Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/04/2022

Phim Mọi nơi tập hợp tất cả phim kỹ thuật số đã thuê và mua của bạn ở một nơi. Bằng cách mua hoặc thuê một bản sao của những bộ phim yêu thích, bạn có thể xem chúng bất cứ lúc nào mà không sợ bị xóa. Mặc dù các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Disney Plus, HBO Max, Paramount Plus, Hulu và Amazon Prime Video cung cấp hàng nghìn nội dung, nhưng các tiêu đề này vẫn có giá trị trong một thời gian giới hạn.

Mua phim từ những người bán trực tuyến khác nhau sẽ khiến quá trình chuyển đổi từ trang web này sang trang web khác trở nên tẻ nhạt. Điều này tốn thời gian và công sức, chưa kể đến băng thông phụ cần thiết để tải nhiều trang web. Với Phim ở mọi nơi, bạn có thể mua phim từ Amazon Prime VideoGoogle Play, iTunes, Xfinity, DIRECTV, Fandango NGAY BÂY GIỜ, Phim và TV của Microsoft, Verizon Fios và nhiều hơn nữa ở một nơi.

Phim Mọi nơi khả dụng trên các thiết bị di động, trình phát đa phương tiện và TV thông minh như Sony, LG, HiSense, Vizio. Người dùng Samsung đang bỏ lỡ nền tảng tuyệt vời này. Nhưng đó không còn là trường hợp nữa vì Phim mọi nơi cuối cùng đã đến với TV thông minh của Samsung. Nếu bạn muốn phát trực tuyến các bộ phim đã mua của mình trên màn hình lớn, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng Phim mọi nơi trên TV Samsung tương thích của bạn.

Cách tải xuống và cài đặt ứng dụng Phim mọi nơi trên TV thông minh Samsung

Cách tải xuống và cài đặt phim ở mọi nơi trên thiết bị Samsung Smart TVTín dụng: Samsung

Cài đặt ứng dụng Phim mọi nơi trên TV thông minh Samsung dễ thôi. Bạn có thể tải xuống ứng dụng dành cho TV thông minh Samsung được phát hành vào năm 2017 trở lên. Làm theo hướng dẫn dưới đây.

  • Trên điều khiển từ xa của Samsung Smart TV, nhấn nút Màn hình chính. Bạn sẽ được đưa đến màn hình chính.
  • Chuyển đến phần Ứng dụng.
  • Nhập Phim mọi nơi trên thanh tìm kiếm.
  • Nếu bạn tìm thấy một ứng dụng, hãy nhấp vào nó và cài đặt nó.
  • Để truy cập phim của bạn, hãy khởi chạy ứng dụng Phim mọi nơi trên màn hình chính TV Samsung của bạn.

Ứng dụng Movies Anywhere cung cấp cho người dùng Samsung tính năng chia sẻ và chia sẻ màn hình

Phim ở mọi nơi-ứng dụng cung cấp-xem-xem-xem-cùng-nhau cho người dùng SamsungẢnh chụp màn hình: Windows Dispatch

Ngoài những bộ phim đã mua, bạn cũng có thể truy cập hàng nghìn bộ phim khác có sẵn để mua trực tiếp trên nền tảng. Phim Mọi nơi cũng cho phép bạn chia sẻ phim của mình với gia đình và bạn bè hoặc tổ chức các đêm chiếu phim.

Screen Pass cho phép bạn cho gia đình hoặc bạn bè mượn phim đã mua. Tất cả những gì bạn cần làm là gửi ảnh chụp màn hình cho người nhận. Thành viên gia đình hoặc bạn bè của bạn sẽ có bảy ngày để chấp nhận và 72 giờ để xem trước khi hết hạn. Người dùng có thể bỏ qua tối đa ba bộ phim mỗi tháng.

Nếu bạn muốn cùng bạn bè xem bộ phim yêu thích thì có thể sắp xếp để cùng nhau xem. Phim mọi nơi cho phép tối đa tám thành viên khác tham gia cài đặt Xem cùng nhau, nơi bạn có thể phát phim và đồng bộ hóa phim với lời mời của bạn trong thời gian thực. Ngay cả khi họ ở xa bạn, bạn vẫn có thể xem cùng nhau.

Bạn muốn cho gia đình hoặc bạn bè mượn những bộ phim nào bằng ứng dụng Phim mọi nơi trên TV Samsung của mình? Bạn có thể chia sẻ chúng với chúng tôi bên dưới.

Nội dung tương tự:

Đơn đặt hàng trước iPhone 12: cách chuẩn bị

Hướng dẫn • 25/04/2022

Trong những năm qua, việc xếp hàng mua iPhone trước Cửa hàng Apple tại địa phương của bạn vào ngày ra mắt đã chuyển ...

Tại sao tôi không thể bình luận về các bài đăng trên Instagram của một người nào đó?

Hướng dẫn • 25/09/2022

Giống như tất cả các hoạt động khác trên Instagram, bình luận cũng có thể bị chặn trên nền tảng. Instagram có thể ngăn ...

Cách kiểm tra phiên bản Microsoft Edge trên Windows 10

Hướng dẫn • 22/04/2022

Nội dung chính Cách kiểm tra phiên bản Microsoft Edge trên Windows 10 Microsoft Edge là trình duyệt web mặc định trong Windows 10. ...

Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Facebook Messenger

Hướng dẫn • 06/10/2022

Năm 2017, Facebook đã thêm tính năng thăm dò ý kiến ​​vào Messenger. Tính năng này cho phép bạn tạo một cuộc thăm dò ...