Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/04/2021

Takashi Ninja Warrior là một game hành động phiêu lưu chặt chém với đồ họa tuyệt vời và một trò chơi độc đáo so với các game phiêu lưu 3D khác. Ngoài ra, trò chơi này không chỉ mang đến cho người chơi một cốt truyện sâu sắc mà còn là những khoảnh khắc chiến đấu khốc liệt của một Ninja.

Tải hack Takashi Ninja Warrior cho android iphone

Trò chơi này sẽ đưa người chơi trở lại vùng đất vào thời trung cổ của Nhật Bản có tên Tochi. Đó là thời kỳ mà samurai và ninja xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống của con người và chiến đấu trong bóng tối. Người chơi trở thành Takashi, con trai của một ninja huyền thoại, Arashi. Sau khi cha anh qua đời.

Không rõ lý do đằng sau cái chết của anh và Takashi được thừa hưởng vũ khí huyền thoại từ cha anh. Thanh kiếm này không phải là một thanh kiếm thông thường, nhưng nó có thể hấp thụ sức mạnh của tham nhũng trên khắp Tochi. Takashi sẽ sử dụng thanh kiếm của cha mình và vượt qua nguy hiểm để tìm ra sự thật.

Trò chơi phiêu lưu sát thủ Ninja tối thượng

Lối chơi của Takashi Ninja Warrior rất độc đáo và mới mẻ so với các game Ninja 3D khác. Trò chơi bao gồm rất nhiều yếu tố khác nhau như RPG và Hack’n’Slash. Người chơi sẽ điều khiển Takashi thông qua góc nhìn thứ 3 và chiến đấu với kẻ thù. Phong cách chiến đấu và cơ chế điều khiển sẽ được chải chuốt từng chi tiết để mang đến cho người chơi cảm giác tuyệt vời nhất khi chiến đấu

. Hơn nữa, người chơi cũng phải đối mặt với những thử thách giải đố trong căn phòng bí mật để tìm ra sự thật hoặc tham gia vào những trận chiến dữ dội với Boss. Mục tiêu của Takashi là vượt qua mọi trở ngại và loại bỏ mọi tham nhũng của vùng đất Tochi.

CHƠI TRÒ CHƠI

Trong cuộc phiêu lưu, lối chơi của trò chơi này cũng sẽ mang đến cho người chơi nhiều điều bất ngờ khác nhau và chỉ có thể được mở khóa trong suốt câu chuyện. Điều đầu tiên là vũ khí mà Takashi sử dụng. Để làm cho lối chơi đa dạng và phong phú hơn, Takashi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau.

Nhiều vũ khí tương đương với nhiều loại quái vật; mỗi người trong số họ sẽ chịu thiệt hại nặng nề nếu Takashi sử dụng đúng loại vũ khí. Ngoài ra, người chơi không thể thay đổi thanh kiếm huyền thoại của Arashi nhưng có thể tăng cường nó. Các vũ khí khác có thể được điều chỉnh để cải thiện sức mạnh tổng thể của họ.

Những tên trùm và kẻ thù không thừa

Hành trình của Takashi sẽ tiếp tục xảy ra bất ngờ mà người chơi không thể lường trước được vì người chơi cần chú ý đến nhiều thứ khác xung quanh Takashi. Người chơi cần sử dụng kho đồ của Takashi thường xuyên để kiểm tra các tính năng khác như kỹ năng, chiến lợi phẩm, tiến độ, v.v. Có rất nhiều điều mà người chơi cần chú ý và làm cho hành trình trở nên đơn giản hơn.

Các trận đấu trùm là những trận chiến khốc liệt nhất thường xuất hiện trong các game RPG. Các con trùm thường có chỉ số khác với quái vật mà người chơi gặp phải trên đường đi. Hơn nữa, chuyển động của họ sẽ thay đổi và mới, khiến người chơi mất cảnh giác.

Nếu người chơi phản xạ tốt và tránh kịp thời, nó có thể giảm thiểu thiệt hại phải chịu và tấn công vào sơ hở của Boss. Phần thưởng mà Boss giảm thường có chất lượng tốt và phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Ngay cả Boss cũng đóng vai trò Người bảo vệ, và người chơi cần phải tiêu diệt chúng để tiếp tục câu chuyện.

Trò chơi Soul duy nhất trên thiết bị di động

Khám phá vùng đất Tochi là một lựa chọn riêng tư cho người chơi. Vùng đất Tochi được chia thành các khu vực khác nhau, mỗi khu vực đều có bí mật chờ người chơi khám phá. Người chơi có thể sử dụng các đường hầm bí mật để di chuyển giữa các vùng đất một cách nhanh chóng.

Những bí mật ẩn giấu trên khắp vùng đất Tochi này chứa đầy những bất ngờ cho người chơi. Giải mã những bí mật sẽ luôn có phần thưởng hào phóng cho người chơi.

Nội dung tương tự:

Tải Evo Pop (Mod Mua sắm miễn phí/Mở khóa) 2.14

Trò chơi • 17/01/2024

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều trò chơi hấp dẫn và bổ ích giúp mọi người giải trí sau những giờ học ...

Tải hack World of Warships Blitz Mod ngắm chuẩn, Free nâng cấp

Trò chơi • 22/01/2024

Bạn cảm thấy buồn chán vì không có trò chơi ngoại tuyến nào hiện nay có thể khiến bạn quan tâm? Bạn cảm thấy ...

Hack Drift Max City (MOD, Mở khóa) bản cập nhật hôm nay

Trò chơi • 10/02/2024

Drift Max City – một trò chơi tuyệt vời để bạn luyện tập và trở thành một tay đua nghệ thuật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ...

GUNS UP Mobile Mod APK (Tiền, Vàng không giới hạn) 1.20.2

Trò chơi • 11/02/2024

Mang bối cảnh quân đội và cuộc chiến tranh với những nòng súng nhiệt độ cao. Sự hấp dẫn mà GUNS UP! Mobile được ...