Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Tôi chỉ đăng một vài đánh giá về các dịch vụ này mà tôi nhận được, nhưng sau một vài tuần, chúng đã biến mất khỏi Google. Có, tôi vừa đăng trên trang đó trong Google Doanh nghiệp của tôi, bài đánh giá về dịch vụ là chính hãng, nhưng tôi vẫn đang thắc mắc tại sao Google lại làm điều này.

Tôi đã tìm thấy một số thông tin có thể hữu ích nếu các bài đánh giá trên Google của bạn không chỉ ra cách khắc phục chúng và đăng bài đánh giá của bạn theo cách mà Google không xác định là spam.

Vì vậy, để giải thích thêm nếu các bài đánh giá của bạn không hiển thị trên Google hoặc bạn là người đã đăng chúng hoặc công ty đã mất một số bài đánh giá, đây là những gì bạn cần đọc:

💡 Con người: Nếu các bài đánh giá trên Google mà bạn đã đăng không hiển thị trên Google Doanh nghiệp của tôi, thì có thể là do chúng đang được xem xét hoặc chúng đã được xác định là spam.

💡 Đối với Chủ Doanh nghiệp: Nếu Google Doanh nghiệp của tôi của bạn bị mất một số Bài đánh giá trên Google khỏi danh sách, điều này là do lý do chính xác của việc xóa các bài đánh giá do thông tin giả mạo, spam hoặc gây hiểu lầm.

Lý do không được thông báo hoặc báo cáo với Google, và đây là cách thuật toán hoạt động để ngăn chặn các đánh giá giả mạo trên Google.

Hãy xem nó hoạt động như thế nào và bạn có thể làm gì nếu các bài đánh giá của bạn không hiển thị trên Google Doanh nghiệp của tôi.

Tôi có thể tìm hiểu xem hôm nay có khách hàng đã viết đánh giá trên Google không?

Nếu bạn có tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi và không nhận được cập nhật đánh giá hàng ngày, bạn nên biết rằng Google sẽ mất 7 ngày làm việc để hiển thị các đánh giá trên Google Doanh nghiệp của tôi. Tương tự như vậy, nếu bạn chỉ có một vài lời chứng thực về công ty của bạn ngày hôm nay, chúng thực sự đã được đăng cách đây vài ngày.

Tại sao các đánh giá của Google không hoạt động?

Nếu các bài đánh giá trên Google của bạn không hoạt động, nghĩa là bạn không hiển thị chúng mỗi khi bạn đăng chúng, rất có thể bạn đang mắc một số lỗi cần được sửa chữa. Bạn có nhiều danh sách hoặc tôi sẽ đi vào chi tiết về những thông tin này, trước tiên, cách nó phát hiện các đánh giá của bạn và quyết định có hiển thị hay không.

⦿ Lý do đăng ký GMB:

Đảm bảo bạn thêm các bài đánh giá của mình vào trang GMB đang hoạt động có cơ sở hoạt động và giải thích về dịch vụ bạn nhận được và nếu bài đánh giá không khớp với thông tin danh sách hoặc công ty không còn phục vụ hoặc chuyển sang một công ty mới, bạn có lẽ sẽ không thể xem các đánh giá.

Để đảm bảo bạn có thể thử nghiệm với một số doanh nghiệp bằng cách đăng nhiều bài đánh giá, bạn sẽ sớm nhận thấy rằng các bài đánh giá bị từ chối đối với những doanh nghiệp chưa có bài đánh giá trước đó. Điều này có thể là do Google quyết định không hiển thị các bài đánh giá cho đến sau ngày 5.

Trường hợp này sẽ được khắc phục nếu chủ sở hữu GMB thực hiện bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với các công ty nơi séc đang chờ xử lý của bạn có thể xuất hiện trong tương lai. Xin lưu ý rằng đây có thể là sự cố tạm thời và sẽ được khắc phục tự động trong thời gian ngắn.

Danh sách sẽ được hiển thị trên bản đồ Google cùng với kết quả tìm kiếm của Google.

⦿ Các bài đánh giá trên Google không được tính:

Nếu bạn thấy các bài đánh giá đã xuất bản không khớp với số lượng, hãy đảm bảo rằng một số bài đánh giá trong số đó đã bị xóa hoặc tạm dừng. Điều này xảy ra vì một số lý do nội bộ, bao gồm cả thư rác và lạm dụng. Xin lưu ý rằng nếu bạn đã đăng bất kỳ liên kết nào trong các bài đánh giá, chúng sẽ được xác định là spam và rất có thể các bài đánh giá không liên quan sẽ bị xóa khỏi trang Google Doanh nghiệp của tôi.

Nhiều người đã báo cáo rằng mỗi khi họ đăng bất kỳ bài đánh giá nào có sử dụng liên kết bên trong, nó được đánh dấu là không bao giờ được đăng. Các bài đánh giá có thể chỉ hiển thị với bạn, nhưng nếu bạn kiểm tra chúng trong cửa sổ ẩn danh, bạn có thể nhận thấy rằng chúng bị thiếu.

Trước khi bạn đăng bất kỳ bài đánh giá nào trên Google Doanh nghiệp, hãy đảm bảo rằng chúng được cập nhật và không chứa liên kết. Ngoài ra, nếu bạn vừa thêm tổng quan và nó hiển thị cho bạn 6 nhưng công khai chỉ là 5, chỉ cần đợi một vài ngày để cập nhật nó sau khi nhóm phát hiện spam của Google Doanh nghiệp của tôi xem xét.

⦿ Đánh giá công khai của Google: NẾU BỊ LOẠI BỎ

Tất cả các bài đánh giá được đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi thường là công khai và không có cách nào để ẩn điều này càng muộn. Bạn cần xóa bài đánh giá hoặc chỉ để nó ở chế độ công khai. Nếu các bài đánh giá đã đăng của bạn không hiển thị, có thể là do chúng đang chờ phê duyệt hoặc trang doanh nghiệp của bạn bị xóa nhiều bài đánh giá, có thể là do người dùng đã xóa chúng theo cách thủ công.

Khi truy cập Google Doanh nghiệp của tôi, tôi nhận thấy rằng một số bài đánh giá bị thiếu. Có thể có hai lý do: đánh giá đã bị người dùng xóa hoặc Google chỉ tự động xóa chúng, thậm chí xóa tài khoản Gmail của người dùng có thể dẫn đến việc xóa tất cả các đánh giá trong Google Doanh nghiệp của tôi.

⦿ Tạm dừng trong trường hợp đại dịch COVID-19: 😷

Nếu bạn nhận thấy rằng trước đây Google đã tắt tính năng đăng bài đánh giá vào ngày 20 tháng 3 năm 2020, nhưng đã kích hoạt lại vào ngày 9 tháng 4, thì Google mới kích hoạt tính năng này. Giờ đây, bạn có thể đăng các bài đánh giá lên Google Doanh nghiệp của tôi. Vào thời điểm đó, tất cả các dịch vụ, bao gồm cả Google Doanh nghiệp của tôi, đều bị tạm ngừng do không có nhân viên do COVID-19 😷.

Nhiều người, bao gồm cả tôi, có tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi hoặc người dùng đã nhận thấy rằng không có tùy chọn duyệt ở đây. Không thành vấn đề, hệ thống hiện đã được khôi phục và bạn có thể đăng bất kỳ phản hồi nào và phản hồi tương tự sẽ được cập nhật trên trang sau một vài ngày tới.

Sự cố chỉ là tạm thời và đó không phải là một số loại lỗi mà mọi người nghĩ hoặc Google sẽ không bao giờ đóng tùy chọn này vì nó đặt chất lượng kinh doanh ngoài những đánh giá này và dịch vụ chính hãng. Hãy kiểm tra lại và đăng các bài đánh giá bạn đã trải nghiệm trên trang GMB.

⦿ Bài đánh giá trên Google của tôi đang biến mất:

Hầu hết các bài đánh giá có thể bị xóa nếu chúng được xác định là spam. Nếu bạn đưa bất kỳ đánh giá nào từ Google, có thể Google vừa phát hiện ra tài khoản này và thực hiện hành động đối với nó.

Trên lưu ý cá nhân, nếu bạn là người có các bài đánh giá đã đăng đã biến mất do bị phát hiện spam hoặc nếu bạn vừa cập nhật các bài đánh giá của mình bằng các từ hoặc liên kết chửi thề, thì đây là lý do Google thực hiện hành động.

Bây giờ, nếu bạn muốn khôi phục bài đánh giá, chỉ cần cập nhật mặc định thành bình thường nếu bạn đã thực hiện bất kỳ thay đổi nào trước đó và bạn sẽ thấy các bài đánh giá được khôi phục trong vòng 5 ngày làm việc. Ngoài ra, nếu bạn vừa thêm thông tin bổ sung vào bài đánh giá của mình, có khả năng nó đang chờ phê duyệt và sẽ sớm được đăng.

Làm thế nào để khắc phục nếu đánh giá của Google không hiển thị?

Bạn sẽ chỉ sửa chữa các vấn đề ngăn các bài đánh giá của Google xuất hiện trong danh sách. Dưới đây là một số mẹo bạn có thể làm theo nếu bạn muốn các bài đánh giá trên Google không hiển thị trong các vấn đề khi bạn đăng bài đánh giá trên trang doanh nghiệp trên Google. Hãy bắt đầu với các mẹo của hướng dẫn:

⦿ Tránh các từ xúc phạm và lỗi ngữ pháp:

Những từ không hay hoặc lỗi ngữ pháp trong nhận xét đánh giá thực sự có thể thay đổi ý nghĩa của nhận xét. Nếu bạn có khuynh hướng gặp các vấn đề về ngữ pháp khi viết, hãy nhớ kiểm tra kỹ bài đánh giá của mình trước khi đăng và đảm bảo rằng bài đăng này không chứa các từ xúc phạm đến mức Google phát hiện và từ chối.

Điều này đã được chứng minh từ các báo cáo rằng việc thêm từ ngữ xấu vào bài đánh giá có thể dẫn đến việc bài đánh giá này bị xóa vĩnh viễn và điều tương tự đã được xác nhận trên trang điều khoản và điều kiện của Google với nhiều thông tin hơn. Không chỉ nội dung này, vì vậy hãy nêu cụ thể trước khi đăng tài liệu xúc phạm hoặc sai chính tả.

Ngoài ra, tôi khuyên bạn nên sử dụng Grammarly cho công việc của bạn hoặc bất kỳ công cụ nào khác phát hiện lỗi ngữ pháp và lỗi viết của bạn miễn phí để tránh lỗi viết. Điều này sẽ giúp ích trong tất cả các lĩnh vực viết lách như một lợi ích bổ sung.

⦿ Vui lòng đợi 7 ngày làm việc đối với:

Google sẽ không hiển thị các bài đánh giá của bạn ngay lập tức, ngay cả khi bạn đăng chúng vào các ngày trong tuần và giờ làm việc. Có thể mất đến 3-7 ngày làm việc trước khi thông báo xuất hiện trên trang Google Doanh nghiệp của tôi. Nhưng gần đây, nó có thể mất hơn một tuần và sự chậm trễ này là tạm thời.

Khi tôi đang duyệt trang doanh nghiệp vào ngày 1 tháng 5, tôi nhận thấy rằng điều tương tự xuất hiện vào giữa tháng 5, và đó là khoảng thời gian dài. Nhưng một số người trên diễn đàn vừa đề cập rằng có thể mất đến một tháng để xuất hiện trong danh sách – đây là những trường hợp hy hữu.

Vì vậy, chúng ta hãy đợi tối đa 7 ngày làm việc trước khi các bài đánh giá của bạn xuất hiện trên trang này. Nếu bạn thấy quá trình này mất hơn một vài tuần, hãy kiểm tra xem liệu bài đánh giá của bạn có bị chấm dứt do vi phạm bất kỳ chính sách nào của Google Doanh nghiệp của tôi hay không.

⦿ Không đưa URL vào bài đánh giá:

Nếu bạn đưa bất kỳ URL nào vào bài đánh giá của mình, rất có thể bạn sẽ bị nhóm Google tấn công bằng cách tưởng tượng rằng bài đánh giá của bạn là spam. Theo chính sách của Google, việc thêm liên kết vào các bài đánh giá được coi là spam. Điều này có nghĩa là không đăng các liên kết trong đánh giá của bạn để nó sẽ được phê duyệt trong 7 ngày và được xuất bản.

Tôi đã cố gắng thêm các liên kết có thể hữu ích cho những người khác trong việc xác định công ty hoặc dịch vụ, nhưng những đánh giá này đơn giản là vô hình đối với công chúng. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên thêm thông tin bổ sung, nhưng không phải liên kết, vào bài đánh giá này.

Bất cứ khi nào bạn muốn đăng bài đánh giá trên bất kỳ trang GMB nào, chỉ cần làm cho bài đánh giá đó chung chung, đơn giản và nhiều thông tin để những người dùng khác có thể hiểu được.

⦿ Bạn không được là nhân viên:

Mọi người nên biết điều này, ai đó là nhân viên của doanh nghiệp cụ thể đó hoặc chỉ ai đó trong nhóm cố gắng xác định doanh nghiệp với người dùng là mối quan tâm, điều này không được phép trên Google Doanh nghiệp của tôi. Bạn không được phép đăng nhận xét của riêng mình trên một bài đánh giá và điều này là cần thiết để bất kỳ trang kinh doanh nào vẫn không thiên vị.

Bạn đã bao giờ làm nó chưa? Chà, chúng ta hãy chụp một bức ảnh. Bạn có thể đăng lên các công ty khác mà bạn là khách hàng thực tế, nhưng không nên xem xét lại hoạt động kinh doanh của chính bạn hoặc nếu bạn là nhân viên ở đó.

⦿ Làm mới trang Google Doanh nghiệp của tôi: [Для владельца]

Google Doanh nghiệp của tôi cần được quản lý thích hợp để có mặt trong kết quả tìm kiếm của Google. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp và mất quyền truy cập, bạn có thể xác nhận quyền sở hữu doanh nghiệp và thực hiện bất kỳ cải tiến hoặc thay đổi nào đối với các trang.

Ngoài ra, nếu bạn nhìn thấy thẻ “Đã đóng vĩnh viễn” do nhầm lẫn, bạn có thể xác nhận quyền sở hữu và khắc phục thẻ bằng cách thay đổi trạng thái thành “Mở”.

Chủ sở hữu trang có thể không nhận được bất kỳ phản hồi nào nếu doanh nghiệp bị phát hiện là không hoạt động trong một thời gian dài và điều này có thể dễ dàng khắc phục bằng cách nêu rõ rằng doanh nghiệp mà tôi có trong trường hợp của tôi và cùng một danh sách đã được khôi phục và đang mở để xem xét thêm .

Các kết quả:

Bài viết này cho biết nếu Bài đánh giá trên Google của bạn không hiển thị hoặc vừa biến mất khỏi Google Doanh nghiệp của tôi, thì có thể là do Google tìm thấy spam và đã xóa những bài đánh giá đó hoặc người dùng đã xóa tài khoản của họ dẫn đến việc xóa. Dù lý do của bạn là gì, để bảo vệ các bài đánh giá của bạn khỏi bị trừng phạt, bạn nên đọc và làm theo các nguyên tắc ở trên khi đăng bất kỳ bài đánh giá nào trên Google Doanh nghiệp của tôi. Ngoài ra, chủ sở hữu Google Doanh nghiệp của tôi nên làm mới trang thường xuyên để luôn có tên trong danh sách.

Nội dung tương tự:

Cách xóa và xóa các chương trình của tôi trong hàng đợi trên Crunchyroll

Hướng dẫn • 24/04/2022

Người hâm mộ anime rất vui mừng khi Crunchyroll cung cấp tính năng phát trực tuyến các chương trình yêu thích của họ. Nền ...

Làm thế nào mà tin tặc có thể hack Instagram của ai đó?

Hướng dẫn • 24/09/2022

Học cách hack tài khoản Instagram là rất tốt vì nếu bạn biết cách hacker hack Instagram của người khác, bạn có thể bảo ...

Cách chuyển Thư viện nhạc từ Google Play sang YouTube Music

Hướng dẫn • 17/05/2022

Nói lời tạm biệt với Google Play Âm nhạc khi nó đếm ngược những ngày trước khi cuối cùng tắt. Nhưng Google sẽ không ...

Cách chuyển một trang web sang một miền mới

Hướng dẫn • 31/03/2022

Mọi người đều ghét di chuyển. Cho dù bạn đang di chuyển trong thị trấn hay ra khỏi thị trấn, thì việc đóng gói ...