Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 27/06/2022

Trong thế giới ngày nay, ngôn ngữ được phát triển rất đa dạng và sôi động, được hình thành từ rất lâu đời trên nhiều vùng đất khác nhau và dần trở nên phổ biến trên thế giới thông qua giao lưu văn hóa.

Khi văn hóa của các nơi bắt đầu hòa trộn, sẽ dần dần xuất hiện những khách du lịch yêu thích những địa điểm mới. Tuy nhiên, ngôn ngữ cũng là rào cản khiến mọi người không thể hiểu nhau, vì vậy các ứng dụng dịch ngôn ngữ thời gian thực bắt đầu được phát triển.

Một trong số đó là Talkao Translate, một ứng dụng dịch giọng nói và chứa một từ điển trực tuyến đáng kể bằng hơn 110 ngôn ngữ. Nếu bạn là người thường xuyên giao tiếp với khách du lịch nhưng không hiểu họ nói gì thì ứng dụng này sẽ giúp bạn giao tiếp trôi chảy.

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG ĐƠN GIẢN VÀ THÂN THIỆN

Talkao Translate là công cụ phiên dịch với nhiều tính năng tiện lợi giúp người dùng hiểu được ý nghĩa của các câu nói, thậm chí là các câu chuyện ngụ ngôn, châm biếm. Hơn nữa, đây còn là ứng dụng được nhiều người dùng quốc tế tin tưởng, bởi hỗ trợ hơn 110 ngôn ngữ khác nhau, dễ dàng dịch bất kỳ ngôn ngữ nào trong thời gian ngắn.

Ứng dụng còn có giao diện được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, tạo cảm giác thân thiện cho người dùng. Tại trang chủ là nơi người dùng nhập văn bản cần dịch hoặc sử dụng micro để dịch trực tiếp. Thậm chí, tất cả các tính năng mà người dùng cần dịch sẽ được thêm ngay vào trang chủ của ứng dụng.

Người dùng cũng có thể tùy chỉnh giao diện, thay đổi màu sắc và chỉnh sửa phông chữ và kích thước của nó; mọi thứ sẽ trở nên thuận tiện và dễ tiếp cận hơn với người dùng chỉ với giao diện.

DỊCH VĂN BẢN VỚI ĐỘ CHÍNH XÁC CAO NHẤT

Ngôn ngữ phong phú, đa dạng nhưng cũng là rào cản khiến người dùng không hiểu rõ một văn bản, bài báo muốn nói gì. Do đó, ứng dụng sẽ có khả năng dịch với dung lượng văn bản vô tận, cũng như sử dụng AI tiên tiến được tích hợp sẵn để dịch với độ chính xác cao nhất.

Trên thị trường có rất nhiều ứng dụng phiên dịch khác nhau, nhưng hầu hết chúng đều không thể cung cấp thông tin chính xác cho người dùng. Nhưng với một AI được lập trình bởi các chuyên gia, thậm chí có thể chỉnh sửa chính tả của tài liệu gốc để mang đến cho người dùng một bản dịch hoàn hảo.

Với tính năng đó, người dùng cần sao chép và dán văn bản, sau đó ứng dụng sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ, hoặc người dùng chọn ngôn ngữ đó theo cách thủ công và bắt đầu quá trình dịch. Điều thú vị là ứng dụng cũng sẽ đề xuất các từ đồng âm, từ đồng nghĩa và các biến thể của một từ sau khi dịch.

NGƯỜI DỊCH TIẾNG NÓI, THỰC HIỆN CHUYỂN ĐỔI TRỰC TIẾP

Trong cuộc sống hàng ngày, người dùng thường xuyên gặp gỡ nhiều du khách đến từ nhiều vùng đất khác nhau, nếu họ muốn mở lòng đối thoại với đối phương thì nguồn kiến ​​thức và kỹ năng là một điều cần thiết. Tuy nhiên, nếu người dùng gặp khó khăn khi giao tiếp, họ có thể sử dụng ‘Trình dịch giọng nói’ được thiết kế đặc biệt để có thể dịch nhanh chóng.

Điều thú vị hơn nữa là ứng dụng cũng có thể nhận dạng giọng nói và phát hiện ngôn ngữ từ chúng, vì vậy người dùng yêu cầu người bên kia nói trước và ứng dụng sẽ dịch nó bằng văn bản.

Tất nhiên, độ chính xác của nó luôn được đảm bảo, thậm chí người dùng có thể tạo một cuộc trò chuyện thông qua ứng dụng này. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh tính năng dịch thuật, giúp nó hoạt động hoàn hảo theo cách mà người dùng mong muốn.

DICTIONARY & SYNONYMS

Các ứng dụng dịch thuật luôn phải có từ điển đi kèm, nhưng thay vì từ điển dịch một từ cụ thể, ứng dụng có một từ điển đa năng cho các câu lệnh. Từ điển hoạt động theo thời gian thực, vì vậy nó không chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ.

Hơn nữa, nó vượt trội ở nhiều hướng khác nhau, chẳng hạn như hỗ trợ 110 ngôn ngữ, phân tích ý nghĩa của các câu châm biếm, thậm chí gợi ý từ đồng nghĩa cho người dùng. Không chỉ vậy, ứng dụng cũng sẽ đề cập đến các biến thể khác của một từ cụ thể, như động từ, tính từ và trạng từ, v.v.

Bên cạnh đó, từ điển sẽ có một bộ sưu tập các câu nói phổ biến được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, thậm chí với nhiều ngôn ngữ. để người dùng tìm hiểu. Từ điển của ứng dụng này linh hoạt hơn những gì người dùng thấy trong các ứng dụng khác, và nó sẽ luôn đảm bảo người dùng không gặp rào cản về ngôn ngữ.

Talkao Translate là một trình dịch đa năng và thân thiện với người dùng. Nó cũng hoạt động đơn giản và không tốn nhiều điện năng cũng như dung lượng của thiết bị nên luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng.

Download Talkao Translate về máy

Ứng dụng này cũng hoạt động với một AI thông minh tích hợp hoạt động thông qua đám mây, vì vậy tất cả văn bản và lời nói sẽ được dịch với mức độ chính xác cao nhất.

Người dùng thường kém tự tin vào giọng nói của mình, nhưng với ứng dụng này, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng ‘chuyển văn bản thành giọng nói’ một cách hữu ích nhất. Nếu bạn là người muốn vượt qua rào cản ngôn ngữ và kết bạn với du khách, ứng dụng này sẽ là người dịch tốt nhất mà bạn có thể tìm hiểu ở đó.

               
Tải về máy ( V342.0 )
Nội dung tương tự:

Tải ứng dụng Tumblr MOD (ADFree) Download Free

Ứng dụng • 06/04/2021

Khi thế giới đang phát triển và hướng tới hội nhập toàn cầu, Tumblr mạng xã hội là một điều không thể. Có nhiều ...

Tải Adaptive Icon Pack (MOD tùy chỉnh Biểu tượng, Full/Patched)

Ứng dụng • 02/06/2022

Các biểu tượng và gói biểu tượng thích ứng cố gắng làm cho ngăn kéo và đế ứng dụng của chúng tôi trông đồng ...

OBDeleven Car Diagnostics (MOD Mở khóa Pro) 0.54.0

Ứng dụng • 24/06/2022

Nếu bạn sở hữu một chiếc ô tô và đang tìm kiếm một ứng dụng cho phép bạn kết nối với ô tô dễ ...

Tải G-Stomper Producer (MOD bộ Mix Sản xuất nhạc, Full Paid)

Ứng dụng • 02/06/2022

Âm nhạc là một trong những minh chứng cho sự thăng hoa trong cuộc sống của tổ tiên chúng ta từ thời nguyên thủy. ...