GiftCode - Cập nhật lần cuối 23/02/2021

Tam Quốc Chí Đại Chiến đã được ra mắt và mô phỏng chân thực về những trận chiến siêu kinh điển. Cách bày binh bố trận mưu trí và thông minh trước từng đối thủ. Đây là tựa game chiến thuật đời thực được Nhật Bản phát hành. Khi tham gia các bạn sẽ được trở thành những anh hùng tam quốc nhanh chóng. Với đồ họa đẹp mắt cùng nhiều tính năng mới lạ để bạn trải nghiệm.

Tam Quốc Chí Đại Chiến

Tam Quốc Chí Đại Chiến có Code không?

Tải game miễn phí ngay bây giờ để được chiến đấu cùng các anh hùng. Đăng nhập ngay bây giờ để bạn nhận thêm Giftcode Tam Quốc Chí Đại Chiến miễn phí. Không những thế các event cùng các phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn. Vậy hãy cùng bạn bè, người thân tham gia chiến đấu ngay hôm nay. Game cho thấy được triều đình thời Hán cùng các cuộc xâm lược liên tục nổ ra.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Lúc này các bạn sẽ trở thành các lãnh tướng đầy hùng dũng. Thu phục và nhận thêm các tướng sĩ, binh lính và huấn luyện họ để có thêm sức mạnh. Tạo ra một đội quân hùng hậu cùng nhiều chiến binh dũng cảm gan dạ trước những thử thách. Chiến thuật bạn đưa ra sẽ giúp cho đội quân chiến thắng hay bại. Vì thế hãy chứng minh mình là một vị tướng thông minh tài ba.

Tam Quốc Chí Đại Chiến Mod

Cách chơi Hack Tam Quốc Chí Đại Chiến

Game thủ có thể thay đổi góc quay một cách dễ dàng. Khi chơi game các bạn sẽ được thủ thành và chở thành các chúa công. Di chuyển trong map chơi và thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù cũng như các quái con. Cùng bạn bè hợp sức tạo thành một khối quân sự thống nhất đánh bại kẻ thù xâm lược. Sắp xếp và xây dựng đội hình chiến đấu cho riêng mình với 6 tướng.

Tam Quốc Chí Đại Chiến Code

Hãy đưa ra những nước cờ thông minh của bạn trong map chơi. Số lượng nhiệm vụ siêu khủng để bạn tham gia mỗi ngày. Các cuộc chiến PK nảy lửa trước đối thủ để bạn có thêm phần thưởng. Nhặt các vật phẩm, tài nguyên cũng như các thẻ tướng để bạn xây dựng đội hình chiến đấu mới. Nguyên cứu kỹ đội hình chiến đấu của đối thủ để bạn đưa ra các chiến thuật hợp lý.

Giftcode Tam Quốc Chí Đại Chiến

Tiêu biệt kẻ địch và vượt qua các phó bản lớn nhỏ khác nhau. Đa dạng các tướng trong thời Tam Quốc mà bạn có thể thu phục. Game với đồ họa 3D đẹp mắt chất lượng vô cùng. Trải nghiệm những trận chiến đỉnh cao ở nhiều góc nhìn. Từ đây trò chơi cho thấy được sự đa dạng trong tính năng và hấp dẫn người tham gia.

               
Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tiên Ma Truyền Kỳ: Share 100.000 Code siêu Hịn nhất tháng 07

GiftCode • 29/03/2021

Nhanh tay lấy ngay code tiên ma truyền kỳ với các phần quà hịn như ngọc, vàng, Đá đỏ, Dấu ấn, Sủng vật và ...

GiftCode Hero Ball Z (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.8.3

GiftCode • 26/06/2022

Hero ball Z là một trò chơi chiến đấu với rất nhiều nhân vật gacha trong Trò chơi bắn súng với tất cả tâm ...

Share 3282 gift code Exos Heroes xịn sò và Ngon nhất tới Gamer

GiftCode • 29/09/2020

Người chơi có thể nhận thêm mã từ các trang cộng đồng chính thức của trò chơi Exos Heroes trên Reddit, FB, Discord, FB ...

Tặng 344 GiftCode Khế Ước Ma Thuật – Magic Contract Mod

GiftCode • 08/01/2021

Chào mừng bạn đến với thế giới tuyệt vời của cuộc phiêu lưu và lãng mạn. Tại đây, kỳ đà và thú cưỡi sẽ ...