Tải SMS Backup, Print & Restore (MOD sao lưu, Mở khóa Pro)

Ứng dụng - 24/09/2021

SMS Backup, Print & Restore là một ứng dụng phải có trên tất cả các thiết bị của người dùng. Nó lưu trữ tất cả các tin nhắn của người dùng và đi kèm với rất nhiều tính năng hữu ích giúp tương tác với họ dễ dàng hơn.

Người dùng có thể xuất nó sang các định dạng tệp khác và lưu trữ ở bất cứ đâu họ muốn với các tin nhắn đã lưu. Nếu bạn nghĩ rằng lưu trữ ảnh là một cách hiệu quả, nó rất lộn xộn và không thể quản lý được. Vì vậy, người dùng nên tìm cách chuyển chúng sang dạng tập tin và chuyển ngược lại để đọc bất cứ lúc nào.

SMS Backup, Print & Restore (MOD, PRO Unlocked) ***

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG THÂN THIỆN

SMS Backup, Print & Restore là ứng dụng đơn giản và không chiếm nhiều hiệu suất của thiết bị nhưng công dụng của nó lại mang đến cho người dùng những tính năng tuyệt vời và hiệu quả. Chức năng của nó rất đa dạng và phong phú nên có giao diện thân thiện để người dùng thoải mái tương tác với ứng dụng.

Người dùng có thể cá nhân hóa ứng dụng, như thay đổi màu sắc chính, chỉnh sửa bố cục, v.v. để có trải nghiệm tốt nhất. Trải nghiệm người dùng tiếp tục cải thiện ứng dụng, vì vậy nó có giao diện linh hoạt và thân thiện để họ tận hưởng tất cả các chức năng của nó.

SMS Backup, Print & Restore (MOD, PRO Unlocked) ***

SAO LƯU MỖI TIN NHẮN

Tin nhắn là một dạng thông tin quan trọng và nhiều người dùng thường gặp vấn đề khi mất dữ liệu hoặc không thể tìm thấy thông tin cần thiết. Do đó, chức năng sao lưu là trụ cột của ứng dụng và người dùng có thể tùy chọn sao lưu bất kỳ tin nhắn nào họ cần, thậm chí cả khung thời gian và thời lượng của nó.

Thật thú vị, tất cả dữ liệu có thể được lưu, như hình ảnh, tệp âm thanh và tệp đính kèm. Ứng dụng cũng đi kèm với nhiều chức năng tùy biến, giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong quá trình sao lưu dữ liệu.

SMS Backup, Print & Restore (MOD, PRO Unlocked) ***

CHUYỂN ĐỔI THÀNH BẤT KỲ ĐỊNH DẠNG TẬP TIN NÀO

Đối với SMS Backup, Print & Restore, tin nhắn cũng là một dạng dữ liệu có thể chuyển sang dạng văn bản nên ứng dụng sẽ có chức năng chuyển tất cả tin nhắn sang dạng văn bản. Ứng dụng này có nhiều định dạng như PDF, CSV, HTML hoặc JPG và có thể chuyển đổi bất cứ lúc nào mà người dùng cần.

Sau khi chuyển đổi, những tin nhắn này có thể được lưu trữ trên mọi nền tảng có sẵn, chẳng hạn như email, ổ đĩa và bộ nhớ thiết bị. Tất nhiên, các định dạng đã nêu có thể xem trước nội dung mà không cần tải xuống SMS Backup, Print & Restore.

IN TIN NHẮN CỦA BẠN

SMS Backup, Print & Restore sẽ mang đến cho mọi người khả năng in dữ liệu, một chức năng quan trọng để người dùng có mọi thứ được lưu trữ trên thiết bị. Tuy nhiên, người dùng phải có máy in gần đó và được kết nối để hoạt động bình thường.

Các tùy chọn in ấn cũng rất đa dạng và phong phú, cho phép người dùng tùy chỉnh việc in ấn để có kết quả như mong muốn. Chỉ cần chuyển đổi tin nhắn và chọn một định dạng tương thích, ứng dụng sẽ tự động in ra tất cả nội dung được bao gồm, chẳng hạn như hình ảnh hoặc biểu tượng cảm xúc.

SMS Backup, Print & Restore (MOD, PRO Unlocked) ***

SMS Backup, Print & Restore được coi là một ứng dụng đa năng mà thiết bị nào cũng nên có và hoàn toàn miễn phí với các chức năng chủ đạo. Ứng dụng này cung cấp việc sử dụng tài khoản trả phí, nhưng nó dành cho những người thường xuyên tương tác với ứng dụng nhắn tin, ngay cả khi có được những lợi ích to lớn từ nó. Bên cạnh đó, việc lưu trữ tin nhắn đã trở thành thói quen của nhiều người và “SMS Backup, Print & Restore” sẽ là công cụ đáng tin cậy nhất.

Tải về máy ( V3.0.5.2 )
Nội dung tương tự:

Tải MAPS.ME (MOD, ADS Remove) Ứng dụng chỉ đường cực tốt

Ứng dụng • 01/08/2021

Khi bạn đi du lịch đến một nơi mà bạn chưa từng đến trước đây, bạn cần điều gì đầu tiên? Trước hết, bạn ...

Tải TNT Flash TV 1.3.44 (MOD kết nối TV, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 24/09/2021

TNT Flash TV là một ứng dụng cho người dùng sử dụng để họ có thể giải trí mọi lúc, mọi nơi. Khi cuộc ...

Tải Photomath (MOD, Mở khóa Premium) App giải toán cực tốt

Ứng dụng • 06/05/2021

Photomath là một ứng dụng nói một cách chính xác, trở thành một công cụ tiện dụng cho học sinh học toán. Toán học ...

Tải TickTick: To Do List & Remind (MOD Lập lịch biểu, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 21/04/2021

Xã hội luôn phát triển, đời sống của con người cũng được nâng cao. Mọi người đều có công việc ổn định từ công ...