Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

CấmTorrent® Pro – Nếu bạn là người dùng máy tính thường xuyên và cần làm việc nhiều trang tệp thì tốc độ và nội dung tải xuống rất quan trọng. Về cơ bản, có những nội dung mà bạn có thể xem và sử dụng trực tuyến, nhưng có những nội dung là không thể. Do đó, người dùng sẽ phải tải xuống máy tính hoặc bất kỳ thiết bị công nghệ nào để sử dụng ngoại tuyến. Thông thường, cách chính để tải xuống một tệp là vào các trang web tìm kiếm các liên kết có sẵn, nơi các máy chủ này có dung lượng lưu trữ khổng lồ để lưu trữ dữ liệu. Tại thời điểm này, bạn sẽ là khách hàng và sẽ tải xuống nội dung mà họ có sẵn trong kho lưu trữ.

Ứng dụng khách tải xuống BitTorrent # 1

Phương pháp tải xuống tệp này là truyền thống, trực tiếp và được sử dụng bởi nhiều người. Gần như những người không quá quen thuộc với công nghệ thông tin sử dụng phương pháp này để tải xuống nội dung họ muốn. Ưu điểm của cách này là dễ sử dụng vì người dùng chỉ cần tìm kiếm các khóa trên Google để có được thứ họ muốn. Nhưng nó có những hạn chế mà torrent có thể sửa chữa. Trước hết, có những nội dung bị cấm hoặc các tệp lậu mà chắc chắn không thể lưu hành trên Google. Do đó, rất khó để tìm thấy một liên kết trực tiếp phù hợp, ngay cả khi xui xẻo có thể bị lừa và cài đặt virus vào thiết bị của bạn.

Nhanh chóng và bảo mật

Bên cạnh đó, nếu bạn đang tải xuống, có một vấn đề xảy ra khi quá trình bị gián đoạn, chắc chắn sẽ mất tất cả mọi thứ và bạn sẽ phải bắt đầu lại. Nhưng nếu bạn tải xuống tệp bằng torrent, bạn sẽ khắc phục tất cả các nhược điểm được đề cập ở trên. Bởi vì nó là mạng chia sẻ tệp ngang hàng và hệ thống theo dõi chỉ là hệ thống giám sát và điều phối, nên nó không lưu trữ bất cứ thứ gì. Nếu bạn tham gia torrent, điều đó có nghĩa là máy tính của bạn đã trở thành một kho lưu trữ của cộng đồng. Cộng đồng này càng có nhiều máy tính thì càng lớn, càng mạnh và càng giàu.

Vì vậy, nếu bạn tải xuống tệp theo cách truyền thống, bạn cần một trình duyệt để tải xuống tệp bằng torrent, bạn cũng cần cùng một công cụ truy cập. GianTorrent là phần mềm được sử dụng và ưa thích nhất đối với người dùng của mạng cộng đồng này. Nhiều người đã nói rằng đó là một chương trình nhỏ gọn, miễn phí, mạnh mẽ. Do đó, nó là một trong những công cụ đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất dành cho người chơi trên mạng. GianTorrent cũng có phiên bản Pro và nó đã thêm các tính năng tiện ích để tối đa hóa những gì bạn có thể tận hưởng thông tin chia sẻ trực tuyến thông qua công cụ này. Hơn nữa, bạn có thể tải xuống và cài đặt nó trên thiết bị di động Android của mình thông qua bài viết này. Phiên bản này nhẹ hơn, vẫn mạnh mẽ và đã bị xóa khỏi tất cả các quảng cáo gây phiền nhiễu mà bạn thường gặp.

Tự động tắt máy và tiết kiệm pin là hai chức năng nổi bật nhất mà phiên bản này mang đến cho người dùng. Tính năng của phương thức Tải xuống này là bạn sẽ trở thành một kho lưu trữ, vì vậy nếu bạn đã tải xuống bao nhiêu nội dung, bạn sẽ phải tải nó lên để đạt được sự công bằng trong cộng đồng. Do đó, bạn sẽ phải lên mạng thường xuyên để đảm bảo sự ổn định của nó nếu bạn muốn tối đa hóa lợi ích bạn nhận được. Nói chung, đây là một công cụ nổi tiếng đến mức bạn sẽ có thể sử dụng nó nhờ các hướng dẫn đầy đủ một cách dễ dàng. Tôi chỉ giới thiệu phiên bản di động miễn phí này, có phiên bản pro để người dùng có thể sử dụng thuận tiện hơn.

Thông tin MOD

Dựa trên Chuyên nghiệp Phiên bản trả tiền
Đồ họa được tối ưu hóa và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh
Kiểm tra giấy phép bị vô hiệu hóa
Analytics bị vô hiệu hóa
Tất cả các cuộc gọi quảng cáo và dịch vụ từ hoạt động đã bị xóa
Tương thích AOSP
Nhiều ngôn ngữ

Download (10MB) .

Nội dung tương tự:

ZINIO – Magazine Newsstand (MOD Tất cả Issues miễn phí) 4.62.4

Ứng dụng • 16/02/2024

Ngoài những hình thức giải trí quen thuộc như xem phim, nghe nhạc thì đọc tạp chí là một lựa chọn thú vị. Từ ...

Tải Perfect365: One-Tap Makeover (Mở khóa VIP) Make đẹp nhất

Ứng dụng • 22/02/2024

Ngoại hình luôn là điều chúng ta chú ý đầu tiên khi gặp ai đó. Tất cả chúng ta đều mong muốn bản thân ...

Tải DuckDuckGo Privacy Brower – Trình lướt Web tốc độ cao

Ứng dụng • 17/02/2024

Đây là một Trình duyệt có đầy đủ các tính năng cần thiết chỉ dành cho người dùng. Nó cho phép người dùng truy ...

Tải Anghami Varies with device (Mod Mở khóa Premium/Cracked tất cả)

Ứng dụng • 23/08/2021

Bạn là một người đam mê âm nhạc hay có sở thích nghe nhạc và ca hát, có lẽ rằng Anghami là một sự ...