Trò chơi - Cập nhật lần cuối 28/03/2021

Trong 6 năm qua, từ những viên gạch đầu tiên được xây dựng trong lòng người chơi. Nhà phát hành Funtap luôn tự hào khi trở thành nhà phát hành số 1 trong đề tài Tam Quốc. Và ngày hôm nay, chúng tôi rất vinh dự khi được giới thiệu tới bạn tựa game Tam Quốc 94.

tam quốc 94

Để nói về bản thân, chúng tôi tôn trọng những lý tưởng – đạo nghĩa từ bản phim Tam Quốc Diễn Nghĩa năm 1994 (phóng tác từ bộ tiểu thuyết cùng tên). Giữ gìn tinh thần ấy và thả hồn vào tựa game Tam Quốc 94.

Ở thời điểm hiện tại, những người chơi trong nước nói chung và những người yêu Tam Quốc nói riêng đã & đang “cực khát” được ăn ngủ cùng một tựa game SLG chiến thuật lấy Tam Quốc đỉnh cao.

Vì vậy, Tam Quốc 94 sẽ được ra đời trong năm 2019, mang trong mình Sứ Mệnh:

  • Mang những kí ức tuyệt vời của bạn về bộ phim Tam Quốc Diễn Nghĩa phiên bản 1994 quay trở lại
  • Trở thành ngọn sóng ĐẶC BIỆT giữa biển game chiến thuật Tam Quốc, thỏa mãn niềm đam mê game Chiến Thuật bất tận!
  • Xây dựng một cộng đồng lớn mạnh từ những người yêu Tam Quốc. Yêu những lý tưởng đạo nghĩa trong Tam Quốc Diễn Nghĩa 94.

hack tam quốc 94

Cốt truyện

Quay trở lại thời điểm xuất phát, Hack Tam Quốc 94 được nhen nhóm và phát triển bởi một nhóm gồm… 9 NGƯỜI! Binh không đông nhưng tinh nhuệ, kẻ thiết kế, người viết code, làm việc 20 tiếng một ngày. Và cuối cùng, họ cho ra đời bản thử nghiệm ĐẦU TIÊN sau 5 THÁNG ròng rã.

9 người – 5 tháng – 1 bản lề

Bộ phim Tam Quốc Diễn Nghĩa lần đầu tiên được công chiếu vào năm 1994. Nhưng thực tế phải tới năm 1996 thì những tập phim đầu tiên mới được “du nhập” về Việt Nam theo dạng băng. Tới những năm 2001, Tam Quốc Diễn Nghĩa đã thực sự đi tới mọi miền qua sóng truyền hình

Đúng 9 năm sau, phiên bản 2010 ra mắt với mong muốn khắc họa sâu hơn hình ảnh và nội tâm của rất nhiều nhân vật so với nguyên bản. Và thời gian đã tròn 9 năm, chúng tôi muốn mang tới cho bạn một sản phẩm tiếp theo, đúng với chu kỳ: 9 NĂM CÓ MỘT.

Đến với Tam Quốc 94, bạn sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm chiến trường Tam Quốc rực lửa với:

  • 9 TƯỚNG đồng thời ra trận.
  • 5 BINH CHỦNG – Tùy ý thay đổi – Khắc chế lẫn nhau.
  • Chinh phục 1 GIANG SƠN của riêng bạn!

tam quốc 94 mod

Tam Quốc 94 có gì hay?

Hình ảnh đầy hoài niệm

Đồ họa trong Tam Quốc 94 Mod mang đậm chất xưa, làm sống lại những kí ức tuyệt đẹp trong mỗi người chơi về những tựa game Online đầu Thế kỷ XXI như Võ Lâm Truyền Kỳ, Chinh Đồ hay Kiếm Thế…

Lối chơi hoa mỹ

Tam Quốc 94 tối giản hệ thống nâng cấp Kiến Trúc trong Thành, thay vào đó cho phép người chơi tùy biến nhiều hơn khi có thể tự do thay đổi binh chủng đi theo Tướng, tính toán lượng tài nguyên nhận được và mất đi khi chạm trán với người chơi khác.

PK liên miên – bang chiến rực lửa

Bên cạnh những chế độ quen thuộc như đấu Võ Đài, Cướp Tài Nguyên… Tam Quốc 94 sẽ còn mang đến một trải nghiệm hoàn toàn ĐỘC và LẠ với chế độ Cứ Điểm Chiến – nơi tất cả các Quân Đoàn trong Server tham gia hỗn chiến theo thời gian thực, tranh giành cứ điểm nhận vinh dự Quân Đoàn!

Sự tận tâm của nhà phát hành

Sẽ không còn những câu ngán ngẩm từ người chơi như “Game thì hay mà…”, không cần những câu hứa hẹn hay cam kết. Chúng tôi sẽ thực hiện nó bằng hành động!

Tam Quốc 94 là tựa game SLG cuối cùng của Funtap trong năm 2019, Chúa Công hãy đón chờ những thông tin mới nhất trên Fanpage nhé!

 

Nội dung tương tự:

Download Sky Gamblers – Storm Raiders 2 (Hack full Tiền) Mod APK

Trò chơi • 08/04/2021

Trải nghiệm lái máy bay Sky Gamblers – Storm Raiders 2 với bộ điều khiển đầy đủ sẽ là người chơi đầu tiên cảm ...

Tải Hack Poki Mobile MOD vô hạn Kim Cương Pet đỏ VIP nhất

Trò chơi • 31/03/2021

Hack Poki mobile cùng nhau chơi xếp hình lên đỉnh cực sung với mọi người. Dựa trên nền tảng game mobile cách xếp hình ...

Lộc Đỉnh Ký: Trải nhiệm cuộc sống phú quý chốn Quan Trường

Trò chơi • 28/03/2021

Hướng dẫn tân thủ cho game thủ trải nhiệm game dễ hơn đồng thời sơ lược về phiên bản hack lộc đỉnh ký 2019 ...

AxE: Liên Minh x Đế Quốc – Tính năng trong game và hướng dẫn nạp

Trò chơi • 26/03/2021

Nếu bạn vẫn càm thấy khó hiểu về các tính năng, cách chơi hay chỉ là cách nạp thẻ thì hãy xem tiếp bài ...