Tải Toca Life: Pets (Hack mở khóa toàn bộ Động vật)

Ứng dụng - 12/10/2021

Chào mừng bạn đến với thế giới của Toca Life: Pets, nơi bạn và những người bạn yêu động vật được phép tạo, tùy chỉnh và tùy chỉnh theo ý muốn của thời đại này! Động vật yêu thích của bạn là gì? Tóc nhiều hay ít, nó hiếu động hay lười biếng, chỉ nằm một chỗ.

Bạn yêu nó rất nhiều hay bạn hơi sợ? Chúng tôi cung cấp cho bạn hơn 120 loài động vật để bạn lựa chọn, những loài động vật bạn chỉ có thể nuôi trong trí tưởng tượng của mình. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó và bạn tải ứng dụng trò chơi của chúng tôi về thiết bị của mình, điều đó sẽ thành hiện thực.

NHỮNG ĐIỀU QUAN TÂM ĐỂ BẠN KHÁM PHÁ

Toca Life: Thú cưng

Pet Park: một không gian ngoài trời tuyệt vời, mát mẻ cho thú cưng của bạn. Các em được tắm dưới mặt hồ, dạo chơi trên bãi cỏ xanh, chơi nhiều trò chơi, tự mình khám phá các hang động ẩn giấu. Bạn cũng có thể xây dựng một khóa học hữu ích cho thú cưng, huấn luyện thú cưng một cách khoa học và rèn luyện cho chúng những kỹ năng quý hiếm.

Khách sạn cho thú cưng: Nhiều gia đình đi du lịch đâu đó mà không có thú cưng; chúng tôi đã tạo ra một mô hình khách sạn thu nhỏ cho thú cưng. Thú cưng cũng sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ của riêng mình, với nhiều hoạt động bổ ích, không gian ấm cúng và năng động, với thiết kế ngoài trời có bể cá di động. Mỗi thú cưng sẽ tìm cho mình một không gian riêng để giải trí và thư giãn theo cách riêng.

Toca Life: Thú cưng

Cung cấp dịch vụ thú y cho thú cưng: Đội ngũ bác sĩ thú y sẽ giúp thú cưng của bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi có bệnh; một vài ngày sau, nó sẽ trở lại bình thường. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy kem dưỡng da, thuốc nhỏ hoặc băng gạc và các công cụ giúp chữa lành vết thương cho thú cưng của mình.

Các vật nuôi có thể chơi và chạy ngoài trời hoặc nằm trên giường để bác sĩ điều trị. Cửa hàng thú cưng: Bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần cho thú cưng, đồ chải chuốt, dụng cụ cho ăn và dịch vụ chăm sóc ngay tại cửa hàng này. Sau khi mua sắm, thư giãn với một tách cà phê; thú cưng của bạn cũng có một chỗ ngồi riêng.

Các tính năng và đặc điểm khác trong game

Toca Life: Thú cưng

Nó bao gồm 5 địa điểm thú vị như khách sạn vật nuôi, công viên vật nuôi, cửa hàng vật nuôi, thú y và nhà nhân giống nhà gỗ. Thiết kế trò chơi bao gồm 23 nhân vật khác nhau, cho phép bạn lựa chọn hoặc tùy chỉnh. Bạn có thể nuôi dưỡng và chăm sóc nhiệt tình 124 vật nuôi khác nhau; phần lớn chúng giúp bạn giải trí.

Toca Life: Thú cưng

Hãy tắm rửa thú cưng của bạn từ bùn cho đến khi nó sạch sẽ, thơm tho và trở thành bác sĩ thú y để chăm sóc thú cưng bị ốm hoặc bị thương nhẹ. Hi vọng với trò chơi Toca Life Pets này sẽ góp phần giúp bạn giải trí, vui vẻ và hứng thú hơn. Một không gian thực sự dành cho những ai có sở thích nuôi thú cưng trên mạng. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ!

Tải về máy ( V1.2-play )
Nội dung tương tự:

Podcast Guru (MOD Mở khóa Premium/Nghe nhạc) 1.9.3-beta9

Ứng dụng • 23/09/2021

Podcast, hay nói chung là netcast, là một loạt các tệp âm thanh hoặc video kỹ thuật số mà người dùng có thể tải ...

Tải App Psiphon Pro (MOD, Free Đăng ký truy cập Mọi website)

Ứng dụng • 21/10/2021

Mạng xã hội cũng như nhiều địa chỉ website thực khác đã đến được với tất cả các quốc gia trên thế giới này. ...

Tải Lens Distortions (MOD làm nét, Mở khóa Paid, Chỉnh ảnh)

Ứng dụng • 30/09/2021

Mạng xã hội ngày càng phổ biến trên toàn thế giới nên việc các bạn trẻ ngày nay thích chụp những bức ảnh đẹp ...

Tải ISS Detector Pro (Mod Paid/Miễn phí) 2021

Ứng dụng • 16/10/2021

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin ngày nay được phát triển rộng rãi và cho ra đời nhiều ứng ...