D

Movepic là một trình chỉnh sửa ảnh, nhưng chuyên môn của nó là hoạt hình, gifs, phù hợp để làm hình nền và làm cho tác phẩm của người dùng trở nên nổi bật. Vâng, tất cả các hiệu ứng, công cụ và tính năng của nó đóng vai trò là hình động, làm cho mọi thứ trong ảnh trở nên sống động và ấn tượng hơn bao giờ hết. Hiệu ứng hoạt hình đã có từ rất lâu, và sự hiện diện của nhiều thứ khác sẽ khiến hiệu ứng hoạt hình trở nên mê hoặc hơn. Do đó, trí tưởng tượng của người dùng sẽ được kích thích và trở nên sáng tạo hơn trong việc tạo ra công việc và chia sẻ chúng với cộng đồng người dùng. Ứng dụng cũng sẽ có một cộng đồng người dùng riêng để người dùng chia sẻ các kỹ năng và thảo luận về các vấn đề liên quan đến chỉnh sửa ảnh.

Giao diện

Ứng dụng sẽ đảm bảo cho người dùng một môi trường và trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng nhờ giao diện được thiết kế đặc biệt. Một giao diện được phát triển độc đáo, linh hoạt hơn, thuận tiện hơn và dễ sử dụng cho người dùng lần đầu. Trong quá trình sử dụng ứng dụng, người dùng chỉ cần thực hiện các hành động đơn giản như chạm, vuốt, chụm, thu phóng và nhiều hành động khác để thao tác các tính năng của ứng dụng. Tất nhiên, ứng dụng sẽ tự động phân chia các tính năng có sẵn thành các loại khác nhau cho người dùng. Mỗi danh mục sẽ có một cách sử dụng cụ thể, để giúp người dùng làm việc thuận tiện hơn.

Hiệu ứng động

Giống như Enlight Pixaloop, Movepic sẽ sử dụng AI để biến ảnh tĩnh của bạn thành hoạt hình và video ngắn hoạt hình. Người dùng có thể tùy chỉnh vô số hiệu ứng hoạt hình cho bất kỳ ảnh nào bằng cách vẽ các đường đứt nét trên ảnh. Sau đó, sử dụng tính năng cọ vẽ để đóng băng, các khu vực tĩnh của đoạn phim. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp các bộ lọc chất lượng với nhiều chủ đề khác nhau để phù hợp với các nội dung khác nhau, chẳng hạn như dã ngoại, phim ảnh, cuộc sống hàng ngày, thực phẩm, mùa đông, mùa. mùa hè, …

Bộ công cụ chỉnh sửa

Tất cả các tính năng và công cụ của ứng dụng là để chỉnh sửa và nó sẽ có nhiều thư viện khác nhau để người dùng tìm kiếm các tài liệu cần thiết để chèn vào hình ảnh. Ngoài ra, ứng dụng được lập trình với AI thông minh, giúp người dùng làm việc dễ tiếp cận hơn và tương tác nhiều hơn để người dùng có thể tự do chỉnh sửa mọi thứ. Bộ công cụ đặc biệt phù hợp để chỉnh sửa hiệu ứng hoạt hình sẽ được thêm vào, từ đó cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để tạo hiệu ứng tuyệt vời cho ảnh. Tất nhiên, ứng dụng sẽ có trình chỉnh sửa ảnh cơ bản, vì vậy người dùng có thể chỉnh sửa thủ công ảnh gốc và sau đó bắt đầu tiến hành thêm hoạt hình.

Hiệu ứng động là một tính năng tuyệt vời cho gifs hoặc sử dụng làm hình nền. Hầu hết các thiết bị ngày nay cho phép người dùng sử dụng gifs, hình động để làm hình nền điện thoại để người dùng sẽ có nhiều điều mới để khám phá và giải trí với Movepic.

Download (41M) .

Nội dung tương tự:

Tải App Tempo (MOD, Mở khóa VIP) – chỉnh sửa video vô cùng HOT

Ứng dụng • 02/11/2022

Các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đang dần chiếm vị trí không thể thiếu trên thiết bị di động của người dùng. Ngày ...

Tải Radio Replaio (MOD Premium/Pro miễn phí) 2.9.6

Ứng dụng • 03/03/2022

Nếu bạn thích nghe đài và đang tìm kiếm một ứng dụng để nghe đài từ web, Radio Replaio – Internet Radio & Radio ...

Tải Google Pixel Camera (Mod chụp ảnh sắt nét và Đẹp nhất)

Ứng dụng • 23/04/2021

Google Pixel Camera là ứng dụng chụp ảnh tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy cho điện thoại Android của mình. Ứng dụng ...

OBDeleven Car Diagnostics (MOD Mở khóa Pro) 0.65.0

Ứng dụng • 14/03/2023

Nếu bạn sở hữu một chiếc ô tô và đang tìm kiếm một ứng dụng cho phép bạn kết nối với ô tô dễ ...