Tải OH Web Browser (MOD Trình duyệt Web Pro, Premium)

Ứng dụng - 14/04/2021

Trình duyệt là một công cụ không thể thiếu để chúng ta tìm kiếm thông tin trên internet. Hiện có nhiều câu chuyện trên khắp thế giới để người dùng truy cập internet. Nhưng hầu hết chúng đều mang đến cho bạn những rủi ro an toàn nhất định khi bạn sử dụng để tìm kiếm.

Nhưng đó là hầu hết; vẫn có những trình duyệt sẽ không khiến bạn gặp rủi ro để có trải nghiệm người dùng an toàn nhất có thể. Ứng dụng sẽ giúp người dùng làm điều đó là “OH Web Browser” – một công cụ tìm kiếm phổ biến. Ứng dụng này không chỉ mang đến cho bạn sự an toàn mà còn có thể mang đến sự tiện lợi cho bạn khi trải nghiệm.

Làm cho việc duyệt web trở nên phong cách, vui vẻ và thú vị!

Ứng dụng này có cách sử dụng không khác nhiều ứng dụng trình duyệt khác mà bạn từng thấy trên thị trường trước đây. Người dùng cần nhập từ khóa vào thanh công cụ tìm kiếm để ứng dụng có thể tìm thấy thứ bạn cần. Nhưng giao diện của ứng dụng đã được làm rất khác so với các ứng dụng khác nhằm mang lại trải nghiệm mới cho người dùng.

Người dùng sẽ không nhìn thấy bất cứ thứ gì trên màn hình như các nút tìm kiếm, vòi quản lý, vì chúng đã bị ẩn trong thanh công cụ bên dưới. Vui lòng nhấp vào biểu tượng bên dưới để khởi chạy những gì bạn cần.

Cách sử dụng OH Web Browser

Còn vô số tính năng hấp dẫn mà trình duyệt này mang lại cho bạn

Chế độ một tay

Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng trình duyệt, nhưng có rất ít thứ có thể cung cấp tính năng này cho người dùng trải nghiệm. Nếu người dùng sử dụng các thiết bị như máy tính bảng hay điện thoại thông minh có kích thước màn hình lớn sẽ khó sử dụng bằng một tay.

Điều này khiến mọi người cảm thấy khó chịu khi sử dụng các công cụ của trình duyệt, vì vậy ứng dụng sẽ cho phép bạn sử dụng ở chế độ một tay. Nó sẽ tự động thu nhỏ kích thước để người dùng có thể dễ dàng sử dụng chỉ bằng một tay. Điều này rất tiện lợi cho những người bận rộn; bạn có thể làm hai công việc với hai mặt cùng một lúc.

Chặn tải tiêu tốn tài nguyên

Khi người dùng duyệt web, bạn không chỉ tải nội dung trên đó mà còn tốn tài nguyên để tải quảng cáo và video. Điều này sẽ khiến dữ liệu của bạn hết nhanh hơn và ảnh hưởng đến thời gian sử dụng internet của người dùng.

Không những thế nó còn khiến tốc độ tải của trang web đó giảm đi đáng kể. Vì vậy ứng dụng có tính năng loại bỏ tất cả các hình ảnh và video không cần thiết để tăng tốc độ duyệt web và tiết kiệm dữ liệu của người dùng. Người dùng sẽ chỉ nhìn thấy nội dung của video, còn về mọi thứ khác đã được ứng dụng loại bỏ để hỗ trợ người dùng.

Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng

Có rất nhiều ứng dụng trên thị trường, nhưng chúng đều yêu cầu người dùng cấp một số quyền để sử dụng, chẳng hạn như ảnh, danh bạ, vị trí và nhiều thứ khác. Điều này rất nguy hiểm vì hacker có thể lợi dụng lỗ hổng này để đánh cắp thông tin quý giá của người dùng.

Nếu người dùng không cho phép, nó sẽ không hoạt động. Nhưng ở ứng dụng này, người dùng hoàn toàn không cần cấp quyền mà ứng dụng vẫn hoạt động tốt. Điều này sẽ đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của người dùng khi sử dụng internet.

Tải về máy ( V7.7.8 )
Nội dung tương tự:

Tải ElfYourself (MOD ghép mặt vào Ảnh mùa Noel, Mở khóa)

Ứng dụng • 16/09/2021

Có hàng triệu ứng dụng giải trí trên Google Play giúp kết nối mọi người dễ dàng và làm cho các bữa tiệc hoặc ...

Tải FreeFlix HQ Pro (MOD đồ họa tối ưu, Xóa QC, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 21/12/2020

Bạn đã từng sử dụng Netflix trước đây chưa? Nếu bạn đã dùng thử rồi thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đây là ...

Tải TickTick: To Do List & Remind (MOD Lập lịch biểu, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 21/04/2021

Xã hội luôn phát triển, đời sống của con người cũng được nâng cao. Mọi người đều có công việc ổn định từ công ...

Tải Audiomack (MOD hỗ trợ tải Nhạc, Mở khóa Bạch kim)

Ứng dụng • 29/04/2021

Audiomack kể từ khi ra mắt cho đến nay đã được coi là một trong những máy nghe nhạc mạnh mẽ nhất. Nhiều người ...