Tải Poweramp Full Version Mở khóaer (Play/Uni/Patcher) Mới nhất

Với hơn 8 năm trong danh mục máy nghe nhạc trả phí số 1, Mở khóa phiên bản đầy đủ Poweramp đã trở thành một trong những ứng dụng yêu thích nhất.

Tôi đã lặp đi lặp lại nhiều lần hiệu ứng của máy nghe nhạc trong việc thưởng thức âm nhạc ở thời điểm hiện tại. Nó sẽ là một công cụ hoàn hảo để bạn trải nghiệm những giờ giải trí thuận tiện nhất. Một số người đã gợi ý rằng chỉ cần sử dụng Spotify là có thể đáp ứng mọi thứ. Tại sao các ứng dụng nghe nhạc khác vẫn còn tồn tại trong hiện tại? Quá nhiều là một câu hỏi khá khó trả lời nếu bạn chỉ là một người nghe nhạc trung bình. Nhưng nếu bạn là một người yêu âm nhạc và sử dụng nó như một công cụ giải trí chính của mình, ngay lập tức sẽ có một câu trả lời thích hợp.

Không có ứng dụng hoàn hảo cho tất cả mọi người trên thị trường hiện nay. Bởi vì về bản chất, mỗi người có một sở thích khác nhau, bạn không thể trộn tất cả chúng ở một nơi. Các nhà sản xuất chỉ có thể tạo các ứng dụng đáp ứng nhu cầu của một số người mà chúng tôi đã lên kế hoạch trước. Poweramp Music Player Full là một ứng dụng được ra mắt nhằm mang đến cho người dùng Android môi trường mạnh mẽ nhất để thưởng thức Âm nhạc. Vậy nó khác với các sản phẩm được phát hành trên Google Play có sự hỗ trợ của 50 triệu người từ thời điểm phát hành đến thời điểm hiện tại như thế nào?

Crack Poweramp Full Version Mo khoaer PlayUniPatcher Free

Đặc trưng

Trên thực tế, nó đã được phát hành trong gần mười năm, có nghĩa là nếu đến năm 2020, nó đã được phát hành chính xác và mười năm. Thời gian đủ dài để mọi người cảm nhận được chất lượng của một sản phẩm trong suốt thập kỷ. Cho đến bây giờ, nó vẫn được đánh giá cao, mặc dù nhiều sản phẩm đã trở nên vượt trội hơn về công nghệ. Tuy nhiên, không phải vì thế mà nó được cho là tụt hậu vì đội ngũ quản lý của ứng dụng luôn cập nhật hàng tuần. Những nhận xét bạn đưa ra trên trang chủ của nó hoặc trang ứng dụng Google Play được nhận và có phản hồi ngay lập tức để làm hài lòng người hâm mộ. Nhờ thái độ tôn trọng như vậy đối với người dùng, nó đã được đánh giá 4,4 sao dựa trên 1 triệu 500 nghìn đánh giá. Quả thực nó có chỗ đứng vững chắc trong ứng dụng Music Player nói riêng và thị trường ứng dụng nói chung.

Crack Poweramp Full Version Mo khoaer PlayUniPatcher IOS APK

Các tính năng chính của nó không cần đề cập quá nhiều khi hầu hết mọi người đều có thể dễ dàng tìm thấy. Hiện tại, Power Power Music Player cũng tương tự như hầu hết các ứng dụng âm nhạc phổ biến hiện nay. Điều này có nghĩa là khi bạn đã có các bài hát trong bộ nhớ của thiết bị, nó chỉ phục vụ để truy xuất dữ liệu đó và phát nhạc. Gần như tất cả các định dạng âm thanh phổ biến đều có thể đọc được. Mp3, mp4 / m4a (incl. Alac), ogg, WMA, FLAC, ‘Đây là những định dạng phổ biến mà bạn có thể sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn nâng cấp lên V3, bạn có thể sử dụng nó với opus, DSD (dff / dsf), mka, tak, FLV (audio). Bộ cân bằng là một tính năng đặc biệt làm cho nó có vẻ mạnh hơn các ứng dụng khác cùng thể loại. Nhờ công nghệ tái tạo âm thanh hiện đại nhất, nó có thể tạo ra các biến đổi âm thanh phù hợp với từng phong cách của từng bản nhạc. Để dễ hiểu hơn, nếu bạn nghe EDM, bạn cần một âm bass lớn kết hợp với giai điệu sắc nét hoặc nếu bạn nghe các bài hát Acoustic, bạn cần sử dụng các cài đặt trước để tạo ra âm trầm nhẹ. Nói chung, nếu bạn là một người nghe nhạc khá khó tính, bạn sẽ cần những bộ cân bằng này để làm cho mọi thứ phù hợp và trơn tru hơn.

Tai Poweramp Full Version Mo khoaer PlayUniPatcher Moi nhat

Và trong thời đại mà mọi người gọi nó là Internet của mọi thứ, khi mọi thứ được kết nối dễ dàng, thì Power Power Music Player cũng phải tìm cách lan truyền sang các ứng dụng khác và các tiện ích khác. Đầu tiên, nó có thể tương thích hoàn hảo với Android Auto khi bạn có thể sử dụng nó trên các thiết bị Android tốt nhất. Ứng dụng này chỉ được tạo ra để phục vụ các thiết bị Android chỉ cho hầu hết mọi thứ được nâng cấp để phù hợp nhất. Bên cạnh đó, công nghệ mới của Google là trợ lý Google – một cái gì đó giống như trợ lý ảo Siri được tích hợp ngay trên Android. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để tìm mọi thứ một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất, rảnh tay. Một tiện ích khác của Google là Chromecast, cũng được hỗ trợ theo cách tốt nhất. Kiểm soát mọi thứ bằng giọng nói; thậm chí TV của bạn được điều khiển thông qua giọng nói. Thật vậy, bạn sẽ có những giờ nghỉ ngơi thực sự khi bạn không phải làm gì cả.

Đặc trưng

Trước tiên, hãy nói về các chức năng nâng cao được thêm vào giúp quá trình nghe của bạn thuận tiện hơn. Chơi không giới hạn, một hệ thống cân bằng chưa từng có, crossfade tuyệt vời và hỗ trợ cho hầu hết các định dạng tệp nhạc phổ biến, Trò chơi đáng chú ý nhất trong phiên bản này. Người dùng sẽ có thể nghe nhạc liền mạch, không bị gián đoạn; Tùy chỉnh tần số âm thanh và nghe nhạc ở nhiều định dạng.

Crack Poweramp Full Version Mo khoaer PlayUniPatcher APK IOS

Đây chỉ là những chức năng thiết yếu mà bất kỳ hệ thống nghe nhạc nào cũng có thể đáp ứng. Nhưng với Poweramp, người dùng có thể làm nhiều việc hơn như điều chỉnh âm của ca sĩ thành các hình thức như rock, techno, bass Extreme, v.v. Bên cạnh đó, công cụ này còn cung cấp khả năng tùy chỉnh giao diện, phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn. Bạn sẽ có thể điều khiển điện thoại để phát nhạc bạn thích mà không cần phải nhìn vào màn hình điện thoại di động.

Crack Poweramp Full Version Mo khoaer PlayUniPatcher APK IOS

Hỗ trợ tất cả các định dạng nhạc và bộ cân bằng hoàn hảo

Poweramp hỗ trợ tất cả các định dạng nhạc phổ biến như MP3, WMA, AAC, FLAC, ALAC, APE, WAV, AIFF, Bây giờ bạn có thể thưởng thức âm nhạc trong phòng thu với thời gian cao mà không sợ bị nén. Bạn cũng nên lưu ý rằng Poweramp có codex đầy đủ cho tất cả các định dạng. Vì vậy, nếu bài hát của bạn có chất lượng kém hoặc bị hỏng, vui lòng xem lại phần tải xuống. Miễn là bạn tải xuống các tệp nhạc, di chuyển nó vào bộ nhớ trong của thiết bị hoặc thẻ nhớ ngoài, Poweramp sẽ lập tức lập chỉ mục và đưa tệp vào thư viện.

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng thiết bị của bạn có thể nghe nhạc lớn hơn và tốt hơn mà không cần dựa vào phần cứng? Điều này có thể xảy ra. Tất nhiên, phần cứng cũng đóng một vai trò thiết yếu trong chất lượng âm thanh. Tuy nhiên, bộ cân bằng Poweramp hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc chọn một bản nhạc vừa lớn vừa rõ ràng.

Thông tin MOD?

  • Phiên bản mở khóa đầy đủ (Patcher)
  • EQ và giai điệu làm việc

Yêu cầu!

  • ROOT | Đã sửa đổi Google Play, Lucky Patcher hoặc Jasi Patcher

Download (7MB) .