Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 22/08/2023

Nếu bạn đang thiếu nhiều tính năng hơn trên WhatsApp của mình, các ứng dụng thời thượng này có thể thêm một số tính năng bổ sung cho nó. Các bản mod được coi là nguy hiểm do các tính năng không được mã hóa của chúng, có nghĩa là bất kỳ thứ gì bạn gửi cho ai đó đều có thể bị bên thứ ba đọc được.

Hãy nhớ rằng: bất kể bạn sử dụng mod nào, bạn không thể kiểm soát chính WhatsApp. Dữ liệu của bạn được xử lý bởi bên thứ ba, điều này trái với chính sách bảo mật của WhatsApp. Đôi khi bạn có thể bị chặn vĩnh viễn trên WhatsApp.

Nhưng về mặt lợi ích, bạn nhận được các tính năng như xem trạng thái ẩn và tự mở khóa mà bạn bị giới hạn trong WhatsApp gốc.

Hãy liệt kê các mod whatsapp hoạt động tốt nhất.

1. GBWhatsApp

GBWhatsApp là MOD phổ biến nhất để thay thế WhatsApp của bạn, bổ sung nhiều tính năng hơn như ẩn trạng thái trực tuyến của bạn, nhắn tin với bất kỳ ai đã chặn bạn và nhận được nhiều tính năng bảo mật hơn bên trong ứng dụng này. Ứng dụng này được cập nhật thường xuyên và kháng thể. Nếu bạn không hài lòng với việc chặn hoàn toàn ứng dụng, bạn có thể chặn một số cuộc trò chuyện nhất định.

Tính năng bổ sung:

 • Nếu bạn cần WhatsApp bằng các ngôn ngữ khác như Facebook, thì GBWhatsApp hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
 • Ngoài việc ẩn trạng thái trực tuyến của mình, bạn có thể ẩn dấu tích kép và biểu tượng đọc (dấu tích màu xanh) với GBWhatsApp.
 • Bạn có nhiều chủ đề khác cho các cuộc trò chuyện trên WhatsApp.
 • Nếu bạn muốn cập nhật nhiều trạng thái WhatsApp cùng một lúc, GBWhatsApp có thể giúp bạn trong trường hợp này.

Trường hợp sử dụng: Cá nhân tôi đã thử ứng dụng này vì các tính năng hữu ích của nó như mở khóa, giả mạo dữ liệu thời gian xem lần cuối, v.v.

Tải xuống GBWhatsapp ⬇️

2. WhatsApp Plus

Nếu bạn cần một bản mod Anti-Ban, thì WhatsApp Plus sẽ là lựa chọn của bạn và nó cung cấp nhiều tính năng đáng để cài đặt hơn.

Tính năng bổ sung:

 • Thêm hơn 256 thành viên vào một nhóm trên WhatsApp của bạn thực sự có thể thực hiện được với WhatsApp Plus và bạn có thể được bỏ chặn ngay cả khi ai đó đã chặn bạn xem những thứ như trạng thái và ảnh hồ sơ.
 • Bạn có thể bật hoặc tắt Dấu kiểm màu xanh lam khi đọc tin nhắn. Nó chắc chắn sẽ chăm sóc sự riêng tư của bạn.
 • Nếu sử dụng WhatsApp Plus, bạn có thể gửi các tệp có dung lượng lên đến 30MB cho bạn bè của mình.
 • Tính năng tốt nhất mà bạn có thể lên lịch để gửi tin nhắn whatsapp vào những thời điểm cụ thể.

Các tính năng khác như khóa ứng dụng gốc và nhận tin nhắn đã xóa và gửi nhiều hình ảnh HD có thể được thực hiện với WhatsApp Plus.

Tải xuống WhatsApp Plus ⬇️

3. FMWhatsApp

FMWhatsApp quản lý nhiều WhatsApp của bạn trong một tài khoản. Nếu bạn có các tệp lớn hơn 1 GB, FMWhatsApp có thể chuyển các tệp đó. FMWhatsApp có thể cung cấp cho bạn khả năng bảo mật tốt trong khi các tin nhắn vẫn chưa được mã hóa. Với FMWhatsApp, bạn có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, bạn có thể sử dụng các biểu tượng cảm xúc FB ở đó.

Tính năng bổ sung:

 • Nếu bạn muốn tải video dài hơn 30 giây, FMWhatsApp là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bạn có thể tải lên video dài tối đa 5 phút.
 • Cũng giống như các bản mod khác, FMWhatsApp cũng cung cấp cho bạn tính năng chặn trò chuyện tiện dụng.
 • Bạn có thể ẩn một số cuộc trò chuyện trực tiếp trong WhatsApp.
 • Các tính năng khác như ẩn nhìn thấy lần cuối, ẩn dấu tích màu xanh lam và dấu tích duy nhất cũng có sẵn trong FMWhatsApp.

Tải xuống FMWhatsApp ⬇️

4. YOWhatsApp

YOWA hoặc YOWhatsApp là tốt nhất cho iPhone của bạn và nếu bạn cần các tính năng cao cấp cho iPhone của mình thì YOWhatsApp là ứng dụng phù hợp nhất. App Lock cũng được bao gồm trong YOWA theo mặc định, điều này hiếm khi có thể thực hiện được với các mod khác trên iPhone của bạn. Bạn cũng có thể nhận được điều này trên các thiết bị Android.

Tính năng bổ sung:

 • Nếu bạn quan tâm đến trình nhân bản, YOWhatsApp này hoạt động giống như một whatsapp kép, nơi bạn có thể quản lý nhiều tài khoản whatsapp.
 • Nếu bạn muốn ẩn đã xem gần đây đối với một số địa chỉ liên hệ đã chọn thì YOWA có thể thực hiện dễ dàng và tính năng này thực sự tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể hiển thị trạng thái trực tuyến khác trong thời gian dài hơn.
 • Ngoài ra, bạn có thể truy cập hơn 100 ngôn ngữ trên YOWA trên iPhone hoặc thiết bị Android của mình. Điều này cũng có một tính năng DND tích hợp.

5. YCWhatsApp

YCWhatsApp được khuyến nghị nếu bạn cần nhiều phông chữ hơn cho văn bản và biểu tượng cảm xúc thì YCWhatsApp là mod tốt nhất để bạn sử dụng. Có tin đồn rằng ứng dụng được nhân bản giống Instagram với các biểu tượng cảm xúc và các tính năng đồ họa.

Tính năng bổ sung:

 • Nếu bạn muốn tải xuống trạng thái whatsapp cho ai đó thì YCWhatsApp là lựa chọn tốt nhất, chỉ cần cài đặt bản mod này và bạn sẽ có thể tải xuống trạng thái whatsapp.
 • Các tính năng khác như tùy chỉnh, tải video dài, chia sẻ câu chuyện đều có trong YCWhatsApp.

Tải xuống YCWhatsApp ⬇️

Các kết quả:

Nếu bạn đang thiếu một tính năng, thì mod có thể lấp đầy khoảng trống đó. Bản mod có một số vấn đề về quyền riêng tư vi phạm luật bảo mật của WhatsApp, nhưng để có thêm tính năng này, bạn có thể tải nó trên thiết bị di động của mình.

Nội dung tương tự:

Cách đặt sách điện tử miễn phí trên Amazon Kindle

Hướng dẫn • 11/09/2023

Amazon Kindle là một máy đọc sách điện tử tuyệt vời, nhưng nó gắn chặt với hệ sinh thái Amazon. Nếu bạn có máy ...

Sửa lỗi thu phóng không khởi chạy / phát hiện camera trên PC Windows 10/11

Hướng dẫn • 12/11/2023

Thật khó chịu khi cảm thấy không thể mở máy ảnh khi bạn cần bắt đầu cuộc họp video trực tuyến bằng Zoom. Đôi ...

Cách xóa lịch sử duyệt web Amazon Fire TV Stick của bạn

Hướng dẫn • 31/10/2023

Amazon cung cấp cho người dùng một cách thuận tiện để xem video của họ trên TV. TẠI Amazon Fire TV Stick sẽ truyền ...

Sửa lỗi ERR_ADDRESS_UNREACHABLE trong trình duyệt Chrome

Hướng dẫn • 14/11/2023

Bạn thấy đấy ERR_ADDRESS_UNREACHABLE mã lỗi khi duyệt và tải trang web trong trình duyệt google chrome? Nhiều người dùng gặp phải lỗi ERR_ADDRESS_UNREACHABLE ...