Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

PPSSPP Gold là trình giả lập PSP (PlayStation Portable) tốt nhất cho Android. Bạn có thể chơi hàng ngàn trò chơi hay của nền tảng PSP với ứng dụng này.

PlayStation Portable – còn được gọi là PSP được biết đến là một thiết bị chơi game thịnh hành trên thị trường hiện nay. Đây là một sản phẩm của Sony Computer Entertainment. Vào thời điểm ra mắt năm 2004, đến nay, hơn 60 triệu PSP đã được bán trên toàn thế giới. Là một thiết bị cầm tay nhỏ, có rất nhiều game thỏa mãn niềm đam mê của game thủ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các trò chơi nổi tiếng như God of War: Chains of Olympus, Kingdom Hearts: Birth of Sleep, Little Big Planet, Tekken: Dark Resurrection, Daxter, Grand Theft Auto: Vice City Story, Lumines 2, Half-Minute Hero, hoặc Chiến thuật Final Fantasy: Cuộc chiến của những chú sư tử.

Sự suy giảm của PSP là một điều đáng tiếc

Không chỉ là một công cụ chơi game nhỏ, mà PSP còn có các tiện ích giải trí khác, bạn có thể tải nhạc, xem phim, lướt web hoặc FM Radio. Nhưng sau đó, công nghệ đang phát triển, một loạt các máy chơi game mới được ra mắt, điển hình là Xbox và PlayStation 4, cùng với các trò chơi hấp dẫn hơn và hiệu năng đồ họa tốt hơn khiến PSP trông như bị chìm vào quên lãng. Trong những năm sau đó, Xbox và PS4 dần trở nên thịnh hành, nhưng những gì họ mang theo dường như không thể thay thế hoàn toàn PSP. Một số lượng lớn người dùng vẫn muốn trải nghiệm các trò chơi độc quyền của PSP và làm sống lại sự gắn bó của những trò chơi này với thời thơ ấu của họ.

PPSSPP Gold sẽ giúp bạn chơi các trò chơi PSP ngay trên điện thoại di động của bạn

Tuy nhiên, đối với chúng tôi, không phải ai cũng sẵn sàng luôn mang theo một thiết bị trên mình hoặc đôi khi không sẵn sàng bỏ ra một số tiền để mua PSP. Do đó, trình giả lập PSP đã ra đời, giúp người dùng tiết kiệm tiền và thuận tiện hơn mà không cần phải mang theo PSP. Một trong những trình giả lập PSP tốt nhất hiện có trên thị trường hiện nay là PPSSPP, và trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn về trò chơiPPSSPP Gold – Trình giả lập PSPPhần mềm, chức năng tổng quan và cách cài đặt và định cấu hình PPSSPP trên thiết bị của bạn!

Đầu tiên, liên quan đến chức năng, PPSSPP Gold sẽ cho phép thiết bị của bạn (có thể là máy tính, điện thoại thông minh) chơi các trò chơi PSP và có trải nghiệm mượt mà như sử dụng bảng điều khiển trò chơi PSP. Ứng dụng giả lập này khá thú vị; nó được phát hành hoàn toàn miễn phí Một điện thoại được cài đặt trình giả lập PPSSPP, cùng với khả năng xử lý đồ họa chuyên sâu, bạn dường như có một PSP cầm tay cao cấp. Sau đó, bạn có thể tiến hành cài đặt các trò chơi và ứng dụng tiện ích khác ngay trên trình giả lập để trải nghiệm.

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android, sau khi cài đặt PPSSPP và có tệp ROOM của các trò chơi, chúng tôi sẽ tiến hành định cấu hình và bắt đầu trò chơi. Trong giao diện chính, chọn cài đặt. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh đồ họa, âm thanh, điều khiển và hệ thống.

Cài đặt đơn giản, đồ họa lên tới Full HD

Trong phần đồ họa, tại cài đặt Chế độ Chế độ trực tuyến, tùy thuộc vào cấu hình thiết bị của bạn mạnh hay yếu để lựa chọn. Nếu cấu hình của bạn ở mức trung bình hoặc yếu, hãy chọn Kết xuất không đệm. Phần của Framskipipng trên đường là một phần tùy chỉnh cho tốc độ trò chơi; bạn có thể tăng từ 1 đến 9 hoặc tự động. Nếu bạn thích trải nghiệm chơi game nhanh, vui lòng điều chỉnh ở mức cao, nhưng muốn có tốc độ hợp lý, hãy chọn Tự động, Chế độ giả lập sẽ điều chỉnh cho bạn một tốc độ phù hợp. Tốc độ thay thế nhanh chóng Bạn có thể tăng tới 300%, để có trải nghiệm mượt mà hơn và hãy nhớ, kiểm tra hộp Stretch to display, trình giả lập sẽ căn chỉnh màn hình với thiết bị của bạn. Lọc bộ lọc Texture Texture Kết cấu, chọn, chọn tuyến tính tuyến tính để làm cho hình ảnh được lọc nhiều hơn và trở nên rõ ràng hơn.

Điều khiển trực quan, tùy biến theo sở thích của bạn

Để điều khiển (điều khiển), chúng tôi quan tâm đến Nghiêng để điều khiển thanh analog, Điều khiển cảm ứng trên màn hình và Thay đổi khóa CPU Vui lòng kiểm tra các phần này, Nghiêng để điều khiển thanh analog cho phép bạn sử dụng xung cảm biến điện thoại (ví dụ: nghiêng màn hình bật trong trò chơi đua xe), Bật – Điều khiển cảm ứng màn hình để hiển thị Thay đổi khóa CPU để thay đổi khóa CPU, tăng tốc trò chơi.

Tải xuống PPSSPP Gold miễn phí ngay bây giờ

Nói chung, việc cài đặt được thực hiện, khá đơn giản. Bước tiếp theo là bắt đầu trò chơi và thử nghiệm nó. Trong giao diện chính, chọn danh mục Trò chơi. Các loại điện thoại của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình, sau đó chuyển đến thư mục bạn đã lưu các tệp ISO của trò chơi, sau đó chọn trò chơi yêu thích của bạn và bắt đầu chơi. Thay vì sử dụng các phím chức năng PSP, bạn sẽ phải sử dụng các phím ảo xuất hiện ngay trên màn hình. Nếu nó là mới, bạn sẽ cảm thấy một chút lạ lẫm. Nhưng sau một thời gian, bạn sẽ quen với nó.

PPSSPP thực sự hữu ích, ngay bây giờ, bạn có thể tải xuống trình giả lập này hoàn toàn miễn phí trong bài viết này, miễn là điện thoại của bạn đang sử dụng Android phiên bản 2.3 trở lên.

Thông tin MOD

Ứng dụng trả phí miễn phí

Xem http://www.ppsspp.org để biết thêm thông tin.

Download (13 triệu) .

Nội dung tương tự:

Tải Duet Display – Tạo nhiều màn hình Duet mượt mà trên apk ios

Ứng dụng • 23/01/2024

Hiện tại, Duet Display nhu cầu về máy tính và ứng dụng công nghệ cao trong cộng đồng người dùng đã tăng lên đáng ...

Tải Veffecto – Neon Video Effects (MOD Mở khóa tất cả) 1.5.2

Ứng dụng • 04/04/2023

Video nghệ thuật hiện nay đang là trào lưu mạnh mẽ được giới trẻ yêu thích và thường xuyên hưởng ứng. Tuy nhiên, khả ...

Tải Tezza (MOD, Mở khóa) – Chỉnh sửa Video được yêu thích nhất

Ứng dụng • 14/02/2024

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên kho ứng dụng để sử dụng. Nguyên ...

Tải Apolo Launcher (MOD thiết kế lại Điện thoại, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 16/05/2023

Giao diện của điện thoại luôn là thứ mà nhiều người phải nhìn thấy nhất khi sử dụng điện thoại. Giao diện luôn được ...