Hack Talisman Online M 1.42.23 (Mod Chất lượng/Auto Farm và PK)

Game Mobile - 27/12/2021

Cổ xưa, có một lục địa yên bình mang tên Talisman Online M. Những người ở đó đã sống và làm việc trong hòa bình. Gia đình của họ được giữ theo thế hệ.

Tuy nhiên, một thế lực tà ác khổng lồ chưa được biết đến đã hình thành trong bóng tối. Sau khi đã thu thập đủ năng lượng trong hàng ngàn năm qua, thế lực tà ác cuối cùng đã biến thành một con quái vật khổng lồ có tên Master Blood. Nơi sinh của ông được đặt tên là Blood Palace.

hack Talisman Online M mod

Tải hack Talisman Online M cho android iphone

Với sự xuất hiện của Master Blood, hòa bình không còn tồn tại. Master Blood tiếp tục tàn sát con người và các sinh vật khác để tăng cường sức mạnh của mình. Anh ta tăng cường bản thân bằng cách hấp thụ linh hồn của họ. Vào thời điểm đó, cả thế giới nằm dưới sự kiểm soát của Master Blood. Những người nghèo trở nên nghèo khổ và vô gia cư. Lục địa xinh đẹp và yên bình trở thành địa ngục. Quân đoàn ở khắp mọi nơi.

Như một câu nói cũ có câu như “Ở đâu có áp bức, ở đó có sự chống đối”. Chưởng môn Tian Meng, người đến từ phía bắc, đã quyết tâm tiêu diệt Huyết chủ khủng khiếp.

Dưới sự lãnh đạo của Master Tian Meng, một tổ chức chính nghĩa đã nhanh chóng được thành lập. Những chiến binh chính nghĩa đó đã hợp nhất với nhau để đàn áp Master Blood và tay sai độc ác của anh ta. Trận chiến giữa Công lý và Ác quỷ đã hé lộ mặt nạ.

tải game Talisman Online M

Cốt truyện Talisman Online M

Trận chiến này đã kéo dài khoảng 100 ngày. Cả hai bên đều bị tổn thương nặng nề. Cuối cùng, Master Tian Meng và bốn đồng phạm đã chiến đấu với Master Blood trên Blood Mountain. Trận chiến tuyệt vời này kéo dài trong 5 ngày!

May mắn thay, máu của Master đã bị đánh bại bởi phù thủy của Master Tian Meng có tên Heaven Ice cuối cùng. Linh hồn của Master Blood được phong ấn trong một khối băng nằm ở đáy của Deep Deep trong Green Scarp. Bề mặt của hồ bơi đã bị chặn bởi “Băng ngàn năm”. Từ đó, gia đình Nanmu trung thành đã canh giữ ở đó.

hack Talisman Online M

Sau khi Master Blood bị phong ấn, thế giới lấy lại hòa bình! Những người bắt đầu xây dựng lại quê hương của họ. Cả lục địa dần chứng kiến ​​hòa bình và hòa hợp. Với kinh nghiệm có được từ trận chiến với thế lực tà ác, Master Tian Meng và các bạn đồng hành đã quyết định thành lập Lớp học của riêng mình và chấp nhận rất nhiều người học việc để củng cố lực lượng công lý.

Talisman Online M mod tiếng việt

Với tham vọng chung đó, 5 Class nổi tiếng – Monk, Wizard, Fairy, Tamer và Assassin – đã được tạo ra. Lực lượng của công lý ngày càng mạnh hơn.

Sau khi thành tựu của mình, Master Tian Meng trở thành Bất tử mà không chịu trách nhiệm về các tranh chấp trên thế giới. Anh ta trao lại sức mạnh cho một bậc thầy khác là Lông mày. Câu chuyện này chỉ đóng vai trò khúc dạo đầu của một cuộc chiến đáng kể giữa Công lý và Ác ma!

Talisman Online M

Tuy nhiên, 500 năm sau, khối băng nằm dưới đáy vực sâu trong Green Scarp đột nhiên biến mất! Và sau đó, nhiều loại ma quỷ và quái vật liên tục xuất hiện. Hơi thở ác dần dần nghẹt thở. Chuyện quái quỷ gì đã xảy ra? Có phải Master Blood đã hồi sinh, hay là một quái vật mới được sinh ra? Năm chính quyền đã hẹn họ hành động cùng nhau để tìm ra sự thật.

Hãy tiếp tục! Chiến đấu chống lại thế lực xấu xa!

Tải về máy ( V1.42.23 )
Nội dung tương tự:

Tải Tacticool (Hack xe hơn và Mod đạn dược Việt hóa) 1.44.0

Game Mobile • 02/01/2022

Hack Tacticool cực kỳ đơn giản với phầm mềm hỗ trợ đa chức năng cho apk ios giúp bạn mod các tính năng đặc ...

Tải Nameless Origin (MOD Đóng băng/Hồi chiêu) 1.0

Game Mobile • 14/10/2021

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game hành động và muốn có những trải nghiệm mới, hãy tải Nameless Origin vào thiết bị ...

Tải hack Dragon Revolt Free quân đội Mod Skill và Bất tử

Game Mobile • 06/05/2021

Dragon Revolt cho Android mở ra thế giới giả tưởng rộng lớn của Châu Âu thời trung cổ. Tại đây, người chơi sẽ phải ...

Hack Almost a Hero (MOD Kỹ năng, Sát thương và Trang bị)

Game Mobile • 13/01/2022

Almost a Hero: Nếu nhắc đến hình tượng anh hùng thì chắc hẳn không ai Tưởng ngu. Anh hùng phải có những phẩm chất ...