Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/05/2022

Trò chơi xây dựng một cốt truyện giả tưởng gắn liền với thế giới Talex nổi tiếng. Vì vậy, người chơi chắc chắn sẽ được đắm mình trong một thế giới đầy đủ các thể loại Anime. Bạn sẽ trải nghiệm các hành động của một nhân vật thực tế. Từ nói chuyện, đấu trí,… .Bạn sẽ được nhập vai và đắm chìm trong thế giới thần tiên này.

Tales of Luminaria là gì?

Hãy tận hưởng niềm vui từ trò chơi Anime RPG hiện đại với cốt truyện thu hút sự chú ý và vô số mã dự thưởng. Hãy cùng nghiên cứu một số thông tin chi tiết chính về Tales of Luminaria – một game nhập vai Anime.

Tales of Luminaria

Ngoài ra, trong suốt trò chơi, có tới 21 nhân vật. Mỗi nhân vật đều có cốt truyện của nó. Đó là lý do tại sao tính cách của họ hoàn toàn khác nhau. Điều cần thiết là bắt đầu cộng tác ngay bây giờ để tìm ra ý tưởng của nhân vật. Nhân vật yêu thích của bạn trong Tales of Luminaria – Anime RPG. Sẽ gắn bó với bạn cả cuộc hành trình tưởng tượng. Cảm phục sự đồng hành của bạn.

Thế giới tưởng tượng hấp dẫn

Các game thủ thích chơi game chắc chắn sẽ bị đắm chìm trong các bản đồ mở. Thế giới xuyên suốt trò chơi rất rộng lớn. Bản đồ được sử dụng ở mọi nơi là đủ để bạn hài lòng. Khám phá và khám phá những vùng đất mới. Chắc chắn sẽ có những bí ẩn mà không ai có nhưng đã được mở khóa. Biến thành một nhà thám hiểm nắm bắt trong thế giới tưởng tượng Anime này. Đi đến màn cuối cùng trên bản đồ và bạn có thể mở khóa tất cả chúng.

Nhân vật có hình ảnh vượt trội

Hãy trở thành một phần của Tales of Luminaria – Một game nhập vai anime bắt đầu từ bây giờ. Trò chơi sẽ hỗ trợ bạn cá nhân hóa một nhân vật miễn phí. Mỗi nhân vật có một vũ khí mới và công tắc. Sân khấu đặc biệt là các nhân vật đều có vẻ ngoài rất ngầu. Bên trong trò chơi, có tất cả các nhân vật cô gái và chàng trai tham gia. Để giúp người chơi có thể đa dạng hóa trong quá trình lựa chọn nhân vật.

Chiến đấu gay cấn và nảy lửa

Chờ gì mà không cộng tác trong các cuộc săn quái vật. Tập hợp các kỹ năng và khả năng của bạn. Kết hợp nhịp độ tay với Tales of Luminaria – một game nhập vai Anime. Chiến đấu chống lại khá nhiều quái vật trong suốt nhiệm vụ. Nó sẽ là vấn đề bạn thường xuyên phải đối mặt. Vì vậy, hãy tỉnh táo và thông minh để đánh bại tất cả chúng. Tránh tiêu tốn quá nhiều mana và HP của nhân vật.

Ngay lập tức mời bạn tình của bạn lên đường. Sự vui vẻ bổ sung là những gì trò chơi phải dành cho tất cả mọi người. Do đó, người chơi có thể tải xuống trên các nền tảng như Android và IOS. Vì vậy, trò chơi chắc chắn sẽ được người chơi cực kỳ coi trọng. Tải xuống và bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình.

               
Tải về máy ( V1.6.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Sonic Dash (MOD Tiền/Kim cương không giới hạn) 5.6.0

Trò chơi • 07/08/2022

Sonic là một trò chơi đã được phát hành từ năm 1991 và đã rất phổ biến trong gần ba thập kỷ. Hiện tại ...

Tải hack LEGO: Shadow of Ronin (MOD, Tiền/Mở khóa) Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Hoạt hình LEGO: Shadow of Ronin được thực hiện cho Ninjago thực sự nổi tiếng trong thị trường hoạt hình nói riêng và giải ...

Creme Brutale Mod APK (Mua sắm miễn phí) 0.7.0

Trò chơi • 08/04/2022

Như đã nói Creme Brutale được nâng cấp này thường xuyên có sự đổi mới. Hệ quả là từ khi trò chơi ra mắt ...

Tải hack Sword Art Online: Integral Factor crack Miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

Đối với Nhật Bản Sword Art Online: Integral Factor, các tiêu đề đầu tư dựa trên văn hóa gốc là một động thái hiền ...