Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 03/11/2022

Bạn đã dùng cả tuổi thanh xuân để tin vào chỉ dẫn của google map? Bạn nhận lại cuối con đường không phải là đích đến mà là ngõ cụt, con đường không có lối ra. Bạn đã mất rất nhiều thời gian và công sức để theo dõi chỉ dẫn của bản đồ trên google và rất nản lòng. Thực ra google không phải sinh ra để chỉ cho bạn mọi chi tiết nhưng REVER là ứng dụng thông minh dành cho bạn trên mọi nẻo đường. Cùng tìm hiểu xem tại sao lại như vậy nhé!

Tải REVER: GPS, Navigation (MOD bản đồ thông minh, Premium Free)

Khám phá REVER: GPS, Navigation

REVER: GPS, Điều hướng, Khám phá, Bản đồ & Công cụ lập kế hoạch (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Revers là một ứng dụng thu hút một triệu lượt tải xuống. Và nó được tích hợp nhiều chức năng như định vị GPS, định vị lộ trình, bản đồ, công cụ lập kế hoạch cho chuyến đi của bạn. Sử dụng thể thao, phần lớn nó cũng được các hãng xe lớn như Harley Davidson, BMW Motorrad, Honda, Yamaha,… và một số hãng xe nổi tiếng khác tin dùng.

Chức năng khám phá của ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm những con đường tốt nhất, gợi ý các tuyến đường hoặc lối mòn gần bạn? Số khu vực mà ứng dụng có thể khám phá lên đến 3000 khu vực trên toàn thế giới. Một con số đáng kể cho biết ứng dụng tuyệt vời như thế nào.

Lịch sử chuyến đi

REVER: GPS, Điều hướng, Khám phá, Bản đồ & Công cụ lập kế hoạch (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Rever ghi lại lịch trình bạn đã trải qua, bất cứ nơi nào bạn đến trên thế giới. Theo dõi lịch sử hành trình cho phép bạn nhìn lại hành trình của mình và cảm thấy tự hào, hạnh phúc về hành trình mình đã đi. Và chỉ cố gắng đi lang thang nhiều nơi hơn.

Lập kế hoặc cho đoạn đường của bạn

REVER: GPS, Điều hướng, Khám phá, Bản đồ & Công cụ lập kế hoạch (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Rever chủ yếu có thể được sử dụng ngoại tuyến, rất thuận tiện cho các chuyến đi. Điều này sẽ giúp tiết kiệm pin cho thiết bị của bạn và kéo dài thời gian sử dụng thiết bị. Tải xuống bản đồ và tuyến đường ngoại tuyến có sẵn trong ứng dụng đi xe của bạn. Ứng dụng còn có chức năng hoạch định đường đi, tìm đường với điều kiện tốt nhất, dẫn đường trên mọi hành trình của bạn.

Ứng dụng sẽ biến điện thoại của bạn thành một la bàn định vị GPS, hiển thị bản đồ 3D khi ngoại tuyến và nhiều trợ giúp nổi bật khác. Cho dù phương tiện bạn sử dụng là xe đạp cũ, xe máy, xe trượt tuyết hay bất cứ thứ gì, ứng dụng của tôi sẽ giúp bạn tìm ra tuyến đường tốt nhất.

Chia sẻ và kết nối

REVER: GPS, Điều hướng, Khám phá, Bản đồ & Công cụ lập kế hoạch (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Rever ghi lại các tuyến đường của bạn. Bạn có quyền để chúng ở chế độ công khai hoặc đánh dấu là riêng tư nếu không muốn người khác biết lộ trình của mình. Đối với người đi xe, ứng dụng của chúng tôi cho phép bạn xem khoảng cách, thời lượng và tốc độ đi xe của mình, giúp bạn tăng cường sức mạnh cũng như giúp bạn kết nối an toàn.

Ứng dụng có chức năng chia sẻ hành trình của mọi người, đồng thời bạn có thể chia sẻ hình ảnh về chuyến phiêu lưu của mình với bạn bè và những người theo dõi, để họ biết được những chặng đường bạn đã trải qua. Hoặc bạn có thể chia sẻ những hình ảnh đó lên mạng xã hội nếu muốn.

REVER: GPS, Điều hướng, Khám phá, Bản đồ & Công cụ lập kế hoạch (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Sẽ có các sự kiện và hành trình do các hãng xe tổ chức. Hãy cùng tham gia những sự kiện hấp dẫn với REVER. Hiện tại, ứng dụng đã có phiên bản miễn phí và bản đồ ngoại tuyến cho mọi người.

Bên cạnh đó, ứng dụng Rever còn có phiên bản cao cấp bao gồm nhiều tính năng đặc biệt hỗ trợ tốt nhất cho chuyến đi của bạn. Tải xuống ứng dụng ngay lập tức; nếu bạn là người thích xê dịch và tạo ra những cuộc hành trình thú vị, hãy để Rever luôn bên cạnh và dìu dắt từng bước đi của bạn.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Cinema HD (MOD lite, Xem phim Bản quyền không Quảng cáo)

Ứng dụng • 21/04/2021

Cinema HD – Một trong những dịch vụ giải trí hàng đầu của phim. Mọi người xem tivi với những chương trình hấp dẫn ...

Tải LOVELY – Your Dating App ứng dụng Hẹn hò cực hay

Ứng dụng • 11/11/2022

Cơ hội gặp gỡ mọi người chỉ là một lần tải xuống, vì thông qua Lovely bạn có thể đến thư viện Google Play. ...

Tải mAbook Audiobook Player (MOD Mở khóa Premium) 1.0.9.7

Ứng dụng • 20/06/2021

Bạn là người đam mê văn học? Hay là một người đam mê viết lách? Tuy nhiên, cứ ngần ngại mỗi lần tìm sách ...

Tải Runkeeper – GPS Track (Mod Mở khóa Subscription)

Ứng dụng • 20/09/2021

Chạy bộ là một trong những bài tập sức khỏe được nhiều người quan tâm. Môn thể thao này có thể được thực hiện ...