Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/11/2022

Chào mừng bạn đến với thế giới của Toca Life: Pets, nơi bạn và những người bạn yêu động vật được phép tạo, tùy chỉnh và tùy chỉnh theo ý muốn của thời đại này! Động vật yêu thích của bạn là gì? Tóc nhiều hay ít, nó hiếu động hay lười biếng, chỉ nằm một chỗ.

Tải Toca Life: Pets (Hack mở khóa toàn bộ Động vật)

Bạn yêu nó rất nhiều hay bạn hơi sợ? Chúng tôi cung cấp cho bạn hơn 120 loài động vật để bạn lựa chọn, những loài động vật bạn chỉ có thể nuôi trong trí tưởng tượng của mình. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó và bạn tải ứng dụng trò chơi của chúng tôi về thiết bị của mình, điều đó sẽ thành hiện thực.

NHỮNG ĐIỀU QUAN TÂM ĐỂ BẠN KHÁM PHÁ

Toca Life: Thú cưng

Pet Park: một không gian ngoài trời tuyệt vời, mát mẻ cho thú cưng của bạn. Các em được tắm dưới mặt hồ, dạo chơi trên bãi cỏ xanh, chơi nhiều trò chơi, tự mình khám phá các hang động ẩn giấu. Bạn cũng có thể xây dựng một khóa học hữu ích cho thú cưng, huấn luyện thú cưng một cách khoa học và rèn luyện cho chúng những kỹ năng quý hiếm.

Khách sạn cho thú cưng: Nhiều gia đình đi du lịch đâu đó mà không có thú cưng; chúng tôi đã tạo ra một mô hình khách sạn thu nhỏ cho thú cưng. Thú cưng cũng sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ của riêng mình, với nhiều hoạt động bổ ích, không gian ấm cúng và năng động, với thiết kế ngoài trời có bể cá di động. Mỗi thú cưng sẽ tìm cho mình một không gian riêng để giải trí và thư giãn theo cách riêng.

Toca Life: Thú cưng

Cung cấp dịch vụ thú y cho thú cưng: Đội ngũ bác sĩ thú y sẽ giúp thú cưng của bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi có bệnh; một vài ngày sau, nó sẽ trở lại bình thường. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy kem dưỡng da, thuốc nhỏ hoặc băng gạc và các công cụ giúp chữa lành vết thương cho thú cưng của mình.

Các vật nuôi có thể chơi và chạy ngoài trời hoặc nằm trên giường để bác sĩ điều trị. Cửa hàng thú cưng: Bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần cho thú cưng, đồ chải chuốt, dụng cụ cho ăn và dịch vụ chăm sóc ngay tại cửa hàng này. Sau khi mua sắm, thư giãn với một tách cà phê; thú cưng của bạn cũng có một chỗ ngồi riêng.

Các tính năng và đặc điểm khác trong game

Toca Life: Thú cưng

Nó bao gồm 5 địa điểm thú vị như khách sạn vật nuôi, công viên vật nuôi, cửa hàng vật nuôi, thú y và nhà nhân giống nhà gỗ. Thiết kế trò chơi bao gồm 23 nhân vật khác nhau, cho phép bạn lựa chọn hoặc tùy chỉnh. Bạn có thể nuôi dưỡng và chăm sóc nhiệt tình 124 vật nuôi khác nhau; phần lớn chúng giúp bạn giải trí.

Toca Life: Thú cưng

Hãy tắm rửa thú cưng của bạn từ bùn cho đến khi nó sạch sẽ, thơm tho và trở thành bác sĩ thú y để chăm sóc thú cưng bị ốm hoặc bị thương nhẹ. Hi vọng với trò chơi Toca Life Pets này sẽ góp phần giúp bạn giải trí, vui vẻ và hứng thú hơn. Một không gian thực sự dành cho những ai có sở thích nuôi thú cưng trên mạng. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ!

Nội dung tương tự:

Tải Adobe Premiere Rush (MOD Edit Video hấp dẫn, Premium/Full)

Ứng dụng • 03/09/2022

Adobe là một trong những công ty lớn nhất trên thế giới hiện nay trong việc xuất bản các ứng dụng âm thanh và ...

Tải PDF Reader & PDF Viewer (Trình đọc và Xem PDF) cho Mobile

Ứng dụng • 06/05/2021

Trong thời đại mà tất cả mọi người đều sử dụng thiết bị di động cho mục đích, việc đọc tài liệu đã trở ...

Tải Maki Plus (Full/Paid) miễn phí cho IOS APK

Ứng dụng • 02/04/2021

Maki Plus là một phần mở rộng cho các ứng dụng Facebook và Messenger. Bạn có biết nó được làm để làm gì không? ...

Tải YoWindow Weather – Unlimited App xem Dự báo Thời tiết

Ứng dụng • 15/10/2022

Dự báo thời tiết luôn là một trong những tính năng quan trọng nhất của điện thoại thông minh, thậm chí nó còn có ...