Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 03/04/2021

Trình chỉnh sửa ảnh Prisma – Nếu bạn chú ý, thì cuộc sống hiện đại đã trở nên hữu ích hơn rất nhiều nhờ điện thoại di động. Thời gian qua, chúng tôi phải gọi điện, nghe nhạc, chụp ảnh, cảm thấy sử dụng phương tiện truyền thông riêng biệt, giờ được tích hợp tất cả trong điện thoại thông minh. Các phương tiện chụp ảnh nhất của người dùng điện thoại thông minh được khai thác triệt để. Với công nghệ camera tiên tiến hơn, điện thoại thông minh có thể tạo ra nghệ thuật thực sự. Prisma Photo Editor hiện đã đạt hơn 100 triệu lượt cài đặt trên khắp thế giới, đã tạo dựng được mình trong cộng đồng những người yêu thích nghệ thuật. Không giống như các bộ lọc khác, nó không biến các bức ảnh được chụp bằng một chiếc điện thoại đẹp như một bức ảnh được chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp. Công cụ này làm cho người dùng trở thành nghệ sĩ, nhà thiết kế thực thụ.

Cách TỐT NHẤT để thể hiện tài năng nghệ thuật của bạn!

Prisma Photo Editor liên tục được cập nhật và cải tiến để cung cấp cho người dùng của chúng tôi trải nghiệm tốt nhất. Bằng cách kết hợp các bộ lọc đẹp từ các nghệ sĩ nổi tiếng cũng như các nhà thiết kế, bạn có thể tận hưởng công việc của một cộng đồng năng động. Họ đã tạo ra các tác phẩm nghệ thuật và bạn và họ đã làm cho thế giới tốt hơn rất nhiều.

Các tính năng chính

Bộ công cụ này không làm cho ảnh của bạn sắc nét hơn hoặc sáng hơn, làm cho nó trở thành một cuốn sách ảnh. Bạn đã bao giờ nhìn thấy hình ảnh của Picasso, Munk, hoặc các hiện vật nổi tiếng theo thời gian? Các nhà thiết kế đã tinh tế chuyển đổi các tính năng chính của phong cách sáng tạo thành một bộ lọc. Khi bạn áp dụng nó vào ảnh của bạn, nó tạo hiệu ứng, màu đối lập giống hệt với phong cách. Người dùng luôn thích thú khi bức ảnh selfie của họ trở thành tác phẩm nghệ thuật của một nghệ sĩ thời trung cổ, hoặc chiếc bình hoa mới mua trở thành một vật phẩm quý giá.

Prisma Photo Editor sử dụng công nghệ kết xuất màu mới nhất kết hợp mạng trung tính và AI để làm cho các bức ảnh chân thực nhất có thể. Nếu bạn nhìn vào tác phẩm được hiển thị trên điện thoại thông minh của bạn chắc chắn không nghĩ rằng nó được làm từ một ứng dụng điện thoại. Nghệ thuật vượt thời gian, tiến vào thời hiện đại nhờ những công cụ này.

Với tổng số hơn 800 bộ lọc hình ảnh từ nhiều phong cách khác nhau, mọi người sẽ có thể nhanh chóng biến thành nghệ sĩ thực thụ. Nếu người dùng là một người đam mê nhiếp ảnh thì công việc trở nên đặc biệt. Bạn sử dụng ứng dụng này nhiều lần để cảm thấy tách biệt và biết cách phối hợp nhiều thứ lại với nhau để chúng trở thành thứ gì đó đặc biệt của riêng bạn. Khi bạn đã tạo ra các tác phẩm đẹp, bạn có thể lưu nó ở chất lượng HD hoặc chia sẻ nó trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook hoặc Instagram.

Download (10MB) .

Nội dung tương tự:

Tải NokoPrint (MOD kết nối với Máy in, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 29/03/2023

NokoPrint là ứng dụng giúp người dùng kết nối với các thiết bị in ấn không dây và được tích hợp nhiều tính năng ...

Tải Audio Editor Pro (Mod Mở khóa Premium) 1.2.997

Ứng dụng • 30/01/2023

Audio Editor Pro, là ứng dụng chỉnh sửa nhạc trên điện thoại di động. Với việc tích hợp nhiều công cụ khác nhau như ...

Tải Unscripted (MOD Mở khóa Premium) 4.1.9

Ứng dụng • 25/03/2023

Với Unscripted, việc chụp ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, vì bạn có tất cả các tư thế ngay trong ...

Tải Shazam Encore (MOD, Mở khóa) – App nhận dạng bài hát

Ứng dụng • 10/04/2021

Shazam Encore là ứng dụng nhận dạng bài hát nhanh nhất và chính xác nhất. Với một thư viện lớn của Apple Music lên ...