Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 06/05/2021

Đối với những người đã và đang sử dụng Opera Mini Trong một thời gian dài và gắn bó với mỗi bản cập nhật, chắc chắn bạn sẽ thấy rằng đây là một trình duyệt rất nhẹ và cung cấp nhiều tính năng hữu ích mà các trình duyệt khác không có. Vậy điều gì khiến nó trở nên đặc biệt? Đầu tiên là thương hiệu của trình duyệt này đã gắn liền với nhiều người trong một thời gian dài.

Nhưng điều đó không có nghĩa là dừng lại mà thay vào đó, họ liên tục cập nhật tính năng, thay đổi giao diện để mang đến một phiên bản khá hoàn chỉnh cho smartphone hiện tại. Và đây cũng là trình duyệt web nhanh, an toàn cho thiết bị Android, với nhiều ưu điểm như chặn quảng cáo, tải video, chế độ ban đêm,… Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm ứng dụng này nhé!

Nhanh hơn – Bảo mật – Thông minh

Duyệt web nhanh Opera Mini được phát triển từ các phiên bản trên nền Java, nổi tiếng từ thời Symbian, nay đã có mặt trên các nền tảng di động thông minh như iOS và Android. Theo nghiên cứu mới nhất, nó hiện là trình duyệt nhanh nhất, hơn 72% so với Google và Chrome, và hơn 64% so với UC Browser trên nền tảng di động. Để đạt được điều này, ứng dụng đã phát triển một công nghệ đặc biệt với khả năng nén dữ liệu khi nó di chuyển qua mạng. Nhờ đó, người dùng có thể thấy tốc độ tải web nhanh hơn bất kỳ trình duyệt nào khác.

Tiết kiệm dữ liệu ứng dụng

Ngoài ra, nhờ công nghệ nén độc đáo mà Opera Mini giúp tiết kiệm dữ liệu 3G hơn. Theo nghiên cứu, ứng dụng này giảm dữ liệu 3G xuống 3,5 lần so với Chrome và một nửa so với UC Browser. Trung bình 1 tháng tiết kiệm được khoảng 90Mb. Với dữ liệu này, bạn có thể xem video 45 phút hoặc hơn 4 giờ nghe nhạc. Đôi khi đó là 7,5 giờ lướt web thoải mái hoặc cập nhật tới 260 trạng thái trên Facebook.

Không chỉ vậy, ứng dụng còn có thể tăng tốc tối đa và tiết kiệm dữ liệu lên đến 90%, giúp bạn có thể lướt web mà không bị gián đoạn. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng tiết kiệm dữ liệu hàng ngày của mình trong khi duyệt web thông minh chọn chế độ duyệt để có trải nghiệm tối ưu. Thật tuyệt vời đúng không?

Chặn quảng cáo hiệu quả

Quảng cáo thường có thể được tìm thấy cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến tốc độ tải trang hiện tại. May mắn thay, ứng dụng này được tích hợp tính năng chặn quảng cáo. Nhờ đó bạn có thể lướt web tốt hơn, tránh những quảng cáo gây phiền nhiễu, giảm trải nghiệm.

Theo nghiên cứu, khi bật tính năng chặn quảng cáo, tốc độ tải trang sẽ tăng 40% đồng thời tiết kiệm dữ liệu 14% so với bình thường. Chắc chắn ứng dụng sẽ mang đến cho bạn những giây phút lướt web hoàn toàn mượt mà.

Cá nhân hóa cho tất cả người dùng

Bây giờ bạn là chủ sở hữu của ứng dụng này, do đó bạn có thể làm cho nó nổi bật và duyệt theo cách bạn muốn. Chỉ cần chạm nhẹ vào biểu tượng ở cuối màn hình và chọn cài đặt, bạn có thể thay đổi nhiều thứ để phù hợp hơn với mình. Ví dụ, bố cục sẽ có 3 phần để bạn lựa chọn, như điện thoại giúp tối đa hóa nội dung của bạn, trong khi cổ điển, bạn có thể dễ dàng sử dụng bằng một tay và máy tính bảng sẽ giúp bạn chuyển đổi các tab.

Không những vậy còn có các theme với nhiều màu sắc khác nhau, khi chọn vào bạn sẽ thấy màu chủ đạo trên ứng dụng thay đổi. Và nếu bạn có thị lực kém và cần tăng kích thước văn bản, hãy chuyển đến bố cục trang và thay đổi kích thước phông chữ. Cuối cùng, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ trực tiếp ở trên mà không cần phải thay đổi ngôn ngữ của toàn bộ hệ thống, rất tiện lợi!

Tính năng lưu các trang web để xem sau

Đôi khi bạn đang xem truyện hay trên mạng mà mải tắt nó đi quên lưu link thì việc tìm lại cũng khá vất vả đúng không? Đừng lo lắng vì Opera Mini được tích hợp sẵn tính năng lưu để bạn xem ngoại tuyến mà không cần sử dụng dữ liệu, điều này rất hữu ích khi bạn đang tìm kiếm nhiều và muốn xem lại sau này để nghiên cứu. Bạn cũng có thể cập nhật tin tức bất cứ khi nào có wifi và dễ dàng quản lý các tập tin đã lưu. Để truy cập nhanh, hãy thêm một phím tắt để đọc ngoại tuyến trong thanh điều hướng của bạn.

Một số điểm nổi bật cho thấy sự linh hoạt

Công nghệ nén dữ liệu của ứng dụng còn đạt đến đỉnh cao hơn nữa khi nó nén cả video để bạn xem trên đường truyền yếu. Nhờ đó, nó sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng video để có trải nghiệm tốt hơn. Khi thích một video nào đó, ứng dụng cũng cho phép chúng ta tải chúng về máy lưu trong thẻ nhớ để xem sau. Một tính năng đặc biệt là một ứng dụng cũng có tính năng “chế độ ban đêm”.

Điều này có thể cực kỳ hữu ích nếu bạn thường đọc web vào ban đêm. Bạn có thể điều chỉnh màu màn hình sao cho phù hợp nhất để bạn đọc sách vào ban đêm mà không lo mỏi mắt. ”Trình duyệt web Opera Mini” có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn không thể bỏ qua. Tải ngay ứng dụng về máy và trải nghiệm ngay!

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải MX Player Pro (Patched/Lite MOD) App xem Video Free

Ứng dụng • 09/01/2024

MX Player Pro là một trong những ứng dụng xem video trên điện thoại hiệu quả nhất. Có thể nói, chỉ cần chiếc điện ...

Tải SnapTube (MOD Xem video Tốt nhất, Ad-Remove/VIP)

Ứng dụng • 16/04/2021

SnapTube là ứng dụng xem video tốt nhất cho Android. Bạn có thể dễ dàng tải xuống tất cả các video từ Youtube, Facebook, ...

Tải Tapatalk (MOD, Mở khóa VIP) với các diễn đàn, hội nhóm

Ứng dụng • 19/11/2023

Nếu bạn luôn tìm kiếm một ứng dụng dễ dàng để giúp bạn kết nối với những người có cùng sở thích hoặc ý ...

Overdrop – Storm Radar & Hyperlocal Weather (MOD Pro) 2.1.6

Ứng dụng • 09/02/2024

Bạn là người thường xuyên đi dã ngoại? Hay phải làm những công việc ngoài trời hàng ngày. Một gợi ý tuyệt vời cho ...