Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 25/05/2023

Nếu quay video là món bánh mì và bơ của bạn, thì ứng dụng Video.Guru Video Maker có thể là người bạn đồng hành tốt nhất của bạn. Với nhiều tính năng mà ứng dụng cung cấp, bạn chắc chắn sẽ gắn bó với nó và không tìm đâu xa hơn bất kỳ ứng dụng tạo video nào khác. Cho dù đó là quay video Instagram Reels hoàn hảo hay video TikTok, ứng dụng này có thể làm tất cả cho bạn trong vài giây!

Video-Guru-Pro-Video-Maker-and-Editor-for-Windows-10-Computer

Hơn nữa, nhiều tính năng như cắt, xén, thêm văn bản, v.v. thực sự tuyệt vời vì bạn nhận được tất cả miễn phí! Mặc dù chỉnh sửa video trên PC rất dễ dàng, nhưng điều đó có khiến bạn nghĩ rằng mình có thể làm được không? Video Guru dành cho Windows MÁY TÍNH? Chà, hoàn toàn có thể nếu bạn tìm thấy trình giả lập tốt nhất cho hệ điều hành Windows. Nhưng trước khi bắt đầu quá trình sử dụng Video Guru trên PC của bạn, hãy cùng điểm qua một số tính năng tốt nhất của ứng dụng.

Thư viện âm nhạc khổng lồ!

Hãy quên việc tìm kiếm các bản nhạc yêu thích của bạn để tạo video vì hầu như tất cả các bản nhạc đều có sẵn trong ứng dụng Video Guru. Điều này cung cấp cho bạn đủ các bản nhạc để lựa chọn để tạo ra một video tuyệt vời.

Tổng hợp video!

Nếu bạn quay nhiều video mỗi ngày để tạo ra một video hoàn hảo, thì việc hợp nhất video có thể là cứu cánh cho bạn. Hợp nhất nhiều video thành một video bằng cách cắt bỏ phần không mong muốn của video hoặc cắt nó thành kích thước nhỏ hơn bằng cách sử dụng tùy chọn hợp nhất video của ứng dụng.

Thay đổi nền video!

Không có video nào hoàn hảo cho đến khi bạn chỉnh sửa nó, và một trong những yếu tố quyết định là nền. Nếu bạn có thể chỉnh sửa phông nền theo cách bạn thích, bạn sẽ không bị tổn hại khi tạo ra những video bắt mắt. Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ của video cùng với chỉnh sửa nền cùng một lúc. Thật tuyệt vời phải không!

Trình chỉnh sửa YouTube với các bộ lọc có thể tùy chỉnh!

Video trên YouTube là video được xem nhiều nhất trên toàn thế giới và nếu bạn là một trong những người sáng tạo, chắc chắn bạn sẽ thích các bộ lọc có thể tùy chỉnh có sẵn trong ứng dụng Video Guru. Với các tính năng như hiệu ứng FX, bộ lọc video kiểu phim, hơn 30 hiệu ứng chuyển tiếp và hơn thế nữa, bạn sẽ được thỏa mãn nếu thích chỉnh sửa video cho kênh YouTube của mình.

Mặc dù đây là một số tính năng tốt nhất, nhưng bạn có thể tự tìm hiểu thêm bằng cách chỉnh sửa video trên PC của mình. Tuy nhiên, bây giờ hãy xem cách bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng Video Guru trên PC hoặc máy tính xách tay Windows của mình.

How-to-use-YouTube-Editor-with-Custom-Filters-on-Video-Guru-App-for-Windows-PC

Cách cài đặt Video Guru – Ứng dụng Video Maker trên PC

Để bắt đầu, hãy tải xuống trình giả lập LDPlayer trên PC Windows của bạn. Sau đó, cài đặt nó trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn để tiếp tục. Đọc hướng dẫn trên màn hình và nhấp vào “Tiếp theo” cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất. Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn và khởi chạy cửa hàng google play trong trình giả lập LDPlayer.

Tìm ứng dụng Video.Guru – Video Maker trong đó và nhấp vào nút cài đặt ở bên phải màn hình. Hoàn tất quá trình cài đặt và bắt đầu chỉnh sửa video giống như một CHUYÊN GIA trên máy tính Windows của bạn.

Từ cuối cùng!

Trong khi có nhiều ứng dụng tạo video khác, điều làm cho Ứng dụng Video Guru trở nên nổi bật là các bộ lọc tùy chỉnh có sẵn trong trình chỉnh sửa YouTube. Bạn có thể không tìm thấy nhiều ứng dụng có tính năng này. Tuy nhiên, hãy dùng thử ứng dụng Video Guru và bạn sẽ không bao giờ nhìn lại bất kỳ ứng dụng nào khác nữa!

Nội dung tương tự:

Cách khắc phục lỗi mạng OpenAI khi sử dụng công cụ ChatGPT

Hướng dẫn • 01/05/2023

ChatGPT là một chatbot phổ biến dựa trên AI đã được sử dụng để viết kịch bản, tiểu luận, hợp đồng, mã máy tính, ...

Cách bypass và sửa lỗi ChatGPT hiện đang bị lỗi Dung lượng

Hướng dẫn • 11/05/2023

Bạn đã bao giờ trải qua một khủng khiếp “ChatGPT hiện đã được tải” lỗi? Dưới đây là hướng dẫn giúp bạn khắc phục ...

Sửa lỗi Google Pay OR-SOFF-01 khi thanh toán sách ảnh

Hướng dẫn • 25/03/2023

Mua sách ảnh trực tuyến bằng Google Pay thật dễ dàng. Bạn có thể thanh toán cho album ảnh của mình từ Google Photos ...

Cách sửa lỗi Netflix 1.20 hoặc 1.50 trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android

Hướng dẫn • 21/02/2023

Nhiều người dùng biến Netflix phát trực tuyến trở thành một phần trong các hoạt động hàng ngày của họ. Netflix cung cấp nhiều ...