Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 29/04/2022

Trình duyệt là một công cụ không thể thiếu để chúng ta tìm kiếm thông tin trên internet. Hiện có nhiều câu chuyện trên khắp thế giới để người dùng truy cập internet. Nhưng hầu hết chúng đều mang đến cho bạn những rủi ro an toàn nhất định khi bạn sử dụng để tìm kiếm.

Nhưng đó là hầu hết; vẫn có những trình duyệt sẽ không khiến bạn gặp rủi ro để có trải nghiệm người dùng an toàn nhất có thể. Ứng dụng sẽ giúp người dùng làm điều đó là “OH Web Browser” – một công cụ tìm kiếm phổ biến. Ứng dụng này không chỉ mang đến cho bạn sự an toàn mà còn có thể mang đến sự tiện lợi cho bạn khi trải nghiệm.

Làm cho việc duyệt web trở nên phong cách, vui vẻ và thú vị!

Ứng dụng này có cách sử dụng không khác nhiều ứng dụng trình duyệt khác mà bạn từng thấy trên thị trường trước đây. Người dùng cần nhập từ khóa vào thanh công cụ tìm kiếm để ứng dụng có thể tìm thấy thứ bạn cần. Nhưng giao diện của ứng dụng đã được làm rất khác so với các ứng dụng khác nhằm mang lại trải nghiệm mới cho người dùng.

Người dùng sẽ không nhìn thấy bất cứ thứ gì trên màn hình như các nút tìm kiếm, vòi quản lý, vì chúng đã bị ẩn trong thanh công cụ bên dưới. Vui lòng nhấp vào biểu tượng bên dưới để khởi chạy những gì bạn cần.

Cách sử dụng OH Web Browser

Còn vô số tính năng hấp dẫn mà trình duyệt này mang lại cho bạn

Chế độ một tay

Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng trình duyệt, nhưng có rất ít thứ có thể cung cấp tính năng này cho người dùng trải nghiệm. Nếu người dùng sử dụng các thiết bị như máy tính bảng hay điện thoại thông minh có kích thước màn hình lớn sẽ khó sử dụng bằng một tay.

Điều này khiến mọi người cảm thấy khó chịu khi sử dụng các công cụ của trình duyệt, vì vậy ứng dụng sẽ cho phép bạn sử dụng ở chế độ một tay. Nó sẽ tự động thu nhỏ kích thước để người dùng có thể dễ dàng sử dụng chỉ bằng một tay. Điều này rất tiện lợi cho những người bận rộn; bạn có thể làm hai công việc với hai mặt cùng một lúc.

Chặn tải tiêu tốn tài nguyên

Khi người dùng duyệt web, bạn không chỉ tải nội dung trên đó mà còn tốn tài nguyên để tải quảng cáo và video. Điều này sẽ khiến dữ liệu của bạn hết nhanh hơn và ảnh hưởng đến thời gian sử dụng internet của người dùng.

Không những thế nó còn khiến tốc độ tải của trang web đó giảm đi đáng kể. Vì vậy ứng dụng có tính năng loại bỏ tất cả các hình ảnh và video không cần thiết để tăng tốc độ duyệt web và tiết kiệm dữ liệu của người dùng. Người dùng sẽ chỉ nhìn thấy nội dung của video, còn về mọi thứ khác đã được ứng dụng loại bỏ để hỗ trợ người dùng.

Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng

Có rất nhiều ứng dụng trên thị trường, nhưng chúng đều yêu cầu người dùng cấp một số quyền để sử dụng, chẳng hạn như ảnh, danh bạ, vị trí và nhiều thứ khác. Điều này rất nguy hiểm vì hacker có thể lợi dụng lỗ hổng này để đánh cắp thông tin quý giá của người dùng.

Nếu người dùng không cho phép, nó sẽ không hoạt động. Nhưng ở ứng dụng này, người dùng hoàn toàn không cần cấp quyền mà ứng dụng vẫn hoạt động tốt. Điều này sẽ đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của người dùng khi sử dụng internet.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải Librera PRO Free

Ứng dụng • 03/04/2021

Bạn có cần một ứng dụng có thể định dạng các định dạng tệp phổ biến nhất trên điện thoại của bạn không? Các ...

Tải DAVx⁵ – CalDAV/CardDAV Client (Full Paid, Đồng bộ hóa)

Ứng dụng • 26/10/2021

DAVx⁵ là một ứng dụng tất cả trong một với hàng trăm tính năng hữu ích cho trải nghiệm người dùng tốt hơn liên ...

Tải OneFootball (MOD Extra vô hạn) 14.46.4

Ứng dụng • 18/11/2022

Bạn là người yêu thích và có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn đó, cho dù bạn là fan của rất ...

Tải Memorigi (Mod Mở khóa Premium/Tiếng việt) 6.2.2

Ứng dụng • 02/11/2022

Chức năng việc cần làm với giao diện đơn giản và thuận tiện làm nổi bật thông tin cần thiết mà bất kỳ người ...