Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 23/09/2022

Instagram, với tư cách là mạng xã hội lớn thứ sáu trên thế giới, ngày càng trở nên phức tạp và khó hiểu hơn trong những ngày này. Nhiều người dùng đang gặp phải sự cố khi sử dụng Instagram và một số đã báo cáo rằng họ gặp sự cố khi đăng nhập hoặc bị đăng xuất khỏi Instagram mà không có thông báo hoặc bất kỳ thay đổi mật khẩu nào.

Lý do tại sao Instagram liên tục bỏ qua bạn

Hiện tại, Instagram đã trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến nhất dành cho mọi lứa tuổi, và kể từ khi Instagram thêm tài khoản doanh nghiệp vào hệ thống, nhiều công ty đã tìm cách sử dụng nó để phát triển kinh doanh. Vì vậy, rõ ràng tài khoản Instagram có thể quan trọng như thế nào đối với các cá nhân. Tuy nhiên, mạng xã hội rộng lớn này thường xuyên thay đổi thuật toán nhất. Do đó, một số lỗi hoặc sự cố trong quá trình sử dụng có thể xảy ra. Một trong những vấn đề này đã được báo cáo là thông báo lỗi khi bạn sử dụng Instagram trên điện thoại, đôi khi nó sẽ đột ngột đăng xuất bạn và đưa bạn trở lại trang đăng nhập, và đôi khi nó sẽ hiển thị lỗi cho biết có vấn đề với yêu cầu của bạn.

Nếu bạn đang gặp sự cố khi sử dụng ứng dụng Instagram và nó ngăn bạn sử dụng ứng dụng này, thì đây là lý do cũng như giải pháp. Trong khi cân nhắc vấn đề này, chúng tôi nhận thấy rằng điều này xảy ra thường xuyên nhất với những người đã thêm nhiều tài khoản vào ứng dụng Instagram của họ.

Hơn nữa, việc đột ngột thoát khỏi Instagram cũng có thể là do bạn đã thay đổi mật khẩu. Điều này có nghĩa là nếu mật khẩu của bạn thay đổi từ bất kỳ thiết bị nào, tất cả các thiết bị đang hoạt động khác sẽ không hoạt động (hoặc chúng sẽ bị vô hiệu hóa).

Có vẻ như một lý do khác để gặp phải sự cố này là một lỗi Instagram. Tuy nhiên, theo trung tâm trợ giúp Instagram, bạn sẽ không còn gặp phải lỗi này nữa. Mặc dù, nếu bạn vẫn gặp vấn đề với lỗi này, trong phần tiếp theo, tôi sẽ giải thích một số giải pháp khả thi cho lỗi Instagram này.

Phải làm gì nếu đăng xuất Instagram liên tục?

Đăng xuất khỏi tài khoản Instagram đột ngột thực sự rất khó chịu, nhưng hy vọng chúng tôi đã nghiên cứu vấn đề và tìm ra một số cách để khắc phục sự cố.

Giải pháp đầu tiên là xóa các tài khoản khác khỏi trang đăng nhập và thêm lại các tài khoản. Thứ hai, bạn phải xóa bộ nhớ cache của điện thoại di động của mình, điều này tôi sẽ giải thích ở đây.

# Đối với người dùng iOS:

Đi tới Cài đặt> Bộ nhớ iPhone

Cuộn xuống Ứng dụng, tìm Instagram và nhấn vào đó; bạn sẽ thấy hai nút. Đầu tiên là dỡ ứng dụng và gỡ bỏ ứng dụng. Bấm vào ứng dụng “Tải xuống” để nhận tiền mặt. Việc đặt lại tiền mặt sẽ không ảnh hưởng đến dữ liệu và tài liệu của bạn mà chỉ xóa các tệp không cần thiết trong các ứng dụng của bạn. Bằng cách nhấp vào dỡ ứng dụng; ứng dụng sẽ được cài đặt lại trên thiết bị của bạn.

# Đối với người dùng Android:

Quá trình này khá giống nhau. Làm theo hướng dẫn này: đi tới Các ứng dụng> Instagram> Bộ nhớ> Xóa bộ nhớ cache.

Như tôi đã đề cập, việc thay đổi mật khẩu Instagram của bạn từ một thiết bị khác có thể khiến bạn đăng xuất khỏi tài khoản của mình. Nếu bạn cảm thấy như vậy, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chuyển đến phần quên mật khẩu trên trang đăng nhập và cố gắng đặt lại mật khẩu của mình với thông tin mà Instagram muốn từ bạn. Nếu tất cả các mẹo trên không hiệu quả với bạn, hãy liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Instagram để báo cáo sự cố.

Tổng kết

Một khuyến nghị cuối cùng – khi sử dụng Instagram, tốt nhất bạn nên kiểm tra cài đặt và quyền riêng tư của mình. Nếu bạn đặt quyền riêng tư nghiêm ngặt trên điện thoại của mình, bạn có thể gặp nhiều vấn đề hơn khi đăng nhập vào ứng dụng, đặc biệt là khi bạn đăng nhập từ các thiết bị khác. Hãy nhớ rằng bạn nên kết nối điện thoại và trang Facebook với tài khoản Instagram của mình. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn khôi phục tài khoản của mình nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi đăng nhập.

Thông tin

Tiêu đề bài viết Tại sao Instagram liên tục đăng xuất bạn (và cách khắc phục)? Instagram, với tư cách là mạng xã hội lớn thứ sáu trên thế giới, đang trở nên phức tạp và khó hiểu trong những ngày này. Nhiều người dùng đang gặp phải sự cố khi sử dụng Instagram và một số đã báo cáo rằng họ gặp sự cố khi đăng nhập hoặc bị đăng xuất khỏi Instagram mà không có thông báo hoặc bất kỳ thay đổi mật khẩu nào.

Nội dung tương tự:

Không thể phát tệp trong Opera và Chrome

Hướng dẫn • 27/04/2022

Bạn đã gặp một thông báo lỗi, “Lỗi khi tải phương tiện: không thể phát tệp”? Khi bạn đang duyệt Internet hoặc cố gắng ...

Cách sắp xếp dữ liệu trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 06/04/2022

Nếu bạn đang làm việc với dữ liệu trong Google Trang tính, sắp xếp là một tính năng bạn có thể cần khá thường ...

Cách sử dụng công nghệ để học một ngôn ngữ mới

Hướng dẫn • 06/07/2022

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được biết đến rộng rãi nhất trên thế giới, với hơn 1,5 tỷ người nói tiếng ...

Cách sửa ảnh GIF bị hỏng trên Instagram

Hướng dẫn • 05/10/2022

Ảnh GIF bạn đang cố gắng tải lên không hoạt động trên Instagram? Có thể bạn muốn đăng ảnh GIF trên Instagram nhưng không ...