Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 28/09/2022

Nếu bạn đã từng thích video hoặc ảnh trên Instagram, bạn có thể lưu chúng vào điện thoại di động của mình. Như bạn đã biết, bằng cách lưu tệp này trên thiết bị của mình, bạn có thể tải lên whatsapp và chia sẻ với bạn bè của mình. Ngoài ra, bạn có thể lấy liên kết đến video hoặc ảnh này và chia sẻ liên kết với bạn bè của mình trên bất kỳ mạng xã hội nào mà họ có thể xem bằng cách nhấp vào liên kết này.

Cho dù bạn sử dụng Instagram trên máy tính hay trên điện thoại di động, các bản cập nhật đều hoạt động tốt trên ứng dụng Instagram dành cho iOS và Android. Nhưng trong cả hai trường hợp, bạn sẽ có thể nhận được một liên kết đến tin nhắn.
Để lấy liên kết đến video hoặc ảnh từ Instagram, bạn chỉ cần nhấp vào bài đăng này, sau đó bạn sẽ thấy danh sách những việc cần làm trong cửa sổ bật lên. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn “Sao chép liên kết” trong danh sách này và URL của video hoặc ảnh đó sẽ được sao chép và bạn có thể chia sẻ nó với bất kỳ ai.

Tôi thấy rằng mọi người muốn tải xuống video từ Instagram, nhưng Instagram không cho phép điều đó.

Mặc dù ứng dụng Snaptube có thể giúp tải video Instagram xuống khi bạn nhấp vào tùy chọn Chia sẻ trên video đó trong ứng dụng Instagram của mình.

Nếu bạn đang hợp nhất hai hồ sơ Instagram với mọi thứ khác, hãy sử dụng phương pháp này để tải video Instagram của bạn lên để đăng lại.

Việc sử dụng lại tác phẩm có bản quyền trên Instagram bị cấm, hãy cẩn thận. Tôi không khuyến khích bạn làm những điều như vậy.

Miễn là bạn chia sẻ một liên kết đến một bài đăng trên Instagram và do tình cờ, bài đăng trên Instagram đó bị chủ sở hữu xóa, liên kết đó sẽ không khả dụng. Trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận về những cách dễ dàng để bạn có thể tìm thấy liên kết của một bài đăng trên Instagram (video hoặc ảnh) theo từng bước.

Tại sao tôi cần lấy liên kết video trên Instagram?

Nếu bạn muốn lưu một video nhất định vào ảnh trực tiếp từ Instagram mà bạn đã thích và lưu cho sở thích cá nhân của riêng mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách lấy liên kết hoặc chỉ cần gửi hình ảnh đến thiết bị của bạn. Khi bán một liên kết, bạn có thể chia sẻ nó trên nhóm WhatsApp của mình hoặc chỉ cần lưu ảnh hoặc video vào điện thoại di động của bạn.

Chắc chắn, video hoặc ảnh trên Instagram là tài liệu có bản quyền mà bạn không thể sử dụng cho mục đích nghề nghiệp của mình, nhưng để giải trí, bạn có thể lưu chúng trên điện thoại và sử dụng làm trình bảo vệ màn hình hoặc thứ gì đó khác, chẳng hạn như hình nền, v.v. D.

Làm thế nào để tải xuống video Instagram mà không cần sao chép URL?

Nếu bạn đang có kế hoạch tải xuống một video trên Instagram mà không có liên kết, bạn có thể thực hiện ngay lập tức. Bằng cách làm theo quy trình bên dưới, bạn có thể quay video từ câu chuyện Instagram hoặc bài đăng trên Instagram trên cả hai thiết bị.

Để tải xuống các câu chuyện / bài đăng từ Instagram:

1. Phát video trên thiết bị di động của bạn trước tiên và trình ghi màn hình phải được cài đặt trên thiết bị di động của bạn và điều này có thể được thực hiện trên cả thiết bị iOS hoặc Android.

Bạn nên biết rằng trình ghi màn hình cũng cho phép bạn ghi lại âm thanh, vì vậy hãy phát câu chuyện hoặc video trên Instagram của bạn với đầy đủ âm thanh nếu bạn muốn ghi âm khi bật tính năng quay màn hình.

2. Bây giờ khi video bắt đầu phát, chỉ cần khởi chạy trình ghi màn hình và hãy ghi cho đến khi kết thúc.

3. Hầu hết các video trên Instagram đều ngắn, vì vậy không có vấn đề gì khi sử dụng trình ghi màn hình. Sau khi ghi xong, hãy tắt đầu ghi và lưu tệp vào bộ nhớ di động của bạn.

Đây là cách dễ nhất và nhanh nhất để tải video từ Instagram story hoặc các video đã đăng.

Tôi có thể tìm liên kết video Instagram trong ứng dụng Instagram ở đâu?

Nếu bạn định sao chép liên kết bài đăng trên Instagram trực tiếp từ ứng dụng Instagram, thì điều đó chắc chắn là có thể và Instagram có khả năng thực hiện việc này từ các thiết bị Android hoặc iOS của bạn. Bạn sẽ thấy biểu tượng ba chấm trên ảnh hoặc video Instagram, khi nhấp vào biểu tượng này bạn sẽ thấy danh sách các tính năng sẽ xuất hiện và từ đó bạn phải nhấp vào tùy chọn “Sao chép liên kết”, khi đó liên kết sẽ được sao chép vào khay nhớ tạm.

Bạn có thể áp dụng quy trình tương tự cho tất cả các video hoặc ảnh khác mà bạn muốn liên kết đến và nếu bạn chia sẻ URL này với bạn bè của mình, họ sẽ có thể xem cùng một video hoặc ảnh trên Instagram bằng liên kết này.

Liên kết đến video Instagram từ máy tính để bàn (không có dấu thời gian url không hợp lệ)

Bạn đang sử dụng máy tính để bàn để tìm liên kết video trên máy tính để bàn, trước hết bạn phải mở video bạn đã chọn và sau đó chỉ cần sử dụng phiên bản html của trang, bạn sẽ tìm thấy liên kết bạn phải mở hoặc bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình. nếu bạn muốn anh ta nhìn thấy. Hãy đọc hướng dẫn từng bước:

  • Bước 1. Khi bạn đã sẵn sàng với liên kết đến trang video Instagram này, chỉ cần mở nó trong trình duyệt của bạn. Nếu video này ở chế độ riêng tư và bạn đã được cấp quyền truy cập, bạn có thể được yêu cầu đăng nhập vào trình duyệt của mình. Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập.
  • Bước 2: Sau đó trên trang video, bạn chỉ cần nhấp chuột phải và chọn “Kiểm tra” hoặc nhấn Ctrl + Shift + I để mở phiên bản HTML của trang video Instagram đó.
  • Bước 3: Bạn chỉ cần cuộn xuống và tìm liên kết giống như sau: instagram… n.mp4. Bây giờ tìm url, chỉ cần tìm kiếm trang ‘.mp4’ và sau: gõ = ”video / mp4 ″ src =” bạn sẽ có liên kết video. Khi bạn thấy rằng chỉ cần chỉnh sửa và sao chép toàn bộ url.

Nếu bạn thấy lỗi “Dấu thời gian URL không hợp lệ”, chỉ cần thay thế & amp; sử dụng & trong url ở tất cả các nơi rồi tải lại liên kết trong tab mới. Bây giờ bạn có một liên kết đến video trực tiếp. Bây giờ hãy mở liên kết này trong tab tiếp theo và bằng cách nhấp chuột phải vào nó, bạn sẽ thấy rằng nguồn video sẽ yêu cầu bạn tải xuống.

Làm thế nào để tải xuống video trực tuyến từ Instagram?

Instagram cho phép người dùng truy cập dữ liệu của họ trong tài khoản Instagram. Nếu bạn vừa chọn một số ảnh hoặc video từ Instagram, bạn có thể lấy liên kết đến những ảnh hoặc video đó trực tiếp từ Instagram. Nếu đã chọn nhiều video, bạn có thể cần lấy liên kết cho từng video riêng biệt và đối với ảnh, bạn sẽ phải lặp lại quy trình tương tự.

Giờ đây, cho dù bạn đang sử dụng thiết bị di động hay trên PC, bạn có thể làm theo một vài bước đơn giản để lấy liên kết đến video này để chia sẻ với bạn bè và chính liên kết đó sẽ mở video này trực tiếp trong một tab có sẵn trong tất cả các trình duyệt. Hãy đi sâu vào quy trình từng bước:

Làm thế nào để tải xuống video Instagram bằng các công cụ của bên thứ ba?

Khi bạn đang sử dụng ứng dụng Instagram trên thiết bị iOS hoặc Android, quá trình này trở nên rất đơn giản để lấy liên kết đến bài đăng đó, cho dù đó là video hay ảnh. Để sao chép liên kết, bạn cần mở thông báo này trong trình duyệt trên điện thoại di động của mình hoặc trực tiếp từ ứng dụng, sao chép liên kết và sau đó làm theo các bước sau:

Công cụ: Tải Video từ Instagram xuống PC

➊ Trước hết, hãy mở công cụ trực tuyến “Tải xuống Video từ Instagram”, bạn có thể đến đó từ tìm kiếm của Google.

➋ Khi bạn đã lưu liên kết (trông giống như instagram.com/p/*), bạn cần dán tất cả liên kết video đã sao chép mà bạn nhận được từ trình duyệt trên điện thoại di động của mình.

➌ Bây giờ khi bạn nhập liên kết, tab sẽ hiển thị video chính xác và nhấn nút phát.

➍ Bằng cách nhấp chuột phải vào đó, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Tải lên có thể được sử dụng để đăng video Instagram này lên WhatsApp (WhatsApp và Instagram là một phần của cùng một công ty mẹ).
Các kết quả:

Cuối cùng, tôi muốn Tổng kết rằng nếu bạn muốn lấy liên kết đến một video trên Instagram thì có thể thực hiện từ cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Vì một số lý do, bạn cần sử dụng các công cụ trực tuyến nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động để giúp bạn tải video trên thiết bị của mình, nhưng nếu bạn đang sử dụng PC, tùy chọn “Kiểm tra mục” sẽ giúp bạn tải video từ Instagram. liên kết.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách tạo bản sao kỹ thuật số và chuyển đổi băng VHS

Hướng dẫn • 27/04/2022

Trong nhiều ngôi nhà ngày nay, những chồng băng video vẫn được giấu ở đâu đó. Đây là những kỷ niệm được lưu giữ ...

Cách hiển thị đường viền văn bản trong Word 2013

Hướng dẫn • 02/11/2022

Tài liệu bạn nhìn thấy khi xem tệp trong Word 2013 ở dạng xem Bố trí in không thực sự đại diện cho không ...

PUBG Mobile: Top 5 địa điểm có Flare Gun ở Map Sanhok

Hướng dẫn • 20/09/2022

Flare Gun là một trong những loại súng hiếp nhất và được yêu thích nhất trên bất kỳ bản đồ cổ điển nào trong ...

Cách khắc phục nếu điện thoại của bạn không sạc

Hướng dẫn • 18/11/2022

Nội dung chính Tại sao điện thoại không sạc? Phương pháp 1: Thay thế bằng một bộ sạc hoặc cáp dữ liệu mới. Phương ...