Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/05/2023

Họ nói rằng hành động lớn hơn lời nói. Nhưng trong trường hợp của Facebook Messenger, còn cách nào tốt hơn để truyền tải thông điệp của bạn hơn là để người nhận nghe thấy nó? Meta giới thiệu Soundmojis Ngoài bộ sưu tập các biểu tượng cảm xúc thông thường, bạn có thể thêm và gửi thông qua ứng dụng Messenger. Soundmoji là biểu tượng cảm xúc nhưng có âm thanh hoặc giọng nói. Thay vì chỉ nhìn thấy biểu tượng cảm xúc vỗ tay hoặc đánh trống, bạn có thể nghe thấy âm thanh thực của chúng.

Biểu tượng cảm xúc vui nhộn và đầy màu sắc, mang lại cho thông điệp của bạn nhiều chiều sâu và rõ ràng. Nó có thể truyền tải cảm xúc của bạn đến gần hơn là chỉ gõ. Nếu hào hứng với điều gì đó, bạn có thể thêm biểu tượng cảm xúc khiêu vũ để cho người khác biết cảm giác thực sự của bạn. Trong khi biểu tượng cảm xúc đã thành công, Soundmojis sẽ thêm âm thanh vào hỗn hợp.

Cách lấy-meta-soundmoji-send-one-on-facebook-messengerTín dụng hình ảnh: Meta

Kể từ khi ra mắt, Meta đã thêm một số Soundmojis mới để có nhiều lựa chọn hơn. Bạn có thể tìm và truy cập các đoạn âm thanh từ các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Bridgerton, Stranger Things và Brooklyn Nine-Nine. Có Soundmojis âm nhạc, nơi bạn có thể trích dẫn lời bài hát từ các nghệ sĩ yêu thích của bạn như Taylor Swift và Drake.

ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY: ưu đãi tuyệt vời cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất trên Amazon, Walmart& Samsung.com!

Cách tải Meta Soundmoji và Gửi một Meta trên Facebook Messenger

Soundmojis có sẵn trên ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị iOS và Android. Nếu không tìm thấy Soundmojis trên ứng dụng nhắn tin xã hội Facebook Messenger dành cho iPhone hoặc điện thoại Android, bạn cần cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng nhắn tin tức thời.

  • Truy cập App Store cho thiết bị iOS hoặc Google Play Store cho Android.
  • Trong thanh tìm kiếm, nhập Messenger.
  • Nhấn vào Facebook Messenger.
  • Kiểm tra xem có bản cập nhật nào không.
  • Nhấp vào nút Làm mới.

Cách sử dụng Meta Soundmojis trên Facebook Messenger

Cách tìm và sử dụng Meta-Soundmojis-in-Facebook-Messenger-MessagesTín dụng hình ảnh: Meta

Thêm soundmoji vào bài viết của bạn thật dễ dàng! Bắt đầu một tin nhắn mới và nhấn vào biểu tượng mặt cười. Nhấn vào biểu tượng loa để tìm và gửi soundmoji bạn muốn.

Bạn có thể kiểm tra âm thanh của từng Soundmojis bằng cách nhấp vào âm thanh đó để nghe. Nếu bạn thích Soundmoji này, vui lòng nhấp vào nút “Gửi” để chia sẻ nó trong cuộc trò chuyện.

Bạn thích soundmoji trong tin nhắn Facebook Messenger của mình như thế nào? Bạn sẽ sử dụng nó nhiều hơn biểu tượng cảm xúc thông thường chứ? Chúng tôi muốn biết suy nghĩ của bạn! Bạn có thể viết thư cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Call of Duty: Hướng dẫn chi tiết các chế độ chơi trong CoD Mobile

Hướng dẫn • 05/04/2023

Nắm bắt và phân tích các chế độ chơi trong Call off Duty Mobile chi tiết nhất cho anh em hình dung những gì ...

Sửa lỗi “Đăng ký không thành công” trên Instagram khi tạo tài khoản mới

Hướng dẫn • 09/06/2023

Bạn cảm thấy mệt mỏi với thông báo lỗi liên tục khi cố gắng tạo một tài khoản Instagram mới? Nội dung chính Điều ...

Cách bảo vệ bằng mật khẩu PDF

Hướng dẫn • 24/04/2023

Có thể có lúc bạn cần gửi cho ai đó một tệp PDF chứa thông tin nhạy cảm như thông tin thuế, chi tiết ...

Sửa lỗi Google Chrome ERR_QUIC_PROTOCOL_ERROR

Hướng dẫn • 22/05/2023

Google Chrome là trình duyệt web được sử dụng rộng rãi, nhưng nhiều người dùng không thể truy cập trang web họ muốn duyệt ...