Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 23/11/2023

Trước khi chúng tôi bắt đầu

Sau vài năm phát triển ứng dụng cho macOS, chúng tôi đã tạo ra một công cụ mà mọi người đều có thể sử dụng. Giải quyết vấn đề toàn diện cho Mac.

ClearMyMac X

Vì vậy, đây là một mẹo: hãy tải xuống CleanMyMac để khắc phục nhanh chóng một số vấn đề được đề cập trong bài viết này. Nhưng để giúp bạn tự mình làm tất cả, chúng tôi đã tổng hợp những ý tưởng và giải pháp tốt nhất bên dưới.

Các tính năng được mô tả trong bài viết này áp dụng cho phiên bản MacPaw của CleanMyMac X.

Bối cảnh phát trực tuyến phim và truyền hình đang thay đổi nhanh chóng. Nhanh đến mức khó có thể theo dõi những thay đổi. Trong khi Netflix và Amazon Prime đã có danh tiếng tốt thì Apple TV+ và Disney+ là những cái tên tương đối mới. Mọi người đều có chiến lược riêng để lấp đầy nội dung vào thư viện. Chiến lược của Disney là mua lại các thư viện bằng cách mua lại các công ty như 20th Century Fox và gần đây hơn là mua cổ phần của Comcast tại Hulu để Disney hiện sở hữu 100% dịch vụ. Đối với những người bên ngoài Hoa Kỳ, hầu hết nội dung của Hulu đều có trên ứng dụng Disney+. Tại Hoa Kỳ, Hulu là dịch vụ phát trực tuyến độc lập với giá khởi điểm cho phiên bản có hỗ trợ quảng cáo là 7,99 USD. Nếu bạn là người đăng ký Hulu và nó không hoạt động trên máy Mac của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục.

Hulu là gì?

Hulu là một dịch vụ truyền phát video. Các chương trình truyền hình ban đầu của ông bao gồm The Handmaid’s Tale, American Horror Stories và Bear, và các bộ phim gốc của ông bao gồm Good Luck, Leo Grande. Nó thuộc sở hữu phần lớn của Disney và cũng chứa nội dung từ Sony, FX, Universal và Warner Bros. Nó có thể được truy cập thông qua ứng dụng trên hầu hết các nền tảng và thông qua trình duyệt web trên máy Mac của bạn.

Tại sao Hulu không hoạt động trên máy Mac của tôi?

Có một số lý do khiến Hulu có thể không hoạt động trên máy Mac của bạn. Một số phổ biến nhất:

 • Kết nối Internet của bạn chậm hoặc không ổn định.
 • Có vấn đề với máy chủ của Hulu.
 • Có gì đó trên mạng của bạn đang chặn Hulu.
 • Đăng ký của bạn không cho phép truy cập (ví dụ: nếu ai đó trong gia đình bạn hiện đang truy cập Hulu và đăng ký của bạn chỉ cho phép một thiết bị mỗi lần).
 • Trình duyệt web hoặc máy Mac của bạn cần được cập nhật.
 • Bạn đang sử dụng VPN được đặt ở một vị trí bên ngoài Hoa Kỳ hoặc bạn ở ngoài Hoa Kỳ và cố gắng truy cập mà không cần VPN.
 • Bạn đang sử dụng các tiện ích mở rộng của trình duyệt, chẳng hạn như trình chặn quảng cáo, đang gây ra sự cố với Hulu.

Cách khắc phục nếu Hulu không hoạt động trên máy Mac của bạn

Bất cứ khi nào bạn đang cố gắng khắc phục bất kỳ sự cố nào trên máy Mac của mình, tốt nhất trước tiên bạn nên loại trừ những nguyên nhân có thể xảy ra nhất và những nguyên nhân dễ khắc phục nhất. Với suy nghĩ này, hãy làm theo các bước sau theo thứ tự.

1. Kiểm tra đăng ký của bạn

  Điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra đăng ký Hulu của mình bằng cách đăng nhập vào Hulu và truy cập trang tài khoản của bạn. Chi tiết tài khoản và đăng ký của bạn có được cập nhật không? Tài khoản của bạn cho phép bạn sử dụng đồng thời bao nhiêu thiết bị? Nếu chỉ là một thiết bị thì có ai khác đang sử dụng tài khoản của bạn để xem nội dung nào không? Nếu có, đây có thể là lý do Hulu không hoạt động trên máy Mac của bạn.

  2. Kiểm tra kết nối Internet của bạn.

   Nếu không có vấn đề gì với đăng ký của bạn, điều tiếp theo bạn cần làm là đảm bảo rằng bạn thực sự được kết nối với mạng. Các trang khác có hoạt động tốt không? Nếu không, các thiết bị khác trên mạng Wi-Fi của bạn có thể kết nối Internet không? Nếu không, vấn đề là ở kết nối Wi-Fi hoặc băng thông rộng của bạn. Dưới đây là các bản sửa lỗi có thể:

   • Tắt và bật lại Wi-Fi bằng cách nhấp vào biểu tượng Wi-Fi trên thanh menu.
   • Hãy thử khởi động lại bộ định tuyến của bạn.
   • Liên hệ với nhà cung cấp băng thông rộng của bạn để xem có vấn đề gì về internet không.

   3. Kiểm tra VPN và mạng của bạn.

    Một lý do khiến Hulu có thể không hoạt động trên máy Mac của bạn là do bạn đã thực hiện các bước để bảo vệ quyền riêng tư của mình, chẳng hạn như sử dụng VPN.

    Nếu bạn đang sử dụng VPN, hãy kiểm tra xem quốc gia nào được liệt kê làm vị trí của bạn. Nếu không phải của Mỹ thì hãy đổi nó. Nếu cách này không hiệu quả, hãy thử tắt VPN của bạn.

    Bạn có đang kết nối qua mạng Wi-Fi của người khác, chẳng hạn như công ty bạn làm việc, một tổ chức, sân bay hoặc khách sạn không? Nếu vậy, mạng của họ có thể đang ngăn quyền truy cập vào các dịch vụ như Hulu. Trong trường hợp này, điều duy nhất bạn có thể làm là ngắt kết nối mạng và kết nối với mạng khác, chẳng hạn như mạng của nhà cung cấp dịch vụ di động, thông qua điểm phát sóng của iPhone.

    Bạn có biết không?

    Có nhiều điều khác bạn có thể làm để bảo vệ quyền riêng tư của mình. Chúng bao gồm kiểm tra các quyền bạn đã cấp cho ứng dụng để truy cập vào máy ảnh, micrô và màn hình, xóa dữ liệu trình duyệt như cookie và tệp bộ nhớ đệm, xóa danh sách Mục gần đây và xóa danh sách mạng Wi-Fi đã lưu trên máy Mac của bạn . nắm giữ. Danh sách này bao gồm các mạng công cộng, ngay cả khi chúng không an toàn. Ý tưởng là giúp bạn dễ dàng kết nối lại vào lần tiếp theo khi bạn ở trong phạm vi phủ sóng, nhưng việc tự động kết nối với mạng công cộng không bảo mật không phải là điều bạn muốn. Cách dễ nhất để giải quyết tất cả những lo ngại về quyền riêng tư này là sử dụng mô-đun quyền riêng tư trong CleanMyMac X. Nó cho phép bạn dễ dàng quản lý quyền ứng dụng, dữ liệu trình duyệt, danh sách mục gần đây và danh sách mạng Wi-Fi. Bạn có thể tải xuống CleanMyMac X miễn phí tại đây và tự mình dùng thử.

    CleanMyMac X - Các mục mới nhất trong mô-đun quyền riêng tư

    4. Đảm bảo Hulu không bị tắt.

     Sử dụng Fall Detector để kiểm tra xem Hulu có hoạt động bình thường không. Dịch vụ này cung cấp thông tin về mọi sự cố xảy ra với các dịch vụ khác nhau và các báo cáo sự cố được người dùng chia sẻ.

     5. Thử trình duyệt web khác.

      Nếu sự cố xảy ra với tiện ích mở rộng trình duyệt web của bạn thì trình duyệt khác sẽ hoạt động. Nếu bạn không có bất kỳ trình duyệt nào khác ngoài Safari trên máy Mac, đã đến lúc tải xuống các trình duyệt thay thế. Google Chrome và Firefox là phổ biến nhất. Bạn có thể xóa chúng sau nếu bạn không cần chúng.

      6. Cập nhật trình duyệt và macOS của bạn.

       Nếu bạn sử dụng Safari, bạn có thể cập nhật cả Safari và macOS. Đây là cách thực hiện:

       1. Mở menu Apple và chọn Cài đặt hệ thống > Chung > Cập nhật phần mềm.
       2. Nếu có bản cập nhật, hãy nhấp vào Cập nhật ngay và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt bản cập nhật đó.

       Cài đặt hệ thống - Cập nhật phần mềm

       Nếu bạn đang sử dụng Chrome, hãy mở menu Chrome và chọn Cài đặt > Giới thiệu về Chrome.

       7. Kiểm tra tiện ích mở rộng trình duyệt của bạn

        Nếu trình duyệt web bạn sử dụng để truy cập Hulu đã cài đặt bất kỳ tiện ích mở rộng nào, chẳng hạn như trình chặn quảng cáo, hãy tắt chúng và thử lại. Phương pháp vô hiệu hóa tiện ích mở rộng sẽ khác nhau tùy theo trình duyệt.

        Cuộc đi săn

        1. Mở menu Safari, chọn Tùy chọn, sau đó chuyển đến tab Tiện ích mở rộng.
        2. Bỏ chọn các hộp bên cạnh tất cả tiện ích mở rộng trong thanh bên.

        crom

        1. Nhấp vào ba dấu chấm ở bên phải thanh công cụ và chọn Tiện ích mở rộng > Quản lý tiện ích mở rộng.
        2. Tắt công tắc trên mỗi bảng mở rộng.
        3. Nhấp vào Xóa bên cạnh các tiện ích mở rộng bạn không cần.

        Hulu là một dịch vụ phát trực tuyến cực kỳ phổ biến sẽ chạy trơn tru trên máy Mac của bạn. Nếu Hulu không hoạt động trên máy Mac của bạn, hãy làm theo các bước trên để khắc phục và bắt đầu xem lại các chương trình yêu thích của bạn.

Nội dung tương tự:

Quibi là gì? Mọi thứ bạn cần biết về dịch vụ phát trực tuyến Quick Bite

Hướng dẫn • 03/01/2024

Meg Whitman tại CES 2020 (Ảnh của ROBYN BECK / AFP qua Getty Images) Nội dung chính Quibi là gì? Tôi có thể xem ...

Mã lỗi Netflix C7353-5101, C7053-1803 hoặc C7121-1331 trên Chromebook

Hướng dẫn • 19/02/2024

Thư viện phim Netflix tiếp tục phát triển với các chương trình gốc mới và các bộ phim mới nhất được cung cấp thường ...

Cách xóa Dấu trang trên Mac trong mọi trình duyệt

Hướng dẫn • 24/01/2024

Trước khi chúng tôi bắt đầu Nội dung chính Cách xóa dấu trang Cách xóa dấu trang trong các trình duyệt khác nhau Cách ...

Cách tạo, sử dụng và quản lý thẻ trong Microsoft Teams

Hướng dẫn • 25/01/2024

Microsoft Teams giúp cộng tác với đồng nghiệp dễ dàng hơn. Bạn có thể chia sẻ tệp, hội nghị video hoặc tạo cuộc trò ...