Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/04/2022

Phát trực tuyến trên Discovery Plus sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng nghìn chương trình truyền hình và phim từ các mạng nổi tiếng khác nhau. Phần HGTV có các tựa như Anh em nhà tài sản: Mãi về nhà, Cố định thượng và Yêu nó hay Liệt.

Nếu bạn đã xem TLC, bạn sẽ muốn xem 90 Day Fiancé và Say Yes to the Dress. Những người yêu động vật sẽ tìm thấy các chương trình yêu thích của họ trên Animal Planet. Trên Kênh Khám phá, bạn có thể xem các hành tinh Trái đất, Hành tinh Xanh và Cơn sốt vàng.

Làm thế nào về Food Network? Nước Mỹ có Nữ bá tước đi chân trần, những đầu bếp bị chặt và xấu nhất. Tìm hiểu thêm về dịch vụ phát trực tuyến. Bạn cũng có thể phát trực tuyến các chương trình độc quyền như Race Around the World, Finding Bigfoot: The Search Continues và Ghost Adventures: Cecil Hotel. Một số bộ phim hay nhất mà bạn có thể xem bao gồm Hometown, Deadhest Catch, và Flip or Flop.How-to-remove-shows-and-film-title-from-the-review-list-on-open-Plus

Discovery Plus mang đến cho bạn nhiều bộ phim và chương trình từ các mạng khác như Lịch sử, Trọn đời, ID, BBC Earth và hơn thế nữa. Nhưng đối với những người dùng có khả năng truy cập Internet hạn chế, việc phát trực tuyến trên Discovery Plus có thể không thú vị bằng.

Một số dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Disney Plus, HBO Max, Hulu và Paramount Plus cho phép người dùng tải xuống nội dung để xem ngoại tuyến trên iPhone hoặc thiết bị di động Android hoặc máy tính của họ.

Tôi có thể tải phim và chương trình truyền hình xuống ứng dụng Discovery Plus để xem ngoại tuyến không?

Bạn có thể tải xuống phim và chương trình truyền hình trên ứng dụng di động cộng thêm mở để xem ngoại tuyến khôngẢnh chụp màn hình: Windows Dispatch

Đây là một trong những câu hỏi lớn nhất mà nhiều người dùng đặt ra khi đăng ký tài khoản Discovery Plus. Thật không may, Discovery + không có tính năng cho phép người dùng tải các tiêu đề lên nền tảng của họ ngay bây giờ. Điều này có thể xảy ra trong tương lai, nhưng hiện tại, người dùng sẽ cần kết nối internet để xem các chương trình yêu thích của họ trên nền tảng phát trực tuyến Discovery Plus.

Để truyền nội dung lên Discovery Plus, tốc độ tải xuống từ Internet tối thiểu phải là 2,5 Mbps. Liên quan đến việc xem thể thao trực tiếp, bạn sẽ cần tốc độ Wi-Fi ổn định, ít nhất 6,5 Mbps.

Bộ phim hoặc bộ phim nào bạn muốn tải xuống để xem ngoại tuyến trong ứng dụng Discovery Plus? Lý do của bạn để tải xuống nội dung ngoại tuyến là gì? Bạn có thể chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi dưới đây.

Nội dung tương tự:

Thủ thuật đơn giản để ghi nhớ mật khẩu cực kỳ an toàn

Hướng dẫn • 11/04/2022

Bất cứ nơi nào bạn truy cập trực tuyến, bạn đều bắt gặp các trang web được bảo vệ bằng mật khẩu. Làm thế ...

Sửa mã lỗi Netflix VPN M7111-1331-5059 hoặc M7111-5059

Hướng dẫn • 27/04/2022

Netflix có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng nghìn bộ phim và chương trình hay. Bạn có thể xem lại ...

Cách cài đặt lại Fortnite trên iOS (iPhone) sau khi bị Apple gỡ bỏ

Hướng dẫn • 21/09/2022

Một vài ngày trước, Epic Games đã quyết định thêm tùy chọn mua hàng trực tiếp trong ứng dụng trong Fortnite dành cho thiết ...

Cách thay đổi chữ hoa chữ thường trong Google Trang tính (chữ hoa, chữ thường)

Hướng dẫn • 12/04/2022

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi kiểu chữ trong Google Trang tính. Bạn có thể chuyển đổi bất ...