Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 11/11/2022

Vào thời điểm này, nếu bạn có đủ thời gian rảnh, có thể bạn sẽ thích Tik Tok. Hoặc bất kỳ mạng xã hội rung cảm nào bạn có thể tìm thấy. Nhìn chung, đây là một trào lưu nên hầu hết người dùng mạng xã hội đều yêu thích. Các ứng dụng này cung cấp tài liệu rất hữu ích để tạo cảm giác video.

Tải Vieka – Ứng dụng chỉnh sửa Video xịn như Tik Tok

Tuy nhiên, mỗi ứng dụng đều có thế mạnh riêng và nó không phục vụ được mọi nhu cầu của người dùng trên toàn thế giới. Đó là lý do tại sao nó tạo ra công việc vô hình cho rất nhiều nhà xuất bản ứng dụng nhỏ. Vieka là một trong những ứng dụng như vậy vì nó cung cấp những điều mà các đồng nghiệp khác không thể làm được. Nếu bạn là một người thích sử dụng mạng xã hội, bạn chắc chắn nên thử ứng dụng chỉnh sửa video này một lần.

9eta3ZBEw-TqYTc_7AmLb6XYbc8Z4CvlLmji-zhG-627dgWdulwWMa4LgwXqIav6bQ = w450 (450 × 800)

Tối ưu hóa thao tác, thuận tiện cho người dùng

Điều này được thể hiện qua giao diện tương tác với người dùng. Ứng dụng cung cấp cho bạn / một thiết kế ngoại hình cực kỳ rõ ràng và dễ sử dụng. Khi vào ứng dụng, ảnh của bạn sẽ được đặt ở giữa màn hình ở kích thước tối đa. Trong các ứng dụng này, hình ảnh hiển thị càng lớn càng dễ chỉnh sửa.

Đối với video, điều này càng cần thiết hơn để bạn có thể nhìn thấy bối cảnh tác phẩm của mình. Ngay dọc dưới cùng của màn hình là các tính năng mà bạn có thể áp dụng cho nó. Nói chung, chỉ với một video hoàn chỉnh và một vài mẫu, bạn có thể tự mình tạo một video chất lượng cao. Ngoài ra, tùy vào khả năng sáng tạo cũng như gu nghệ thuật của bạn mà các video sẽ có những phong cách khác nhau.

Các mẫu có chất lượng HD, tương thích với các video được quay bằng máy ảnh tốt nhất

Những chiếc điện thoại sở hữu camera mạnh mẽ ngày nay không còn quá xa lạ. Ví dụ, iPhone mới nhất đi kèm với ba camera. Những thiết bị mạnh mẽ như vậy tạo ra những sản phẩm cực kỳ chất lượng. Những sản phẩm như vậy mà đem đi bôi chùa với chất lượng kém thì sẽ rất phí.

May mắn thay, “Vieka” cung cấp cho người dùng những mô hình cực kỳ mới với chất lượng HD đầy đủ. Khi bạn sử dụng chúng, họ sẽ thấy chất lượng cực kỳ cao phù hợp với mọi tác phẩm bạn tạo ra. Một điều nữa là nó có sức sáng tạo vô hạn. Những mẫu này bạn sẽ không tìm thấy trong bất kỳ ứng dụng nào khác. Bởi vì điều này, “Vieka” có giá trị hơn nhiều.

E2c7ON4NnAn131lLlLzTlLWv9SeH6Dci5MBZLYiZDbiUjZ6sFALbhcHg1bgoerNoi0Q = w450 (450 × 800)

Trong trường hợp bạn chụp một loạt ảnh đẹp, chỉ cần áp dụng tất cả chúng trên ứng dụng này và chọn mẫu tương ứng. Khi đó bạn sẽ nghiễm nhiên có một tác phẩm như ý. Tuy nhiên, người dùng cần thêm nhiều thứ khác nhau như bộ lọc, nhạc, sticker,… để biến nó thành phong cách cá nhân của bạn.

Chủ đề video được cập nhật thường xuyên

Điều này có nghĩa là khi bạn chỉnh sửa video của mình, video đó phải theo một chủ đề nhất định. Nếu bạn làm được điều đó, nó sẽ tiết lộ cảm xúc và ý định sản xuất video của bạn. Ví dụ: giả sử bạn là một video cho thấy người yêu của bạn. Chắc chắn bạn sẽ phải sử dụng chủ đề tình yêu nồng nàn với màu hồng và trái tim chẳng hạn.

Bằng cách đó, video của cô ấy sẽ trở nên hấp dẫn và người xem cũng hiểu được điều bạn đang muốn kể. Chủ đề để người dùng khai thác rất nhiều, vì vậy các chủ đề này sẽ được cập nhật hàng ngày, hàng tuần. Một điều nữa là tất cả các xu hướng thịnh hành đều được cập nhật ngay lập tức. Với điều này, bạn không phải lo lắng về việc bị bạn bè sau lưng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tạo video với các hiệu ứng hoạt hình vui nhộn, “Vieka” có cái này. Groom mang đến cho bạn các hiệu ứng chuyển đổi độc đáo, bộ lọc đẹp mắt, hiệu ứng hoạt hình và hơn thế nữa. Có lẽ đây là điểm sáng tạo nên sự khác biệt của ứng dụng này so với những người anh em của mình.

DM6BkNDXMXsjxRfUd1VD_UsTc4I0O0jgCOSwk9R5zR7gYsnM6o_6esyxkrfYPNR87NTV = w450 (450 × 800)

Truy xuất video với chất lượng cao nhất

Sau khi bạn sử dụng các tính năng của ứng dụng, bạn sẽ tạo ra một video mà bạn lựa chọn. Vấn đề tiếp theo là những video đó sẽ được lấy ra với chất lượng cao như thế nào để đưa lên các trang mạng xã hội mà không bị giảm chất lượng.

Vieka hỗ trợ người dùng tối đa trong việc lưu trữ video với chất lượng full HD. Sau đó, sản phẩm của bạn có thể được đăng trên bất kỳ mạng xã hội nào mà bạn muốn. Ngoài ra, nếu bạn muốn chia sẻ trực tiếp thông qua ứng dụng này cũng không sao. Chỉ cần nhấn nút để làm điều này.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải IRC for Android (Mod miễn phí sử dụng) 2.1.60

Ứng dụng • 01/06/2022

Ngày nay, việc trao đổi tin nhắn đã có các ứng dụng mạng xã hội, ngày càng có nhiều cách để trao đổi, trò ...

Tải Oxford Dictionary of English (MOD học Tiếng Anh dễ, Premium)

Ứng dụng • 17/07/2022

Tiếng Anh đã trở thành một trong những ngôn ngữ nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người bởi đây là ngôn ...

Hack Drops Language Learning (MOD Mở khóa Premium) 36.45

Ứng dụng • 18/11/2022

Đối với nhiều người, học một ngôn ngữ mới rất khó và nhàm chán vì lượng từ vựng và ngữ pháp quá lớn. Vì ...

Tải Gradient (Mở khóa Full Version) – Công cụ Edit ảnh chuyên nghiệp

Ứng dụng • 25/09/2020

Gradient: DNA Ancestry AI Test là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là ảnh selfie. Ứng dụng mang đến rất nhiều công ...