Tải WPSApp Pro - App hack Wifi bằng WPS cực chất

Thời đại 4.0, dường như nhà nào cũng có ít nhất một mạng WiFi. Tuy nhiên, thường có nhiều người sử dụng hoặc thậm chí hack WiFi nhà bạn mà bạn không để ý. Đây thực chất là một hình thức vi phạm pháp luật nhưng mức độ nguy hiểm mà nó gây ra là con số 0 nên không ai rảnh tay để giải quyết những vụ việc như thế này.

WPSApp Pro là ứng dụng gì?

Tất nhiên, người thiệt thòi nhất vẫn là những người thân trong gia đình. Mật khẩu của WiFi gia đình của bạn có thể được đăng công khai trên ứng dụng trực tuyến để ngày càng nhiều người lạ có thể thoải mái sử dụng Internet tại nhà của bạn.

Do đó, tốc độ đường truyền có thể bị giảm đáng kể nếu các thiết bị sử dụng mạng quá nhiều. Đó là lý do tại sao WPSApp Pro được sinh ra. Ứng dụng chính là vị cứu tinh cho các hộ gia đình.

Nếu bạn cảm thấy Internet của mình có một chút trục trặc hoặc có nguy cơ gặp lỗi, hãy sử dụng WPSApp Pro. Ứng dụng sẽ thăm dò mạng gia đình của bạn, kiểm tra và đưa ra đánh giá xem WiFi của bạn có dễ bị tấn công hay không?

WPSApp Pro

Ứng dụng này có thể làm gì?

Ứng dụng cho phép bạn kết nối WiFi trực tiếp thông qua mã pin 8 chữ số (thường nằm trên bộ định tuyến). Ngoài phương pháp này, bạn sẽ biết cách kết nối WiFi bằng WPS. Nếu chẳng may bạn bị ai đó chơi xấu, đổi mật khẩu WiFi mà không biết phải làm sao thì đây là tính năng để bạn đăng nhập vào mạng của mình.

Tuy nhiên, nếu người chơi khăm đã tắt WPS, thì phương pháp này cũng không khả dụng. Ngoài ra, có một cách khác là đặt lại tất cả. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ phải trải qua rất nhiều bước cài đặt.

1600631403 809 WPSApp Pro

Sau khi đăng nhập, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy mật khẩu WiFi được hiển thị ngay ngắn trên màn hình. Đương nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi chúng. Chạy chẩn đoán mạng để xem mạng WiFi của bạn có an toàn không hay mạng này có dễ bị tấn công không?

Để tăng mức độ bảo vệ, hãy cân nhắc việc bật hoặc tắt WPS, thay đổi wifi bằng mật khẩu mạnh hơn và khó đoán hơn, chẳng hạn như 244466666 (Nếu bạn không biết, nó được đọc giống hệt như 123456. Tuy nhiên, tôi chỉ đùa thôi. Đừng có đùa với nhau như vậy!)

1600631403 797 WPSApp Pro

Các loại mạng được phân loại thành ba biểu tượng chính. Biểu tượng đầu tiên là dấu hỏi (?). Điều này có nghĩa là giao thức WPS được kích hoạt với một Ghim không xác định. Lúc này, ứng dụng sẽ cho phép thực hiện các bài kiểm tra với các mã Pin thông thường. Nếu mã Pin được nhập chính xác, người dùng sẽ có thể kết nối với WiFi. Biểu tượng thứ hai là dấu tích màu xanh lá cây.

Mạng nào hiển thị biểu tượng này có nghĩa là mạng đó dễ bị tấn công nhất, nghĩa là mạng đó đã bật WPS, mật khẩu cũng bị lộ. Hoặc, đây cũng có thể là trường hợp với mật khẩu không xác định, với WPS được bật. Trong khi đó, chữ thập đỏ tương ứng với mức độ bảo mật cao nhất. Điều này có nghĩa là WPS bị tắt và mật khẩu không xác định.

1600631403 695 WPSApp Pro

Tuy nhiên, có một điều kiện để bạn có thể nhìn thấy mật khẩu, đó là hoạt động như một người dùng root. Nhà phát hành cũng lưu ý rằng phần mềm này không có độ chính xác 100% mà chỉ là tương đối. Vì vậy người dùng có thể cân nhắc đưa ra nhận định.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 50,000+