Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 03/04/2021
  • Nhà xuất bản: làm tối
  • Phiên bản: 4.15.13
  • Thể loại: Công cụ
  • Kích thước: 5 MB
  • Cập nhật: Ngày 12 tháng 7 năm 2020 lúc 2:17 sáng
  • Có sẵn tại: chợ ứng dụng Google Play

Đối với tất cả người dùng điện thoại thông minh Android, một người sẽ gặp nhau. Vấn đề không thể tránh khỏi là nó ngày càng trở nên chậm chạp. Đây là một trong những vấn đề khiến họ khó chịu nhất, nhưng nếu người dùng không làm gì, họ sẽ phải chịu một trải nghiệm khó khăn. Mặc dù bạn chỉ sử dụng các công cụ đơn giản của điện thoại thông minh, nhưng điều này có thể hơi khó chịu, nhưng đối với các game thủ, đây có thể là một trở ngại rất lớn. SD Maid Pro – Mở khóa là một công cụ rất hữu ích cho người dùng Android để dọn dẹp những thứ khiến điện thoại của họ bị chậm. Một số người thậm chí còn nói rằng, SD SD Maid Pro – Unlocker, giúp thiết bị của họ tiện lợi hơn nhờ các tính năng đi kèm.

Giữ thiết bị của bạn sạch sẽ và gọn gàng!

SD Maid Pro – Unlocker không hào nhoáng như các công cụ khác. Trên thực tế, nó chỉ tập trung vào hiệu suất của nó, vì vậy không cần phải có một ngoại hình đẹp. 1 triệu người dùng trên Google Play đã chứng minh điều này là đúng. Bạn không nhìn thấy màu sắc đẹp trên chúng, nhưng các chức năng được sắp xếp gọn gàng và dễ sử dụng. Với màu đơn sắc, nó giúp người dùng thoải mái và không bị phân tâm. Ngay tại trang chủ của ứng dụng, bạn sẽ thấy rất nhiều chức năng được sắp xếp giống như một danh sách kiểm tra đơn giản được viết trên giấy. Các công cụ như Corpse Downloader, SystemCleaner, trùng lặp, tầm nhìn được hiển thị rõ ràng, chỉ cần nhấp vào nó có thể làm mọi thứ bạn muốn.

Các tính năng chính

Về cơ bản, Viking SD Maid Pro – Unlocker ‘giúp người dùng quản lý tất cả các tệp và ứng dụng của họ ở một nơi cố định. Tất nhiên, hệ thống cơ bản của Android cũng có thể làm điều này, nhưng ứng dụng này giống như một trình duyệt chung, tập hợp mọi thứ ở một nơi và sắp xếp chúng theo một hệ thống cụ thể. Bạn có thể thấy những gì bạn có trong hệ thống và những gì hữu ích để giữ, những gì vô dụng và cũ sau đó dọn dẹp. Nó cung cấp cho bạn các công cụ làm sạch hiệu quả nhất. Nó giúp bạn nhanh chóng so sánh các ứng dụng, loại bỏ và giải phóng bộ nhớ và dọn dẹp hệ thống.

Các ứng dụng bạn hiện có thường được sắp xếp và hiển thị một cách khó hiểu trong hệ thống hiện có của điện thoại thông minh. Nó cũng giống như cho những người có kiến ​​thức để đọc. Tuy nhiên, SD SD Maid Pro – Unlocker, cung cấp một danh sách các ứng dụng đang hoạt động theo cách dễ hiểu, trạng thái hoạt động và tất cả các thông tin liên quan. Đây là một tính năng tốt để bạn so sánh mọi thứ bạn đang sử dụng trong điện thoại thông minh của mình. Hơn nữa, vì nó đang được sắp xếp một cách có hệ thống, bạn không cần mất thời gian để tìm kiếm bất cứ thứ gì, chỉ cần tìm kiếm tên của nó cho toàn bộ. Corspe Downloader sẽ là nơi bạn có thể loại bỏ tất cả các tệp rác bạn không sử dụng nữa hoặc các tệp tự tạo không mong muốn khi bạn sử dụng ứng dụng (ngay cả khi bạn đã xóa ứng dụng nhưng họ vẫn lưu nó, nhưng bạn không ‘t biết). Dữ liệu giống nhau được đặt ở các vị trí khác nhau nhưng bạn không thể phát hiện ra chúng. Chúng sẽ khiến hệ thống hoạt động mạnh mẽ và không cần thiết. Sau khi nhìn vào chúng, bạn biết bạn cần phải làm gì.

Thông tin MOD?

– Xóa tất cả các ngôn ngữ ngoại trừ tiếng Anh và tiếng Nga
– Đồ họa nén
– Biểu tượng theo phong cách PixelUI
– Thay thế biểu tượng android bằng một cây chổi trong giao diện ứng dụng thành một vòng tròn bằng một cây chổi

Tính năng PRO đã được mở khóa

Download (5MB) .

Nội dung tương tự:

Tải doubleTwist Pro (Patcher) – App nghe nhạc Đẳng cấp

Ứng dụng • 16/10/2022

YouTube được coi là một trong những nền tảng thuận lợi nhất để người dùng đến và thưởng thức âm nhạc. Tuy nhiên, nếu ...

Tải Instasquare Photo Editor (MOD, Mở khóa Pro) bản chất lượng

Ứng dụng • 23/11/2022

Trước đây, chỉnh sửa ảnh là nghệ thuật mà ít người có thể theo đuổi. Bởi vì trước tiên, bạn phải là một nhiếp ...

Tải Overlays – Floating Apps Launcher (MOD, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 04/02/2023

Bạn cảm thấy nhàm chán vì chiếc điện thoại của mình không thể chạy đồng thời nhiều ứng dụng trên màn hình như những ...

Tải JotterPad – Writer, Screenplay, Novel (MOD Mở khóa PRO) 14.2.3B-pi

Ứng dụng • 09/03/2023

Thế giới chúng ta đang sống có một nền văn minh hiện đại và phát triển, và chữ viết của chúng ta cũng vậy. ...