Tải xuống 12 Hình nền tuyệt vời của Demon Slayer cho iPhone

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

Demon Slayer hay còn được gọi là Kimetsu no Yaiba, là một bộ truyện tranh hành động, rùng rợn và cảm động của Nhật Bản có một lượng fan hùng hậu trên toàn thế giới. Và nếu bạn là một trong số đó, thì đây là loạt hình nền iPhone đặc biệt của kẻ giết quỷ giết người.

Đáng chú ý, chúng tôi chỉ có các hình nền được chọn cho mùa giải đầu tiên. Nếu bạn thích chúng và muốn chúng tôi nói về bộ phim, phần 2 hoặc một số bối cảnh khác của phần 1, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Trong thời gian chờ đợi, hãy thưởng thức Hình nền Sát quỷ và nhấp vào Tải xuống để có những hình nền bạn thích.

1. Hình nền iPhone Tanjiro và Nezuko

Còn nơi nào tốt hơn để bắt đầu loạt hình nền Demon Slayer hơn là một bộ đôi anh chị em. Mối liên hệ này là bản chất của bộ truyện này và cho thấy rằng chúng ta có thể giết chết những con quỷ của mình trong khi những người thân yêu của chúng ta ở xung quanh.

Demon slayer tanjiro and nezuko hình nền

Tải xuống

2. Áp phích sát nhân quỷ

Lửa, đam mê và giận dữ là tấm áp phích thể hiện được bản chất của bộ truyện và là hình nền tuyệt vời cho iPhone. Vâng, nó hơi bận, vì vậy có thể không phải là màn hình chính, nhưng tin tôi đi, nó sẽ tuyệt vời khi là màn hình khóa.

Hình nền máy tính Demon Slayer

Tải xuống

3. Hình nền Mask Sabito Demon Slayer

Sabito Fox Mask là một trong những loại mặt nạ phổ biến nhất trong cộng đồng Demon Slayer. Và đúng như vậy, trong khi các đặc điểm của con cáo toát lên vẻ ngây thơ nhất định, thì vết sẹo lại mang đến một khía cạnh đáng sợ. Thêm vào đó, nó tạo ra một hình nền tuyệt vời, vì vậy hãy tận hưởng!

Sabito Demon slayer mask hình nền

Tải xuống

4. Tanjiro trong hành động

Tanjiro sở hữu khả năng phi thường nhờ khứu giác cực cao, ý chí kiên cường và trí thông minh cao. Và làm sao chúng ta có thể quên được kiếm thuật nhanh như chớp đáng kinh ngạc của anh ấy?

Và trong khi chúng ta không thể nắm bắt tất cả sức mạnh đó trong một hình nền tĩnh, đây là một hình nền thể hiện sức mạnh của Tanjiro một cách thẩm mỹ.

Demon Slayer nền iPhone

Tải xuống

5. Muzan Kibutsuji Wallpaper cho iPhone

“Một câu chuyện cũng hay như nhân vật phản diện của nó” – Luke Taylor, và liệu Kẻ giết quỷ có trở nên tốt đẹp nếu không có Quỷ vương, Muzan Kibutsuji, sự vênh váo, thông minh xuất chúng, và tất nhiên, trái tim lạnh lùng và tàn nhẫn của hắn?

Muzan Kibutsuji Hình nền iPhone

Tải xuống

6. Scar Tanjiro Hình nền iPhone

Bạn thích vết sẹo nào hơn? Vết sẹo giống như mài mòn mà anh ta đeo từ khi còn nhỏ, hay thiết kế giống như ngọn lửa mà anh ta nhận được như Dấu ấn Sát quỷ?

Vâng, bất kể lựa chọn của bạn là gì, tôi có hình nền cho cả hai tùy chọn, bắt đầu với tùy chọn đầu tiên.

Demon slayer Hình nền iPhone

Tải xuống

7. Hình nền được gắn thẻ Demon Slayer Tanjiro

Có lẽ tôi đã đọc quá nhiều về điều này (bạn có thể gọi cho tôi trong phần bình luận về điều này), nhưng tôi nghĩ sự thay đổi về hình dạng của vết sẹo đánh dấu sự rời bỏ của Tanjiro từ thời thơ ấu của mình để chiến đấu với quỷ ở tuổi trưởng thành.

Tanjiro mạnh mẽ quỷ sát hình nền iPhone

Tải xuống

8. Hình nền iPhone ngu ngơ

Một trong những câu thoại yêu thích của tôi trong truyện đến từ Nezuko: “Mọi thứ không diễn ra theo cách chúng tôi muốn. Chúng ta chỉ là con người. ” Là một người xin lỗi rất nhiều, tôi hiểu cuộc trò chuyện trong mơ của Nezuko và Tanjiro.

Nezuko Demon Slayer Hình nền iPhone

Tải xuống

9. Hình nền thẩm mỹ Giyu Tomioka

Sự bình tĩnh trước cơn bão, đúng nghĩa … Bạn đã bao giờ nín thở chờ đợi xem Giyuu sẽ sử dụng bộ dạng gì chưa? Nó sẽ là thứ nhất, thứ sáu, hay thứ mười một chết chóc? Chia sẻ suy đoán của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Giyu Tomioka Aesthetic hình nền

Tải xuống

10. Hình nền phong cách chiến đấu Tanjiro

Mặc dù Sabito rất ngầu, nhưng anh ấy chỉ là người cố vấn mà Tanjiro cần để vượt qua cuộc tuyển chọn cuối cùng. Đây là một hình nền đặc biệt để kỷ niệm mối quan hệ đặc biệt, có các kỹ năng và một chiếc mặt nạ do Sabito tặng cho Tanjiro.

tanjiro-chiến đấu-phong cách-hình nền

Tải xuống

11. Hình nền Demon Slayer Zenitsu và Nezuko

Zenitsu đã yêu Nezuko ngay từ cái nhìn đầu tiên, và cô ấy coi anh như một “bông bồ công anh kỳ lạ”. Nếu bạn thích phản ứng hóa học dễ thương của họ, chắc chắn bạn sẽ thích hình nền này.

Hình nền Demon Slayer Zenitsu và Nezuko

Tải xuống

12. Nền Demon Slayer cho iPhone

Hình nền đặc biệt để ghi nhớ khoảnh khắc của sự lựa chọn cuối cùng. Tôi thực sự thích cách ngoại hình của Tanjiro được thay đổi trong trận chiến để phù hợp với trang phục của Sakonji, bao gồm cả chiếc mặt nạ cáo được chạm khắc bằng tay ở bên cạnh.

Demon slayer Tanjiro hình nền iPhone

Tải xuống

Ghi chú: Hình nền được lấy từ trang web Wallpapersden.

Đó là tất cả cho bây giờ!

Này các sát thủ, đừng quên bình luận và cho chúng tôi biết nếu bạn muốn có thêm hình nền Demon Slayer. Bạn cũng có thể đưa ra các yêu cầu đặc biệt; chúng tôi sẽ rất vui khi giúp bạn có được hình nền của những giấc mơ của bạn.

Trong thời gian chờ đợi, đây là một số hình nền khác mà bạn có thể thích:

Bài viết tương tự

Xu hướng