Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/11/2022

Điện thoại Android và iPhone

Tại sao điện thoại Android tốt hơn iPhone? Rõ ràng là điện thoại Android hiện chiếm hơn 70% thị trường, và iPhone chỉ khoảng 20%. Hiện tại, cuộc chiến giữa điện thoại Android và iPhone đang rất khốc liệt nên chiếc điện thoại Android chắc chắn sẽ được so sánh với chiếc iPhone mới nhất tại buổi họp báo và phải chịu sự cạnh tranh gay gắt. Vậy, một chiếc điện thoại Android có phép thuật gì khi để các thương hiệu khác cạnh tranh với nó nhiều như vậy?

Bây giờ hãy để tôi nói về một số lý do Android tốt hơn iPhone! Sau tất cả, bạn có thể hiểu tại sao mọi người lại thích điện thoại Android hơn iPhone.

8 lý do Android tốt hơn iPhone 2019

1. Màn hình độ phân giải cao.

IPhone 6 Plus là điện thoại di động đầu tiên của Apple có màn hình độ phân giải cao, rất ấn tượng nhưng độ phân giải vẫn thấp hơn một chút so với thiết bị Android.

2. Bất kỳ cáp sạc USB nào.

Đây là một nơi tiện dụng cho các thiết bị Android và các cổng về cơ bản giống nhau.

3. Sạc không dây.

Sạc không dây rất tiện lợi, nhưng Apple chưa bao giờ sử dụng nó trên iPhone. Tuy nhiên, trong tương lai, việc sạc không dây của iPhone sẽ chẳng đi đến đâu, chỉ còn là vấn đề thời gian.

4. Pin có thể được thay thế.

Có rất nhiều thiết bị Android có thể tháo rời pin, nhưng pin của thiết bị iPhone không thể tháo rời. Trên thực tế, câu hỏi thay pin được hay không không phải là nhiệm vụ của chúng tôi. Chúng tôi chỉ ước rằng điện thoại di động có thể được trang bị pin mạnh hơn.

5. Thay đổi ứng dụng mặc định.

Ứng dụng mặc định cho các thiết bị của Apple không thể bị xóa, chưa nói đến được phân phối lại. Nhưng các thiết bị Android không có nhiệm vụ như vậy. Trên điện thoại Android, bạn có thể thay đổi ứng dụng mặc định.

6. Chế độ tiết kiệm năng lượng.

Nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất đến thời lượng pin khi sử dụng điện thoại Android. Thiết bị Android cung cấp chức năng chế độ tiết kiệm pin, tuy nhiên thiết bị Apple không hỗ trợ chức năng này, nhưng Apple đã tăng “chế độ năng lượng thấp” trong iOS, đây là một bước đột phá lớn. Mặc dù mô hình thiết bị Android trên mô hình pin không linh hoạt bằng nhưng đây là một nơi tốt để bắt đầu.

7. Tùy chỉnh giao diện.

Giao diện của Apple là tĩnh, mặc dù chúng tôi có thể sử dụng các bức ảnh khác làm hình nền nền nhưng chúng tôi không sử dụng giao diện thiết bị DIY của Apple. Các thiết bị Android cung cấp một giao diện hoàn toàn có thể tùy chỉnh và cung cấp cho chúng tôi đủ sự lựa chọn. Đối với những người yêu thích trải nghiệm cá nhân hóa, có lẽ họ sẽ rất vui nếu Apple thực hiện nhiều thay đổi hơn.

8. Đặt lại mật khẩu Windows của bạn.

Điện thoại Android có thể dùng để đặt lại mật khẩu Windows, bạn chỉ cần tạo đĩa khôi phục mật khẩu Windows bằng ứng dụng WPRefixer trên điện thoại Android, tuy nhiên hiện tại iPhone chưa có tính năng này. Tại sao tôi không thể sử dụng iPhone để đặt lại mật khẩu Windows của mình? Vì iPhone đã khó thoát tù, càng khó thoát, càng dễ gây ra sự cố trong hệ thống. Nói thẳng ra là rất khó để có được cơ quan quyền lực cao nhất đối với iPhone. Do đó, nói chung, người dùng iPhone không thoát khỏi án tù. Chỉ một số nhỏ những người thích tạo ra vấn đề sẽ có thể. IPhone cũng không hỗ trợ OTG, vì vậy nó không thể được xác định khi thiết bị lưu trữ USB được kết nối. Nhưng hầu hết các điện thoại Android đều có thể hỗ trợ OTG và khi bạn cắm ổ USB, bạn có thể đọc nội dung của nó.

Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt lại mật khẩu Windows trên điện thoại Android.

Phương pháp 1: Đặt lại mật khẩu Windows của bạn bằng ổ USB.

Bước 1: Chuẩn bị.

  • Đã root điện thoại Android, cáp OTG và ổ USB flash. Mẹo: Làm thế nào để Root điện thoại Android với SurperSu.
  • Tải xuống và cài đặt Ứng dụng WPRefixer Android trên điện thoại Android đã root của bạn.

Bước 2: Tạo đĩa khôi phục mật khẩu Windows.

1. Khi được yêu cầu, hãy cấp toàn quyền truy cập vào tất cả các tính năng của các thiết bị này.

cấp quyền truy cập WPRefixer

2. Khởi chạy ứng dụng WPRefixer cho Android. Nhấp vào nút USB> Burn để ghi phần mềm này vào thẻ USB. Khi ghi đĩa thành công, chỉ cần xóa nó khỏi điện thoại Android của bạn.

ghi vào đĩa đặt lại mật khẩu

3. Cắm ổ USB đặt lại mật khẩu để khởi động máy tính bị khóa từ ổ USB đặt lại mật khẩu Windows.

Phương pháp 2: Đặt lại mật khẩu Windows của bạn bằng cách kết nối điện thoại Android của bạn như một đĩa đặt lại mật khẩu.

1. Nhấp vào “Điện thoại”> “Gắn kết” để biến điện thoại của bạn trở thành đĩa khôi phục mật khẩu Windows.

chuyển đổi android sang đĩa mật khẩu windows

2. Kết nối điện thoại của bạn với máy tính mục tiêu bằng cáp dữ liệu và đặt điện thoại Android được kết nối làm thiết bị đa phương tiện.

đặt điện thoại android được kết nối làm thiết bị phương tiện

3. Khởi động hoặc khởi động lại máy và khởi động máy tính của bạn để chọn WPRefixer (240 MB).

chọn WPRefixer ổ đĩa

4. Sau khi khởi động máy, bạn có thể đặt lại mật khẩu.

đặt lại mật khẩu windows

Sự kết luận

Nhìn chung, điện thoại Android và iPhone là hai hệ điều hành hoàn toàn khác nhau, mỗi thương hiệu điện thoại đều có lý do thị trường riêng, có thế mạnh riêng, người tiêu dùng nên lựa chọn dựa trên thói quen và sở thích chứ không nên chạy theo xu hướng một cách mù quáng.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

5 cách mở chính sách bảo mật cục bộ trong Windows 10

Hướng dẫn • 10/11/2022

Nội dung chính 5 cách mở chính sách bảo mật cục bộ trong Windows 10 Phương pháp 1: thông qua tìm kiếm Phương pháp ...

Mộng Huyễn Phi Tiên: Hướng dẫn cách chơi chi tiết cho Newbie

Hướng dẫn • 17/09/2022

Chào mọi người, mình cũng là một người mới chơi thôi đọc nhiều bài của các đạo hữu đi trước và cũng học hỏi ...

android.process.acore lỗi dừng quá trình trên android

Hướng dẫn • 01/05/2022

Việc gặp lỗi trên thiết bị Android của bạn không có gì là mới. Đôi khi chúng ta gặp sự cố với các thiết ...

Cách ẩn (hoặc xóa) những người bạn khó chịu nhất trên Facebook

Hướng dẫn • 21/10/2022

Bạn có thể có rất nhiều bạn bè trên Facebook, nhưng có thể một vài người sẽ chỉ cho bạn sai. Có thể bạn ...