Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 24/11/2023

Cảm ơn cộng đồng Instagram đã đăng tiểu sử để sử dụng nhiều tùy chọn hỗ trợ liên kết có lợi cho bạn. Ngày nay, hầu hết người dùng Instagram đều cảm thấy thất vọng khi gặp phải một lỗi phổ biến như “liên kết Instagram không được phép hoặc liên kết biolink bị chặn trong Instagram” khi cố gắng đặt liên kết của họ trong tiểu sử Instagram.

Vì tiểu sử là một không gian nổi bật nơi bạn có thể thu hút sự chú ý, cũng có thể thu hút người theo dõi trực tiếp trên một mạng xã hội cụ thể hoặc thậm chí một địa điểm cụ thể mà không cần bất kỳ tiếp thị bổ sung nào. Vì vậy, dựa trên các quy tắc nghiêm ngặt của Instagram, bạn phải cẩn thận loại liên kết mà bạn thêm vào. Dưới đây là một số mẹo có thể giúp bạn khắc phục loại lỗi này. Tại đây bạn sẽ nhận được câu trả lời cho các câu hỏi về liên kết sinh học Instagram không hoạt động và cách khắc phục lỗi Instagram Link not Allowed.

Những điều Nên và Không nên đối với Liên kết sinh học Instagram

Có hai vấn đề. Việc mắc phải loại lỗi này khi sử dụng một liên kết trái phép gần như phổ biến; ngược lại, đôi khi bạn gặp lỗi này khi bạn có một liên kết sinh học đơn giản hợp lệ, bạn phải làm gì trong tình huống này?

Bạn được phép sử dụng các tùy chọn này trong tiểu sử của mình:

  • Trang mạng
  • Cạnh tranh hoặc xổ số
  • Bài viết trên blog
  • Freebie: Được liên kết với Phiếu giảm giá các mặt hàng miễn phí
  • Băng hình

Những liên kết nào trên Instagram không thể được sử dụng?

• Nhiều trang thông qua các liên kết chuyển hướng

• Liên kết vui nhộn hoặc ẩn không chứa các trang có liên quan.

• Rút gọn liên kết lấy từ bitly.com

• Người dùng Instagram có các liên kết trùng lặp.

• Một số trang web cụ thể có nội dung loại thư rác.

• Liên kết rõ ràng không dành cho trẻ em dưới 16 tuổi.

• Liên kết với tài khoản Snapchat và Telegram

Tại sao liên kết của tôi không hoạt động trong tiểu sử Instagram của tôi?

Nếu bạn sử dụng bất kỳ liên kết bị cấm nào mà tôi đã đề cập ở trên trong tiểu sử Instagram của mình, bạn sẽ gặp lỗi “Liên kết Instagram không được phép” và kết quả là hoạt động trên Instagram của bạn sẽ bị dừng, lúc này bạn nên xóa liên kết và rời khỏi tiểu sử. trống hoặc thay đổi liên kết sinh học.

Theo các tuyên bố của tôi, đó là một tình huống ngoại lệ khi bạn làm theo các quy tắc được đề cập ở trên và gặp lại lỗi này, nó hiển thị địa chỉ IP là một liên kết bị cấm mà bạn đã sử dụng. Lỗi này xảy ra do sự cố mạng; Bây giờ đã đến lúc vật lộn với thiết lập modem Wi-Fi để giải quyết vấn đề này. Hãy tiếp tục đọc để tìm ra cách khắc phục lỗi liên kết không hợp lệ trên Instagram.

Bạn không thể đăng bài này vì nó có liên kết Instagram bị chặn LỖI

Một trong những lỗi bạn gặp phải khi thêm bất kỳ liên kết bị cấm nào vào liên kết tiểu sử Instagram của mình là lỗi “Bạn không thể đăng bài này vì nó có liên kết bị chặn”, lỗi này hoàn toàn giống với các liên kết bị chặn khác tới Instagram tiểu sử.

Những lỗi như vậy có thể được sửa bằng một số giải pháp mà bạn sẽ tìm hiểu ở phần sau của blog này. Có một số giải pháp, tùy thuộc vào vấn đề giao tiếp là gì.

Làm thế nào để sửa lỗi liên kết không hợp lệ trên instagram?

Đôi khi vấn đề không thể được giải quyết bằng cách thay đổi URL, trong tình huống này, hãy thử sử dụng địa chỉ tên miền phụ, nó sẽ được khắc phục sau một thời gian.

Để khắc phục liên kết sinh học Instagram bị hỏng của bạn, hãy thử các giải pháp sau:

Giải pháp 1: Tắt modem trong khoảng 3-5 phút, sau đó bật lại để lấy địa chỉ IP mới để ngăn chặn hành động này.

Giải pháp 2: Đặt lại modem bằng cách cắm một chốt vào lỗ, thường nằm dưới modem, trong khoảng 30 giây. Hành động này sẽ xóa tất cả cài đặt modem của bạn; Bây giờ bạn nên cấu hình lại modem, mở trình duyệt, nhập địa chỉ IP 192.168.1.1 vào thanh địa chỉ để vào trang chủ của modem, sau đó đi tới cài đặt mạng và thiết lập kết nối PPPoE mới.

Giải pháp 3: Trong một số trường hợp, bạn nên truy cập LAN SETUP DHCP SERVERReleaseRetryapply

Xin lưu ý rằng trong hầu hết các trường hợp, cài đặt modem khác nhau; Cách dễ nhất là làm theo các bước sau:

  • Bấm Bắt đầu> Chạy. Một hộp nhỏ sẽ xuất hiện, sau đó gõ CMD để vào hộp đen có tên là “command prompt”.

  • Gõ “ipconfig / release” và nhấn Enter để giải phóng địa chỉ IP hiện tại.

  • Gõ “ipconfig / refresh” và nhấn Enter để nhận địa chỉ IP mới.

Giải pháp 4: Đối với người dùng di động có dữ liệu di động, có một giải pháp là chuyển sang chế độ máy bay trong 3-5 phút, sau đó tắt chế độ máy bay và khởi chạy Instagram để kiểm tra xem vấn đề đã được giải quyết hay chưa. Tất cả những điểm quan trọng mà tôi đã đề cập về tính năng chặn liên kết sinh học trên Instagram có thể là một trợ giúp đắc lực để hướng dẫn bạn đi đúng đường bằng cách làm theo chúng, sửa lỗi nhanh chóng để duy trì hoạt động của bạn trên Instagram.

Sử dụng trình rút gọn liên kết Instagram để sửa lỗi “Liên kết Instgaram không được phép”.

Bằng cách sử dụng trình rút gọn liên kết Instagram chuyển đổi nhiều liên kết thành một liên kết, bạn có thể dễ dàng khắc phục sự cố liên kết sinh học Instagram không hoạt động.

Cách dễ nhất để giải quyết vấn đề này là kết hợp tất cả các liên kết của bạn với một trình rút gọn liên kết, ngay cả những liên kết mà Instagram coi là spam và sử dụng một URL iLink duy nhất trong tiểu sử của bạn. iLink là dịch vụ hữu ích và miễn phí tốt nhất cho mục đích này.

Thông tin

Tiêu đề bài viết – Tại sao Instagram lại chặn liên kết tiểu sử của bạn? Mô tả Cảm ơn cộng đồng Instagram đã đăng tiểu sử để chúng tôi có thể sử dụng nhiều tùy chọn hỗ trợ trong liên kết của bạn để có lợi cho bạn. Ngày nay, hầu hết người dùng Instagram đều cảm thấy thất vọng khi gặp phải lỗi phổ biến như “Liên kết không được phép hoặc chặn liên kết tiểu sử của bạn khi cố gắng đặt liên kết của bạn trong Instagram Bio”.

Nội dung tương tự:

Cách bật công cụ Microsoft Edge Crapware Blocker

Hướng dẫn • 04/11/2023

Microsoft Edge cung cấp một tính năng mới sẽ tăng mức độ bảo mật cho trình duyệt của bạn. Bật tính năng mới Công ...

Hướng dẫn Goddess of Genesis chi tiết và hiệu quả nhất cho Newbie

Hướng dẫn • 13/11/2023

Tổng hợp các lưu ý và hướng dẫn chơi Goddess of Genesis hiệu quả đồng thời không bỏ qua những cách cày lên nhanh ...

Bạn không thể Tweet với chúng tôi: Cách tạo vòng kết nối kín trên Twitter

Hướng dẫn • 15/11/2023

Với Vòng kết nối, Twitter lấy một trang từ tính năng Bạn bè thân thiết của Instagram (không đề cập đến Google+) để bạn ...

Cách khắc phục AirPods trái hoặc phải không hoạt động? 10 bản sửa lỗi thực sự

Hướng dẫn • 04/01/2024

Apple AirPods là hình ảnh thu nhỏ của sự tiện lợi. Tuy nhiên, chúng không hoàn hảo và có những mặt hạn chế. Một ...