Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/04/2023

Ảnh hồ sơ tải lên không hiển thị trong ứng dụng Instagram của bạn. Chúng tôi biết rằng Instagram không cung cấp một giải pháp thay thế để tải ảnh lên do chính sách bảo mật của nó. Tất cả những gì bạn có thể làm trên Instagram là chỉ xem ảnh hồ sơ và các ảnh khác.

May mắn thay, có một số trình tải xuống ảnh hồ sơ có thể giúp bạn tải xuống bất kỳ ảnh hồ sơ Instagram nào ngay lập tức.

Ngoài ra, bạn có thể xem DP Instagram của bất kỳ người nào trong trình duyệt Chrome của mình và tải xuống ở kích thước đầy đủ nếu bạn đã sao chép URL.

Mặc dù Instagram không hiển thị ảnh hồ sơ độ phân giải cao để tải xuống nếu bạn mở nó trong trình duyệt.

Điều này có nghĩa là bạn cần thực hiện một số thủ thuật để xem DP Instagram ở chất lượng cao và tải nó xuống Android của mình. Tất cả các quy trình này để tải xuống hình ảnh hiển thị từ Instagram đều hoạt động trên cả PC và thiết bị di động.

Bạn có thể thực hiện một hành động bằng ứng dụng của bên thứ ba hoặc trực tiếp bằng trình duyệt trên thiết bị di động. Bạn chỉ cần URL hồ sơ của người dùng Instagram có DP mà bạn sẽ tải xuống.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách để lưu ảnh đại diện trên Instagram. Các thủ tục này hoàn toàn miễn phí và phải được hoàn tất trực tuyến trên các thiết bị Android, iOS và Windows của bạn.

Lưu ảnh hồ sơ Instagram trên Android bằng trình duyệt

Instagram hiện có trách nhiệm bảo vệ hình ảnh và video do người dùng tải lên. Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu các bước và có ý tưởng về cách bạn có thể tải xuống hoặc xem ảnh từ Instagram.

Bước 1
Mở ứng dụng Instagram và mở ảnh hồ sơ Instagram hoặc trình duyệt trên máy tính để bàn của bạn hoặc thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Bước 2
Khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải.

Bước 3
Sau khi nhấp vào biểu tượng ba chấm, một cửa sổ bật lên nhỏ sẽ xuất hiện với nhiều tùy chọn khác nhau như báo cáo, ẩn lịch sử của bạn,… Trong cửa sổ bật lên này, hãy chọn tùy chọn “Sao chép URL hồ sơ”.


Bước 4
Bây giờ, hãy mở một cửa sổ mới trong Chrome hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào có trên ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của bạn.

Bước 5
Bây giờ hãy dán URL vào địa chỉ trình duyệt web.

Bước 6
Sau đó, trình duyệt web sẽ chuyển bạn đến trang hồ sơ Instagram của bạn.

Bước 7
Nhấp chuột phải hoặc giữ vào ảnh hồ sơ của bạn và chọn tùy chọn sẽ xuất hiện dưới dạng “Mở hình ảnh trong tab mới”.

Bước 8
Bây giờ nhấp chuột phải hoặc chạm vào hình ảnh, nơi bạn sẽ nhận được một tùy chọn được gọi là tải lên hình ảnh.
Sau khi làm theo các bước này, có thể đã hiểu rất rõ cách tải ảnh hồ sơ Instagram lên vì tính năng này không có sẵn trực tiếp trong ứng dụng.

Bây giờ, nếu phương pháp này có vẻ phức tạp với bạn, bạn luôn có thể sử dụng trợ giúp ứng dụng trực tuyến. Có một số ứng dụng có sẵn ngay bây giờ, nhưng một số công cụ tốt nhất được đề cập trong bài viết này.

Trình tải xuống ảnh hồ sơ Instagram trực tuyến

Sử dụng Truy cập tức thì cho phép bạn tải lên ảnh hồ sơ Instagram của mình trong vài giây. Tính năng chính của ứng dụng này là nó cho phép bạn tải lên ảnh hồ sơ Instagram của mình ở độ phân giải cao.

Chỉ cần nhập tên người dùng hồ sơ Instagram của bạn và nhấp vào Gửi. Sau đó, ảnh tài khoản của bạn sẽ xuất hiện. Bây giờ hãy nhấp vào ảnh hồ sơ nơi tùy chọn tải lên sẽ xuất hiện và bằng cách chọn tùy chọn tải lên, bạn có thể tải lên hình ảnh.

1. Tải xuống ảnh hồ sơ IG của bạn từ instadp.net.

Công cụ này hoạt động giống như công cụ trước đó, nhưng với ứng dụng này, bạn có thể tải lên không chỉ ảnh hồ sơ Instagram của mình mà còn tất cả các ảnh khác mà bạn có với số lượng của mình. Bây giờ, để sử dụng ứng dụng này, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình và nhấp vào tìm kiếm.

Ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn tất cả các ảnh và bằng cách chạm hoặc chạm vào ảnh hồ sơ, bạn có thể tải ảnh hồ sơ xuống.

2. Ảnh hồ sơ Instagram kích thước đầy đủ bằng Izuum.

Izuum là một ứng dụng tuyệt vời khác của bên thứ ba cho phép bạn tải lên ảnh hồ sơ của bạn hoặc của người khác ở kích thước lớn. Công cụ web miễn phí cho phép bạn tải lên ảnh hồ sơ của mình ở độ phân giải cao.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và thường tốn nhiều thời gian. Để bắt đầu, chỉ cần nhập tên người dùng tài khoản của bạn vào hộp màu trắng và nhấp vào nút tăng.

Khi bạn nhấp vào nút phóng to, ảnh tài khoản của bạn sẽ xuất hiện cùng với ảnh hồ sơ của bạn. Chỉ cần nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn và tải nó lên.

Ghi chú. Izuum không còn cung cấp hình ảnh kích thước đầy đủ của Insta DP nữa.

3. Sử dụng ứng dụng “Insta Big”

Đây là một ứng dụng rất nhỏ, nhưng rất hiệu quả. Ứng dụng giúp bạn dễ dàng tải ảnh hồ sơ Instagram xuống thiết bị Android của mình.

Để bắt đầu, chỉ cần tải xuống ứng dụng này trên thiết bị của bạn và dán URL hồ sơ của bạn vào ứng dụng này.
Khi bạn hoàn thành bước này, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn tải lên ảnh hồ sơ của mình.

Truy cập Instabig.net ➬

Tổng kết

:

Đây là các bước để tải xuống DP Instagram một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng các gợi ý trình duyệt hoặc ứng dụng. Quy trình có thể được thực hiện trên cả PC và thiết bị di động.

Nội dung tương tự:

Bạn có máy Mac mới không? Cách thiết lập và tùy chỉnh macOS của Apple

Hướng dẫn • 02/03/2023

Nếu bạn có máy Mac hoàn toàn mới, bạn sẽ cần thiết lập máy Mac với các cài đặt chính xác trước khi có ...

Cách tìm các chủ đề WordPress tốt nhất cho trang web của bạn

Hướng dẫn • 14/05/2023

Một trong những dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất thế giới, WordPress là xương sống của hàng nghìn trang web, cả nhỏ ...

Khắc phục sự cố Ứng dụng TV thông minh Vizio Không hiển thị hoặc không hoạt động hoặc không khởi chạy

Hướng dẫn • 13/03/2023

Ưu điểm của việc sử dụng Smart TV thay cho TV thông thường là cài đặt các ứng dụng. Có hàng trăm ứng dụng ...

Sửa mã lỗi Netflix M7703-1003, M7353-1269 hoặc M7121-1331

Hướng dẫn • 21/02/2023

Các lỗi thường gặp ngay cả với các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix. Khi xem các chương trình yêu thích, bạn có ...