Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 07/02/2023

Apple cuối cùng công bố Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) 2022 sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 10 tháng 6 năm 2022. Và mặc dù lần này lời mời khá đơn giản, chúng tôi vẫn quản lý để lấy và chia sẻ một số hình nền WWDC22 cho iPhone và iPad của bạn.

WWDC năm nay sẽ là một sự kiện ảo, giống như hai năm trước. Ngoài ra, vào ngày 6/6, Apple sẽ tổ chức một sự kiện offline đặc biệt tại Apple Park dành riêng cho các nhà phát triển và sinh viên được chọn.

Và nếu chúng ta đang đọc các dấu hiệu một cách chính xác, cùng với sự ra mắt của iOS 16, iPadOS 16, macOS 13, watchOS 9 và tvOS 16, Apple có thể phát hành một số phần cứng. Đó sẽ là kính AR / VR được chờ đợi từ lâu hay Mac Pro được chờ đợi từ lâu? Chà, chúng ta sẽ biết khi chúng ta tìm ra. Trong thời gian chờ đợi, hãy cùng thưởng thức những hình nền này.

hình nền WWDC22 cho iPhone

Hình nền WWDC22 cho iPad

Hình nền WWDC22 dành cho Mac

Hình nền WWDC22 Dark Blue dành cho Mac

Làm thế nào để tải chúng xuống?

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới; điều này sẽ đưa bạn đến liên kết đĩa của chúng tôi. Tìm hình nền ở đây và tải xuống. Nếu bạn yêu thích tất cả, hãy lấy tất cả.

Tải xuống

Và trước khi tôi rời khỏi bạn để thưởng thức hình nền WWDC22 mới này, tôi phải cảm ơn Anh chàng táo thường cũng như Parker Ortolani để tạo và phân phối các hình nền lấy cảm hứng từ WWDC này. Tôi hy vọng bạn thích chúng!

Nhưng có một cái gì đó bị thiếu trong phương trình này. Tôi ước chúng ta có thể nhận được hiệu ứng AR mà Apple thêm vào hầu hết các lời mời tham gia sự kiện của mình. Tôi có thể tạo một số hình nền động Swift tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng tôi có những gì chúng tôi có và chúng tôi sẽ tận hưởng đầy đủ chúng cho đến khi chúng tôi nhận được các hình nền tiếp theo cho iOS 16, iPadOS 16 và macOS.

Để biết thêm thông tin cập nhật và hình nền WWDC, hãy theo dõi trang của chúng tôi!

Dưới đây là một số hình nền tuyệt vời để làm cho việc chờ đợi dễ dàng hơn:

Nội dung tương tự:

Cách tắt tăng tốc đồ họa phần cứng trong ứng dụng MS Office

Hướng dẫn • 06/03/2023

Nội dung chính Tắt tăng tốc đồ họa phần cứng trong chương trình Office Tắt tăng tốc phần cứng trong trình chỉnh sửa sổ ...

Cách lấy ký tự cột trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 21/01/2023

Hướng dẫn này rất hữu ích nếu bạn muốn chuyển đổi một số cột thành một ký tự cột. Ví dụ: cột 5 trong ...

Cách nhận đăng ký Disney Plus 3 tháng miễn phí với Chromebook mới

Hướng dẫn • 19/03/2023

Google đang cho chủ sở hữu Chromebook mới thêm lý do để ăn mừng với dịch vụ Disney Plus mới. Google đã thông báo ...

Cách nhập mạng WiFi của Google vào ứng dụng Google Home

Hướng dẫn • 26/02/2023

Ứng dụng Google Wifi cho phép người dùng kiểm soát mạng lưới và quản lý thiết bị Wi-Fi của họ. Điều này hữu ích ...