Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/05/2023

Hãy sẵn sàng chơi trò chơi bóng đá đua xe yêu thích của bạn trên thiết bị di động của bạn khi Psyonix và Epic Games mang Rocket League lên Android và iOS.

Rocket League Sideswipe là phiên bản di động của Rocket League sẽ mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn chơi game và sự linh hoạt hơn. Đây là một ứng dụng độc lập miễn phí.

Các tính năng của ứng dụng di động Rocket League Sideswipe

Giống như phiên bản thông thường của Rocket League, Rocket League Sideswipe có lối chơi tương tự như bóng đá đua xe tốc độ nhanh. Bạn có thể chơi bóng với ô tô và lái ô tô của bạn về phía cổng. Tất cả những gì bạn phải làm là ghi nhiều bàn thắng hơn để giành chiến thắng trong trò chơi. Sẽ có các trận đấu trực tuyến cạnh tranh, một số chế độ chơi, trò chơi theo mùa và xếp hạng cạnh tranh.

Rocket League Sideswipe sẽ có các nút điều khiển cảm ứng đủ trực quan để điều hướng trò chơi. Bạn có thể điều khiển xe và chuyển động bằng các cần điều khiển bên trái và bên phải. Ngoài ra còn có các tùy chỉnh xe hơi, nhạc nền tuyệt vời và các tính năng thú vị khác.

Tín dụng hình ảnh: Rocket League

Tuy nhiên, Rocket League Sideswipe sẽ có ở dạng 2D thay vì giao diện 3D thông thường. Trò chơi sẽ bao gồm hai đấu với hai người chơi hoặc một đấu một.

Trò chơi sẽ tìm và ghép những người chơi cho bạn và kéo dài khoảng 2 phút. Sideswipe Rocket League không còn bộ sạc. Thay vào đó, ô tô của bạn sẽ tự động tạo ra nguồn điện, giúp bạn lái xe dễ dàng hơn.

Cách tải xuống và cài đặt trò chơi di động Rocket League Sideswipe trên điện thoại Android hoặc thiết bị iPhone ở mọi nơi

Rocket League Sideswipe ban đầu được cung cấp cho người dùng ở Châu Đại Dương. Nhưng những diễn biến mới nhất đang đưa phiên bản di động được chờ đợi từ lâu của trò chơi nổi tiếng đến với tất cả các game thủ trên toàn thế giới, bao gồm cả Mỹ. Người dùng Android và iPhone giờ đây sẽ có thể tải xuống, cài đặt và chơi trò chơi trên thiết bị của họ ở mọi nơi trên thế giới.

  • Để cài đặt Rocket League Sideswipe trên thiết bị Android của bạn, hãy khởi chạy Cửa hàng Google Play và tìm kiếm Rocket League Sideswipe. Nhấn vào Cài đặt.
  • Để cài đặt Rocket League Sideswipe trên thiết bị iOS của bạn, hãy truy cập Apple App Store và tìm kiếm Rocket League Sideswipe. Nhấn vào Cài đặt.

Mùa giải đầu tiên của Rocket League Sideswipe hiện đã có sẵn cho người chơi trên khắp thế giới. Trò chơi di động độc lập ban đầu chỉ được tải với phiên bản tiền mùa giải. Psyonix đã thông báo rằng họ sẽ chuẩn bị ra mắt phần đầu tiên. Giai đoạn Tiền mùa giải sẽ giúp bạn chuẩn bị cho mùa giải đầu tiên của Rocket League Sideswipe. Bạn đã có thể tận hưởng tùy chỉnh, xếp hạng và Rocket Pass.

Bạn nghĩ gì về Rocket League Sideswipe? Bạn có nên thử ngay bây giờ trên thiết bị di động của mình không? Chúng tôi đánh giá cao ý kiến ​​của bạn, vì vậy hãy để lại nó trong phần bình luận bên dưới.

ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY: ưu đãi tuyệt vời cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất trên Amazon, Walmart& Samsung.com!

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng hàm BINOMDIST trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 26/04/2023

Hàm BINOMDIST trong Google Trang tính tính toán phân phối xác suất nhị thức hoặc tích lũy. Nội dung chính Giải phẫu hàm BINOMDIST ...

Cách cài đặt trình điều khiển Nvidia mà không cần GeForce Experience

Hướng dẫn • 15/03/2023

Tối ưu hóa cài đặt trò chơi trên PC của bạn đảm bảo rằng bạn có thể chơi tốt hơn với ít tài nguyên ...

Cách nhận biết đánh giá giả mạo trên Amazon

Hướng dẫn • 22/04/2023

Internet cũng tuyệt vời như vậy, nó cũng nói dối chúng ta mỗi ngày. Các bài đánh giá giả mạo — xếp hạng có ...

Bạn có trình quản lý mật khẩu không? OK, nhưng bạn đang sử dụng nó không đúng cách.

Hướng dẫn • 21/03/2023

Thế giới trực tuyến hiện đại đòi hỏi người bình thường phải nhớ hàng chục, thậm chí hàng trăm mật khẩu, vì vậy cần ...