Tải Plex Premium (MOD, Pass Unlocked) miễn phí IOS APK

Nhu cầu giải trí hiện nay của xã hội trở nên phức tạp và đòi hỏi cao hơn bao giờ hết. Về cơ bản, mọi thứ bây giờ đã được đa dạng hóa để mọi người có thể yêu cầu bất cứ điều gì phù hợp với nhu cầu giải trí của họ. Bạn có thể thoải mái ngồi hàng giờ trước TV để xem Netflix. Các chương trình họ đề xuất cho bạn rất hay, và khán giả của nó có thể bị mê đắm mà không có cách nào thoát ra được. Plex thực sự là một công cụ thành công khi nhận được hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Đây là một động lực to lớn để nhà xuất bản của nó tiếp tục cung cấp các tính năng đáp ứng cộng đồng của mình. Trong phiên bản 7.18.0, rất nhiều thứ mới đã được phát hành khiến cộng đồng người dùng cảm thấy hài lòng.

plex premium mod pass unlocked moddroid 1

Sắp xếp thư viện phương tiện của bạn và truyền phát chúng đến bất kỳ thiết bị nào

Tính năng nổi bật nhất của Tweets Plex mấy là nó kết hợp tất cả các loại phương tiện yêu thích của bạn thành một. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem TV, nghe nhạc, nghe radio và nhiều loại khác ngay trên một ứng dụng. Và nó có thể truyền phát đến bất kỳ màn hình nào, dù lớn hay nhỏ. Tất cả các thư viện video, âm nhạc và hình ảnh của bạn có sẵn với các podcast, chương trình web yêu thích, phát nhạc trực tuyến từ TIDAL và tin tức trực tuyến được tổng hợp và vận hành trơn tru với hệ thống quản lý khoa học và nghiêm ngặt. Hơn nữa, nếu bạn đang xem các chương trình trên TV phát sóng không dây, bạn có thể ghi lại nó một cách tự do. Nhẹ nhàng tận hưởng mọi thứ miễn phí.

plex premium mod pass unlocked moddroid 1 1

Tất cả phương tiện cá nhân của bạn – ảnh, nhạc, phim, chương trình, thậm chí cả TV DVR-ed đều có thể được tải lên tất cả các thiết bị có màn hình và sở hữu nó. Điều này thực sự khá đơn giản vì nhiều ứng dụng khác nhau có thể làm điều đó. Ngay cả các thiết bị cao cấp cũng được trang bị nó theo mặc định. Tuy nhiên, điểm khác biệt đáng kể nhất là PIP Cảnh nằm ở chỗ nó sẽ biến đổi mọi thứ trong một giao diện đơn giản, đẹp mắt. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ của mình vì mọi thứ được hiển thị một cách thuận tiện nhất, giao tiếp tốt nhất với người dùng. Mô tả, tác phẩm nghệ thuật và thông tin liên quan khác luôn có sẵn để phục vụ khách hàng của chúng tôi.

plex premium mod pass unlocked moddroid 1

Mô tả phong phú, tác phẩm nghệ thuật và thông tin liên quan khác

Năm mươi chín triệu bản nhạc chất lượng cao và 250.000 video âm nhạc sẽ là tâm điểm cho những người yêu thích giai điệu. Bạn luôn có thể tìm thấy nội dung hấp dẫn trong kho báu khổng lồ của ứng dụng. Thưởng thức truyền phát nhạc từ TIDAL hoặc bạn có thể đồng bộ hóa thư viện của mình ngay trong Tiếng Plex. Chỉ cần đeo tai nghe, và mọi thứ sẽ được thực hiện nghiêm túc. Bên cạnh âm nhạc bạn có thể tìm thấy trên ứng dụng, nó cũng phục vụ podcast. Người dùng có thể nhanh chóng truy cập các podcast yêu thích của họ hoặc tìm những podcast mới thông qua các đề xuất được cá nhân hóa được hiển thị thường xuyên. Nhờ thông tin theo dõi AI. Ngoài ra: bỏ qua 30 giây, phát lại tốc độ, khám phá quý giá và hỗ trợ đầy đủ kiểu Plex cho trạng thái phát lại trên nhiều thiết bị, bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm giải trí của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Mọi thứ đã được tích hợp ngay trên màn hình, vì vậy bạn chỉ cần thao tác chỉ với một vài cú chạm.

plex premium mod pass unlocked moddroid 2

Web show là một trong những loại hình giải trí mới được tạo ra gần đây. Nó hoàn toàn không phụ thuộc vào bất kỳ nền tảng nào, làm cho bộ phim trở nên đa dạng và rực rỡ hơn trước đây khi nó phụ thuộc rất nhiều vào trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, ngay bây giờ, P PIP cũng tích hợp loại này vào ứng dụng của mình để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những gì họ cần. Họ không cần phải đi lang thang trên web như trước vì mọi thứ đều có khuyến nghị rõ ràng và trực quan. Tận hưởng các tính năng miễn phí, như truy cập từ xa, chia sẻ, bảo mật và truyền, tất cả chúng sẽ được cung cấp nhanh chóng và không có bất kỳ đồng xu nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng phiên bản cao cấp, đừng ngại mua nó trên Google Play. Nếu bạn sẽ sử dụng các tính năng cao cấp miễn phí, chúng tôi có tệp apk được đính kèm ở cuối bài viết này.

plex premium mod pass unlocked moddroid 2

Tính năng cập nhật mới

Các thiết bị x86_64 có màn hình khá rộng và luôn bị ảnh hưởng khi có ít ứng dụng cung cấp cho chúng khả năng tương thích. Tuy nhiên, ngay bây giờ, P PIP đã đáp ứng yêu cầu của người dùng khi thêm loại độ phân giải màn hình này. Trên thực tế, với tính năng này, người ta có thể dễ dàng thưởng thức các thiết bị không quá cồng kềnh, nhưng nó đủ lớn để đáp ứng. Lỗi sự cố trên IPv6 đã được khắc phục. Trên boong và tiếp tục Xem các trung tâm hiện phản ứng nhanh hơn nhiều so với trước đây và thậm chí chính xác hơn. Ngoài ra, nó cũng cập nhật một số tính năng trong tương tác giao diện, cũng như hệ thống điều hướng – điều khiển.

Thông tin MOD?

Tính năng cao cấp đã được mở khóa. TẢI XUỐNG NGAY (50MB) .

Từ khóa: