Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/05/2023

IPad đã thay đổi rất nhiều trong những năm gần đây. Ở dạng hiện tại, iPad là máy tính bảng bán chạy nhất trên thế giới. Điều này khiến chúng tôi tự hỏi điều gì đang ngăn Instagram tạo ứng dụng iPad của riêng mình. Tại sao nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới lại bỏ qua máy tính bảng bán chạy nhất thế giới? Đọc để tìm hiểu!

Ai cần ứng dụng Instagram cho iPad?

Tôi (và rất nhiều người) nghĩ rằng Instagram cuối cùng cũng sẽ hoạt động trên một ứng dụng iPad. Apple hiện đang định vị iPad Pro là một chiếc máy thay thế Ultrabook hoàn toàn. Các chuyên gia từ mọi tầng lớp xã hội đều sử dụng iPad cho công việc. Do đó, ứng dụng Instagram bị thiếu sẽ là một trở ngại đối với nhiều người.

Tôi đã tổng hợp một danh sách thuyết phục về những lý do tại sao ứng dụng Instagram cho iPad nên tồn tại.

1. iPad là một thiết bị sáng tạo

iPad là một thiết bị sáng tạo

IPad đã được chứng minh là một công cụ đắc lực cho các tác giả. IPad Air 5 và iPad Pro 2021 với chip M1 đưa nó lên một tầm cao mới.

Ngoài ra, màn hình Retina XDR mini LED rất hữu ích cho việc chỉnh sửa video và ảnh. Những người sáng tạo thường sử dụng Instagram để giới thiệu tác phẩm của họ. Một số sử dụng nó để xây dựng thương hiệu và quảng cáo. Một ứng dụng Instagram chuyên dụng có thể làm nên điều kỳ diệu cho những người sáng tạo.

2. Những người có ảnh hưởng trên Instagram

Tất cả chúng ta đều biết về sự gia tăng như vũ bão của những người có ảnh hưởng trên Instagram. Người có ảnh hưởng điển hình tạo ra nội dung khi đang di chuyển. Mọi người tạo ra một liên kết với những người theo dõi của họ. Họ thường được các thương hiệu và công ty trả tiền để quảng bá sản phẩm của họ. Với sự ra đời của ứng dụng Instagram, iPad có thể trở thành công cụ thực tế cho những người có ảnh hưởng.

3. Chuyên gia truyền thông xã hội

Các chuyên gia truyền thông xã hội chắc chắn có thể tận dụng lợi thế của màn hình độ phân giải cao, sức mạnh tính toán và quan trọng nhất là tính di động của iPad. Việc chỉnh sửa hình ảnh, đa phương tiện, tạo tài liệu quảng cáo trên iPad rất đơn giản. Với sự gia tăng của công việc từ xa, hội nghị truyền hình đã trở nên không thể thiếu.

Các mẫu iPad mới nhất có camera góc rộng và Màn hình trung tâm. Trong cuộc gọi video FaceTime, khung hình sẽ được căn giữa xung quanh loa.

Tại sao Instagram không quan tâm đến ứng dụng iPad?

Thành thật mà nói, khá lạ là ứng dụng Instagram dành cho iPad vẫn chưa tồn tại. YouTuber nổi tiếng đã xù lông khi anh ấy tweet về nó. Giám đốc điều hành Instagram Adam Mosseri đã chú ý và giải thích lý do tại sao một ứng dụng iPad không được lên kế hoạch. Tôi không biết về những người khác, nhưng lý do có vẻ hời hợt đối với tôi.

1. Ít người dùng iPad hơn

Mosseri đã tweet,

Đây vẫn chưa phải là một nhóm người đủ lớn để được ưu tiên. Ứng dụng Instagram cho iPad không phải là một ưu tiên. Và, rõ ràng, người dùng iPad phải chịu trách nhiệm về điều này! Chúng tôi hy vọng sẽ đạt được điều đó vào một lúc nào đó, nhưng hiện tại chúng tôi đang rất bận rộn với những việc khác.

Thêm trên instagram hơn một tỷ người dùngvà người ta mong đợi rằng số lượng của họ sẽ chỉ tăng lên. Vào năm 2020, Tim Cook báo cáo rằng Apple đã bán được hơn 500 triệu chiếc iPad. Mặt khác, iPad đứng đầu danh sách các ứng dụng truyền thông xã hội.

Apple đã ngừng cung cấp thông tin chi tiết về từng thiết bị trong báo cáo thu nhập của mình. Tuy nhiên, Apple chắc chắn sẽ bán được nhiều iPad hơn trong hai năm qua. Mặt khác, cơ sở nửa tỷ người dùng chắc chắn là một “nhóm đủ lớn”.

2. Chi phí bổ sung

Mosseri giải thích cách Instagram đã hỗ trợ iOS, Android và IG Lite. Ông nói thêm: “Android là lớn nhất.” Chúng tôi sẽ hiểu nó. Android là một hệ sinh thái thực sự lớn và đa dạng. Mỗi bản cập nhật tính năng phải được tùy chỉnh cho các thiết bị Android khác nhau.

Instagram đã có ứng dụng dành cho iPhone / iOS. Như bạn đã biết, iPadOS là một phần mở rộng của iOS. Việc phát triển một ứng dụng Instagram cho iPad sẽ khá dễ dàng. Không giống như Android, một phiên bản của ứng dụng iPad sẽ hoạt động với tất cả các iPad.

3. Thiếu nguồn lực

Giám đốc điều hành của Instagram cho biết không có ứng dụng iPad nào được lên kế hoạch vì “chúng tôi gầy hơn bạn nghĩ.” Đây là một nhận xét công bằng. Một công ty truyền thông xã hội có thể không có đủ nhân lực cho một ứng dụng chuyên dụng.

Instagram thuộc sở hữu của Facebook (Meta) và thật khó để tưởng tượng rằng họ thiếu tài nguyên. Hiện tại, có vẻ như Instagram đang hoài nghi về việc liệu một ứng dụng iPad gốc có thể biện minh cho các tài nguyên bổ sung hay không.

4. Cuộc thi từ TikTok và YouTube

Cạnh tranh từ TikTok và YouTube

Mosseri nói, “Mọi người chia sẻ trong các bài đăng nhiều hơn họ chia sẻ trong các câu chuyện hoặc nguồn cấp dữ liệu.” Instagram có cảm giác như mọi người chia sẻ trên TikTok và YouTube nhiều hơn so với trên Instagram. Tuy nhiên, điều này cũng đúng với người dùng iOS và Android. Có lẽ Mosseri muốn nói rằng người dùng iPad sẽ không chia sẻ nội dung trên Instagram.

Mặc dù công ty đã thông báo rằng họ đang phát triển ứng dụng WhatsApp cho iPad, nhưng vẫn chưa có bản cập nhật nào cho ứng dụng Instagram. Do đó, chúng tôi có một giải pháp khác nếu bạn vẫn muốn sử dụng nó trên iPad. Đọc thêm!

Cách sử dụng Instagram trên iPad

1. Cài đặt ứng dụng Instagram

App Store đã có ứng dụng Instagram cho iPad. Tuy nhiên, nó được tối ưu hóa kém và thiếu một số tính năng như chế độ ngang. Đúng như mong đợi, nó trông rất khủng khiếp trên iPad. Tôi thích sử dụng trang web Instagram trên iPad. Nó gọn gàng hơn nhiều và giờ đây cho phép bạn tạo các bài đăng.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về ứng dụng Instagram dành cho iPad.

2. Sử dụng Buffer, Hootsuite và hơn thế nữa

Đệm cũng như Hutsweit cung cấp một ứng dụng quản lý phương tiện truyền thông xã hội trực quan. Nó nhắm đến các doanh nghiệp nhỏ và các nhà quản lý truyền thông xã hội. Bạn có thể sử dụng các công cụ này trên iPad để tạo các bài đăng trên Instagram.

Tôi vẫn đang đặt cược vào ứng dụng Instagram dành cho iPad bất chấp tỷ lệ cược. Máy tính bảng bán chạy nhất thế giới xứng đáng là ứng dụng Instagram. Bạn nghĩ tại sao Instagram nên tạo một ứng dụng iPad? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Hơn:

Nội dung tương tự:

Cách khắc phục sự cố đăng nhập ứng dụng Paramount Plus trên thiết bị Roku

Hướng dẫn • 21/03/2023

CBS Không giới hạn đã được đổi tên thành một cái mới Paramount Plus. Nếu bạn đã đăng ký CBS Không giới hạn, bạn ...

Cách khắc phục Spotify không hoạt động Đã xảy ra lỗi

Hướng dẫn • 16/03/2023

Spotify là một trong những ứng dụng phát trực tuyến nhạc hàng đầu trên thế giới. Nhưng cho dù nền tảng phát trực tuyến ...

Sửa lỗi cài đặt Roblox Infinite Loop khi cài đặt trên Mac hoặc PC

Hướng dẫn • 27/03/2023

restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&lpx=lwduer> Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu ...

VPN là gì và tại sao bạn cần nó

Hướng dẫn • 20/04/2023

Bạn đã bao giờ kết nối với mạng Wi-Fi công cộng và tự hỏi liệu có ai, ở bất kỳ đâu, có thể xem ...